Tải Ngay Foxit Reader 11.01 Mới Nhất 2021

Foxit Reader là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề đau đầu. Trong những trường hợp cần có trình đọc tài liệu Microsoft Office PDF chuyên dụng để xử lý nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Foxit Reader các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tải Ngay Foxit Reader 11.01 Mới Nhất 2021

Xem thêm:

Download Obs Studio Full Crack 2021
Tải iTools 4 Full Crack 2021 Mới Nhất
Download auto click Mới Nhất Link Google Driver

Tổng quan về Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm đọc PDF có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nhiều lĩnh vực xem, đọc và hiển thị nhiều thông tin khác nhau trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Để cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các tệp PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một giao diện gọn gàng, rõ ràng và dành riêng cho hệ thống. Nó cũng là một trình đọc PDF đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi Foxit Software. Công ty là một trong những nhà phát triển phần mềm và công cụ để tạo, chỉnh sửa hoặc đọc các tệp và tài liệu điện tử, đồng thời cũng là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ điện tử với danh tiếng tốt.

Ngoài ra, Foxit Reader còn có nhiều tính năng và công cụ bảo mật tùy chọn để ngăn chặn virus và các tập tin độc hại ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn. Đặc biệt, phần mềm đã thu hút được sự chú ý của người dùng do được cung cấp dịch vụ miễn phí.

Các tính năng của Foxit Reader

Tính năng bảo mật

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu vì hầu hết tất cả các phần mềm đều có công cụ bảo mật để loại bỏ các tập tin PDF có chứa virus độc hại hoặc các đoạn mã nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ tính năng bảo mật này, bạn sẽ nhận được những cảnh báo kịp thời để đối phó nhanh chóng với những tập tin độc hại này. Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh tắt tùy chọn JavaScript trong Foxit Reader để tránh các tập tin độc hại này lây lan virus sang tệp khác.

Tính năng kết nối

Foxit PDF Reader được thiết kế để liên kết chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng. Điều này làm cho việc đọc tệp tốt hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, Foxit Reader còn giúp người dùng dễ dàng đọc các tập tin. Chỉ cần tải lên các tệp của bạn và truy cập chúng một cách dễ dàng.

Tiện ích Phantom PDF

Tiện ích PhantomPDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm. Nó nhằm để mở rộng các tính năng của Foxit Reader giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng.

Foxit Reader cũng có chức năng nhận dạng ký tự quang học (OCR). Bạn có thể sử dụng chức năng này để giúp các chương trình nhận dạng văn bản trong hình ảnh … Bạn có thể đơn giản hóa mọi thứ sau khi đã quét tài liệu và chuyển đổi chúng sang PDF. Ngoài ra, OCR luôn được cung cấp trong plugin PhantomPDF, cho phép người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Vì vậy, những người không muốn xem các tập tin có hình ảnh có thể dễ dàng chuyển đổi chúng sang tập tin văn bản.

Chạy chương trình

Foxit Reader là phần mềm đa chức năng, phù hợp với mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc macOS, Linux và các phiên bản khác, đặc biệt không chỉ truy cập được trên máy tính mà bạn còn có thể sử dụng trên thiết bị di động của chính mình, ví dụ như chương trình trong một phiên bản Android tương tự như iOS 8.0 trở lên.

Cấu hình máy tính chạy Foxit Reader

Hệ điều hành Windows
Bộ xử lý 1.3 GHz hoặc nhanh hơn (x86 compatible)
RAM 512 MB RAM (Khuyến nghị: 1 GB RAM trở lên)
Disk Space 1 GB trống để cài đặt
Độ phân giải màn hình 1024×768
Khác Hỗ trợ 4K với màn hình có độ phân giải cao khác

Link tải phần mềm Foxit Reader mới nhất 2021

Dưới đây là link google Drive để cài đặt Foxit Reader. Bạn hãy tải link về máy tính của mình nhé.

Link Foxit Reader:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Foxit Reader

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng file cài đặt Foxit Reader để chạy file.

Bước 2:

  • Nếu bạn cần thay đổi thông tin thì nhấn vào Custom Installation => Chọn Continue
  • Nếu không cần thay đổi thông tin thì chọn Continue để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn I Agree” để đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất.

Bước 4: Bạn cần chọn nơi lưu trữ phần mềm Foxit Reader => Chọn Next.

Bước 5: Chờ đợi vài phút để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 6: Hoàn tất thiết lập cài đặt chọn “Launch Foxit Reader immediately” => chọn Finish.

Đến đây bạn có thể sử dụng phần mềm này rồi nhé.

Sieutools rất vui khi chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích trên. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với phần mềm. Nếu có thắc mắc gì về phần mềm, các bạn hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

Viết một bình luận