Tải Font Montserrat Nghệ Thuật Đẹp Mới Nhất

Tải Font Montserrat Nghệ Thuật Đẹp Mới Nhất

Font Montserrat là một phông chữ hình học “Typeface Sans Serif”. Julieta Ulyanovsky bắt đầu dự án này vào năm 2010 khi đang theo học thiết kế kiểu chữ tại FADU thuộc Đại học Buenos Aires. Cô ấy bắt đầu nó. Font Montserrat là một dự án Kickstarter vào năm 2011 để hoàn thiện đối tượng đầu tiên của bạn, xuất bản và chia sẻ với thế giới thông qua Google Fonts. Hãy cùng Sieutools khám phá ngay font chữ tuyệt vời này nhé.

Xem thêm:

Tải Bộ font vntime Mới Nhất hiện nay
Tải Bộ Font full Tiếng Việt đầy đủ nhất
Download Roboto Font hiện đại đẹp
Tải bộ font thư pháp đẹp mới nhất 2021

Giới thiệu về Font Montserrat Việt hóa

Montserrat là font chữ đồ họa trên máy tính, Font Montserrat được Việt hóa bởi tác giả Impérissable Ciel. Tạo điều kiện để người Việt Nam có thể trải nghiệm loại chữ đặc biệt này. Đây là loại phông chữ được mọi người sử dụng rộng rãi trong làm thiết kế trực quan hoặc bạn sắp viết văn bản. Sử dụng phông chữ này sẽ giúp bạn cải thiện phong cách thiết kế của mình một cách đáng kể.

Những tính năng của Font Montserrat Việt hóa

Montserrat là font chữ mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Khi dùng Font Việt hóa, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị, mới mẻ. Trong đó:

  • Bạn có thể tải và sử dụng font Montserrat việt hóa hoàn toàn miễn phí.
  • Có thể sử dụng trong nhiều bản thiết kế đồ họa khác nhau.
  • Cách điệu vừa quen vừa lạ tạo cảm giác mới mẻ.

Tổng hợp trọn bộ Montserrat font Việt hóa

Bạn có thể sử dụng script Montserrat tiếng Việt để thêm nội dung vào hình ảnh, ảnh chụp, banner quảng cáo,… Sử dụng màu sắc và phông chữ để làm nổi bật thông điệp mà bạn muốn gửi đến người xem. Montserrat tiếng Việt bao gồm 18 kiểu khác nhau. Sieutools sẽ chỉ cho bạn một số phong cách ấn tượng và dễ dùng nhất.

Font Montserrat – Black

Montserrat Black là dạng đơn giản nhất của phông chữ Montserrat. Đường nét thẳng, đường nét sạch sẽ, đơn giản nhưng dễ sử dụng. Màu đen trung tính truyền thống, phù hợp với nhiều màu tranh, ảnh khác nhau.

Montserrat – ExtraLight

Montserrat – ExtraLight có các nét thẳng và đơn giản, rất giống với Montserrat Black. Tuy nhiên, Montserrat ExtraLight mỏng hơn và nhẹ hơn. Phông chữ này thường xuất hiện trong các thiết kế menu, sách và tạp chí.

Font Montserrat – SemiBold

Trái ngược với các font chữ tiếng Việt khác, Montserrat SemiBold được tích hợp sẵn các hiệu ứng khung và đổ bóng. Làm cho thiết kế trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn. Phông chữ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế phông nền và các biểu ngữ quảng cáo sản phẩm.

Link tải Font Montserrat Việt hóa

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Font Montserrat Việt hóa. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn cài đặt Font Montserrat

Sau khi đã tải về được bộ Font Montserrat việc còn lại là bạn cần phải cài đặt vào máy để sử dụng.

  • Bước 1: Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
  • Bước 2: Mở Folder ra và cài đặt Font Montserrat mà bạn muốn sử dụng.
  • Bước 3: Chạy file EXE mà bạn đã lựa chọn. Chương trình sẽ tự động giải nén và Copy Font bỏ vào Folder C:/windows/Fonts/.. của bạn.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng thì đừng ngại để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận