Font Vntime: Tải Phiên Bản Mới Nhất Hiện Nay

Các tài liệu trên Internet hiện đang sử dụng phông chữ này. Để xem nội dung tài liệu mà không bị lỗi font, bạn cần sử dụng font này vì các trường hợp lỗi font Vntime hầu như không tồn tại. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, hãy tải Font VnTime cho Win 7 để thử nghiệm.

Hãy cùng Sieutools khám phá font chữ này nha.

font-vntime

1. Giới thiệu về Font VnTime

1.1 Khái niệm

Tương tự như bộ Font Vni times, Font VnTime là một trong những bộ font tiếng Việt được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng Font Vntime, bạn phải sử dụng bảng mã TCVN3 cho phông chữ chấm và chữ Vn đứng đầu. 

Font VnTime là một trong những font chữ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam vì những ưu điểm của nó. Font Vntime tương thích với các phần mềm viết tiếng Việt như Unikey, Vietkey. Ngoài ra, bộ font này có thể sử dụng với hầu hết các trình soạn thảo văn bản thông dụng nhất hiện nay. Bằng cách tải phông chữ TCVN3 về máy tính, người dùng có thể tải thêm phông chữ với các kiểu văn bản khác nhau từ Internet.

1.2 Hỗ trợ gõ nhiều kiểu chữ khác nhau

Font VNTime cho phép người dùng viết nhiều định dạng và phông chữ khác nhau trên các văn bản Notepad, Word, WordPad … Người dùng có thể dễ dàng viết tiếng Việt với nhiều phông chữ cài sẵn. Phông chữ Viết Các phông chữ có sẵn trong Windows ngày nay có nhiều hạn chế, cũng như các lỗi phông chữ phổ biến. Vì vậy, một ứng dụng như vậy là cần thiết.

1.3 Font VnTime được tính hợp thư mục Fonts

Font VNTime được tích hợp vào thư mục Windows Fonts để mở rộng phông chữ. Đây cũng là font chữ rất cần thiết để soạn thảo văn bản nghệ thuật hay tạo banner, slogan … trên các trang web. Nhiều phần mềm và bộ gõ. Font VnTime Full tổng hợp bộ font TCVN3 (ABC) với rất nhiều mẫu chữ hoa và chữ thường mới và đẹp hơn để bạn có thể lựa chọn cho nhiều mục đích công việc khác nhau của mình. 

Tải xuống font giúp quá trình tạo văn bản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các phông chữ để tạo ra các đoạn văn dài đặc biệt. Đây là một bộ phông chữ ngôn ngữ tiếng Việt cần thiết đối với nhiều người dùng, với font VNTime đẹp bạn sẽ có những bức ảnh đẹp khi ghi lại các sự kiện trên đó.

2. Các tính năng chính

  • Bộ font chữ đầy đủ và phong phú
  • Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên nhiều bộ gõ khác nhau
  • Chuyển đổi dễ dàng giữa các font chữ
  • Tích hợp bộ Font vào thư mục Fonts của Windows

3. Link tải font vntime cho Win 10

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt VnTime . Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

font-vntime

4. Cách cài cho Win 10

Bước 1:

  • Truy cập vào ổ cài windows của bạn, Thông thường là ổ C:\
  • Tìm đến thư mục Windows
  • Tìm tiếp thư mục Font (đây là nơi lưu hệ thống Font của máy tính)
  • Đường dẫn thư mục có dạng: C:\Windows\Fonts
font-vntime

Bước 2: Copy toàn bộ Font bạn muốn cài vào thư mục Font này. Như vậy bạn đã cài xong toàn bộ Font vào máy tính.

Chú ý

Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại.

  • Chọn Yes để ghi đè lên Font cũ
  • Chọn No để bỏ qua Font đang Copy

(Bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác)

font-vntime

Tải Font VnTime là bộ font chuẩn tiếng Việt rất hữu ích cho những ai thường có thói quen tải tài liệu Word trên mạng và hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt. Thông thường máy tính của bạn không được cài đặt. Font VnTime được cài đặt sẵn nên người dùng thường phải tải riêng file cài đặt font này, bạn có thể tải Font VnTime và cài đặt Font VnTime cho phiên bản Windows 10 mới nhất hoặc tải Font VnTime cho Macbook để hỗ trợ các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản, copywriting, hoặc công việc thiết kế phông chữ.
Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng thì đừng ngại để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận