Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp

Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


HAM SUM and AVERAGE function is the power of the best Blogs are rất nhiều người sử dụng trong Excel. Nưu không biết cách sử dụng và AVERAGE hàm cú pháp trong Excel như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

GHI CHÚ: T Ni Ngay 70+ bài excel cơ bản và nâng cao

Hàm AVERAGE is a feature feature in Excel used to the middle of a number of dãy số dãy trong bảng tính toán hỗ trợ người dùng tính toán nhanh hơn với độ dài số dãy. Cú pháp và cách sử dụng AVERAGE function rất đơn giản, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

cu phap cach su dung ham trung binh trong excel
Hàm Average Trong Excel

HÀM AVERAGE TRỌNG EXCEL – VÍ DỤC MINH HỌA

1. HAMA AVERAGE là hàm gì? Nếu bạn muốn sử dụng AVERAGE trong Excel

HAM AVERAGE is a function feature of middle plus in Excel help user can be compile the middle plus of a number of dãy số trong bảng nhanh hơn. Ngoài ra AVERAGE function còn có thể kết hợp với một số khác function như IF function và IFS, HLOOKUP, VLOOKUP để tính toán.

2. Vui lòng liên hệ với AVERAGE trong EXCEL

2.1. Cách sử dụng AVERAGE trong Excel

Cu method: AVERAGE (Số 1, [Number2], [Number3],…)

in which:
– Số 1: bắt buộc
– Số 2, Số 3,…: option.

Hàm AVERAGE có tối đa 256 đối số, có thể là số, tên, phạm vi hoặc ô tham chiếu có chứa số. Một ô tham chiếu hoặc phạm vi đối số có chứa logic giá trị, văn bản hoặc ô trống thì những giá trị đó sẽ bị loại bỏ, trừ giá trị 0 hoặc được nhập trực tiếp vào số lượng vếp nối tiếp. tiếp sế v tiếp tiếp sế v

2.2. Xem thêm từ AVERAGE trong EXCEL

Bạn biết: Cho điểm bảng của một số học sinh, tính điểm trung bình cộng các môn học của từng học sinh. Please feature the center of learning of learning

ham trung bình trong excel

Một trong những khách sạn tốt nhất ở G6:= AVERAGE (D6, E6, F2)

Muốn cộng sự trung bình của các dãy số theo, các bạn chỉ cần trỏ chuột vào ô kết quả vừa thu được và dùng chuột kéo xuống các ô theo thứ tự. Chỉ cần tính kết quả cho một ô bạn có thể có kết quả cho điểm trung bình cho toàn bộ học sinh.

Ở đâu:

ham trung bình trong excel

3. L ki khi use AVERAGE function in EXCEL

N nu got a message error when using Excel AVERAGE function, integer kernel is very do:

Các khách sạn gần AVERAGE:

# p / 0! – The error out if the value are a center is not a number.

#GIÁ TRỊ! – Lỗi xảy ra nếu bất kỳ đối số nào được cung cấp trực tiếp mà AVERAGE chức năng không thể diễn giải giá trị đó là giá trị.

Khách sạn ở gần AVERAGE

N hu ô tham chiếu AVERAGE hàm chứa lỗi #VALUE !, công thức sẽ trả về lỗi #VALUE !.

ham trung bình trong excel

Để kh⁇ c ph c l⁇ i #VALUE!

Để thực hiện theo này kịch bản, bạn sử dụng AVERAGE hàm kết hợp với IF hàm và ISERROR hàm để xác định xem có lỗi trong công cụ tham chiếu vùng có thể hay không. Bạn đang tìm kiếm cái gì?

= AVERAGE (IF (ISERROR (B2: D2), “”, B2: D2))

Lưu ý: vì đây là mảng (mảng) công thức, nên bạn sẽ phải nhập bằng cách bấm phím CTRL + SHIFT + ENTER. Excel sẽ tự động công thức bọc trong dấu ngoặc {}. Nửu thử tự động nhập các công thức này, Excel sẽ hiển thị công thức dưới văn bản định dạng.

ham trung bình trong excel

Lưu ý: Có thể sử dụng chức năng trên để khắc phục lỗi #VALUE !, # N / A, #NULL, # p / 0 !, và một số AVERAGE lỗi khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ham-average-trong-excel-966n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi, tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng các chức năng TRUNG BÌNH to feature of the number of the community, the point of learning of learning in layer. This function is use khá phổ biến và ứng dụng nhiều trong các công việc tính toán trên bảng tính Excel. Đương thời Tôi chỉ đang tìm kiếm một cái gì đó in Excel để bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Ai quan tâm:

có một mức trung bình trung bình

ham tính trung bình cộng, ham trung bình excel 2003,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp.

Viết một bình luận