Tải IDM – Internet Download Manager idm portable 6.39 Miễn Phí Mới Nhất 2021

IDM 6.39 2021 là phần mềm hỗ trợ chức năng download, giúp người dùng rút ngắn thời gian download hoặc quản lý hiệu quả các file tải về. Phần mềm luôn được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về hiệu suất hoạt động ổn định và tốc độ download tuyệt vời. Không chỉ vậy, IDM còn có hàng tá tính năng cao cấp nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Hãy cùng Sieutools khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây.

Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt IDM full crack 2021 mới nhất.

phần mềm download IDM 6.39 2021

Giới thiệu phần mềm download IDM 6.39 2021

IDM tên đầy đủ là Internet Download Manager, được nhiều người biết đến với chức năng tăng tốc và quản lý tải xuống.

IDM được phát hành từ rất sớm, được coi như một công cụ mạnh mẽ và không thể thay thế đối với những người dùng thường xuyên tải video, bài hát, phim và dữ liệu từ Internet. Phần mềm này đã đứng đầu danh sách những ứng dụng có khả năng tải về tốt nhất trong nhiều năm liên tiếp.

Điều này cũng dễ hiểu. IDM có dung lượng chỉ 7MB nhưng được tích hợp nhiều tính năng cao cấp theo yêu cầu của người dùng và hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, quá trình tải xuống hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người dùng. IDM tự động nắm bắt liên kết tải xuống. Tốc độ tải về được tăng lên gấp 5 lần cũng là một ưu điểm lớn của phần mềm này để thu hút người dùng.

Các tính năng nổi bật của IDM Full 2021

Hỗ trợ trình duyệt

Các trình duyệt web hiện đại có các công cụ tải xuống được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Rất may là IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, … Phần mềm sẽ tự động lấy liên kết tải xuống và hiển thị hộp thoại liên kết tùy chỉnh. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt IDM để có thể tải xuống các tệp video hoặc âm thanh yêu thích của mình ngay lập tức mà không cần liên kết tải xuống.

Tiếp tục tải xuống

IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải xuống và tiếp tục lại sau. Tính năng này rất hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải nhiều file cùng lúc sẽ khiến tốc độ mạng bị chậm lại. Nếu bạn cần tốc độ internet ổn định để xem phim hoặc làm một số công việc quan trọng hơn, bạn có thể tạm dừng toàn bộ quá trình tải xuống hoặc dừng một số tệp.

Không những vậy, đường truyền Internet đôi khi cũng bị gián đoạn. Nhiều người dùng phàn nàn rằng họ phải mất cả tiếng đồng hồ chờ đợi để tải một tập tin dung lượng lớn nhưng chỉ một lần ngắt kết nối đã khiến quá trình này bị vô hiệu hóa. Lúc này, người dùng không còn cách nào khác là tải lại tập tin từ đầu.

Thêm liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống một tệp trong trình duyệt web mới chưa từng cài đặt tiện ích mở rộng IDM hoặc nhận được liên kết tải xuống từ bạn bè. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định, tốc độ tải xuống có thể chậm. Lúc này, bạn có thể hủy tải trên trình duyệt và copy link vào IDM để tiếp tục. Bạn chỉ cần copy link và nhấn Add URL, phần mềm sẽ tự động nhập link tải. Tốc độ tải xuống sẽ nhanh hơn và bạn không phải lo lắng về việc ngắt kết nối khi sử dụng IDM.

Quét virus và phần mềm độc hại

Internet cung cấp cho chúng ta kiến ​​thức, tài liệu và giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ẩn chứa sự nguy hiểm của các loại virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính, phá hủy dữ liệu. Do đó, cần quét virus cho các tập tin sau khi tải về. IDM sẽ hoạt động với phần mềm chống virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp hoàn tất quá trình quét vi-rút.

Quản lý file tải xuống

Chức năng quản trị của IDM cũng được người dùng đánh giá rất cao. Tính năng này giúp bạn xem danh sách các tập tin đã tải xuống, tốc độ tải và kích thước tập tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở trực tiếp từ phần mềm IDM hoặc truy cập vào thư mục chứa tệp. Điều này rất hữu ích khi bạn có một số lượng lớn tệp tải xuống mỗi ngày. Để giúp người dùng tìm thấy tệp họ cần một cách nhanh chóng, IDM đã phân loại tệp thành nhạc, video, tệp và tài liệu.

Link tải phần mềm IDM 6.39 Full mới nhất

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt IDM 6.39 32 bit 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack IDM 6.39

Bước 1: cài đặt

 • Sau khi tải file cài đặt IDM về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Click phải chuột ở file “idman639build10f.exe” => Chọn Run as administrator để chạy file như hình dưới để bắt đầu cài đặt.

Chọn Tiếp tục.

Click vào ô vào chấp nhận các điều khoản => Chọn Tiếp tục.

Bạn chọn đường dẫn để lưu phần mềm IDM => Chọn Tiếp tục

Chọn Tiếp tục.

Chọn Hoàn thành và kết thúc bước cài đặt và chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 2: Kích hoạt IDM

Lưu ý: Ngắt kết nối Internet và tắt các phần mềm diệt virus, Windows Defenders trước khi tiến hành kích hoạt.

 • Giải nén tệp IDM_6.xx_Patch_V21.
 • Sao chép file “IDM 6.xx Patch V21.exe“.
 • Dán vào thư mục cài đặt idm theo đường dẫn các hệ điều hành.
  • Windows 64bit: C:\\Program Files (x86)\Internet Download Manager.
  • Windows 32bit: C:\\Program Files\Internet Download Manager.
 • Chạy file patch bằng cách click phải chuột => Chọn Run as Administrator.
 • Chọn Patch.

Đến đây, bạn đã thực hiện xong việc cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm IDM 6.39 . Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm từ bây giờ. 

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. IDM 6.39 thật sự là một phần mềm thiết yếu đối với máy tính của bạn – công cụ lên lịch tải xuống ứng dụng tốt nhất hiện nay, nên hãy download idm về máy và trải nghiệm bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Tải IDM Full Toolkit 4.7 Link Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Driver
 2. Tải IDM Silent 6.38 build 2 Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Driver
 3. Tải IDM Trial Reset j2team mới nhất 2021 [Link Google Drive]

Viết một bình luận