Hướng dẫn xóa trang trắng trong Excel 2019 nhanh nhất

Hướng dẫn xóa trang trắng trong Excel 2019 nhanh nhất là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Hướng dẫn xóa trang trắng trong Excel 2019 nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Trong quá trình sử dụng và làm việc với Excel, lỗi trang trắng xuất hiện trên Excel 2019 là điều không thể tránh khỏi. Để xóa một trang trống trong Excel 2019, bạn chỉ cần chọn các phần bạn muốn xóa và nhấn Delete. Để nắm rõ hơn về cách thức bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Với những văn bản khi soạn thảo trong Word chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những trang trắng xóa không cần dùng đến thì bạn mới thực hiện xóa trang trắng khỏi Word để loại bỏ những trang ក្រ្រ្រ Tương tự như vậy, trong Excel, bạn có thể đã nhấn nhầm phím và các trang trắng sẽ xuất hiện, hoặc có thể bạn đã tạo trước đó nhưng không để lại các trang trắng thừa này! Điều tốt nhất là bạn nên xóa trang trắng khỏi Excel đi đội khi tài liệu, bạn chuyển sang trang củ nội dung, tránh nhầm lẫn ngay cả khi các trang trắng không đọc được.

cach xoa trang trong excel 2019

Cách xóa trang trống trong Excel 2019

Cách xóa trang trắng trong Excel 2019

Đối với Excel 2019, quá trình xóa trang trắng trong Excel khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn (chọn) trang trắng, sau đó nhấn Delete để xóa. Hoặc bạn có thể làm cho các trang đó trắng -> sau đó nhấp vào Ẩn để ẩn các trang đó khỏi Excel.

Bước 1: Vui lòng chọn toàn bộ dòng trang trắng mà bạn muốn xóa.

cach xoa trang trong excel 2019

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn phím phải chuột rồi chọn Xóa bỏ hoặc chọn Ẩn giấu để xóa hoặc ẩn các trang trắng mà bạn không muốn trong Excel.

cach xoa trang trong excel 2019

Hình bên dưới là khi bạn bấm vào Ẩn giấu để ẩn các trang trống.

cach xoa trang trong excel 2019

Bước 3: Kết quả là các trang trắng bạn vừa chọn ở trên sẽ bị xóa khi bạn chọn Xóa hoặc bị ẩn khi bạn chọn Ẩn.

Về công việc xóa trang trống trong Excel 2019 Nó không quá phức tạp, thậm chí rất đơn giản và không cần quá nhiều bước để thực hiện. Bạn chỉ cần chọn mục muốn xóa, sau đó nhấn Delete để xóa, sau đó nhấn Hide để ẩn đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-trang-trang-trong-excel-2019-53483n.aspx
Ngoài ra, đối với các bảng đã được chỉnh sửa, nếu bạn muốn xóa một hàng hoặc xóa một cột, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím, thậm chí có thể sử dụng phím tắt để xóa nhanh một cột trong Excel, tại đây bạn có thể xem cách để làm điều đó!

Xem thêm: Từng cột trong Excel

Các chủ đề liên quan:

xoa trang trong excel

xóa trang trắng trong tệp excel, xóa trang trắng trên Excel,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn xóa trang trắng trong Excel 2019 nhanh nhất. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Hướng dẫn xóa trang trắng trong Excel 2019 nhanh nhất.

Viết một bình luận