Tải IDM Trial Reset j2team mới nhất 2021 [Link Google Drive]

IDM sau 1 tháng sử dụng miễn phí bạn sẽ bị yêu cầu trả phí hoặc nhà cung cấp làm khó bạn trong việc tải về. IDM Trial Reset là phần mềm sẽ giúp bạn sử dụng, khôi phục và cập nhật phiên bản IDM tốt nhất. Với IDM Trial Reset, bạn không cần phải tải xuống IDM mới hoặc gặp khó khăn khi gia hạn IDM sau khi phiên bản dùng thử miễn phí đã hết hạn.

Cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phần mềm này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt IDM Trial Reset mới nhất.

Giới thiệu IDM Trial Reset

IDM Trial Reset là phần mềm tự động gia hạn IDM khi phiên bản dùng thử 30 ngày hết hạn. Điểm bất lợi của IDM Trial so với IDM Toolkit là nó không được tự động gia hạn. Do đó, mỗi khi IDM hết hạn, hãy mở bản dùng thử để Reset IDM cho đến khi IDM được đưa trở lại bản dùng thử 30 ngày. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể sử dụng IDM vĩnh viễn mà không cần đăng ký khóa cấp phép IDM.

Các tính năng cơ bản của IDM Trial Reset

 • IDM Trial Reset được biết đến trên toàn thế giới như một phần mềm hỗ trợ download phổ biến. Phần mềm này chạy mượt mà trên tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit với giao diện người dùng đơn giản sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
 • Nhiều phần mềm hỗ trợ tải xuống sẽ cần phải định cấu hình File host để nó hoạt động. Nhưng với IDM Trial Reset, File host không cần hoạt động trên máy tính của bạn nữa.
 • Không giống như IDM, Windows Defender không xóa IDM Trial Reset sau khi hết hạn và không sử dụng số sê-ri giả để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản cập nhật mới nhất thông qua IDM Trial – J2TEAM.
 • Phần mềm sạch và không chứa phần mềm độc hại hay virus làm hại máy tính nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nha.
 • Với IDM thông thường, bạn có thể tạm dừng tải xuống nếu có nhiệm vụ khẩn cấp trong quá trình tải xuống và bạn sẽ phải trì hoãn quá trình tải xuống rồi bắt đầu lại. Nhưng với IDM Trial Reset nếu bạn muốn tải xuống lại, nó sẽ bắt đầu ngay tại thời điểm nó dừng nên bạn không phải mất thời gian tìm kiếm và tải lại. Sự tiện ích này cho phép bạn tập trung vào nhiều công việc quan trọng khác.

Link tải phần mềm IDM Trial Reset Full mới nhất

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt IDM Trial Reset. Bạn hãy tải link về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn chi tiết cài đặt IDM Trial Reset

 • Bước 1: Download IDM Trial Reset theo đường dẫn ở trên và tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Bước 2: Click chuột phải vào File cài đặt vừa tải về => chọn Run as administrator để chạy file
 • Bước 3: Chọn tab Trial Reset => Chọn Reset the IDM trial now như hình bên dưới nhé.
Cach-crack-internet-download-manager

Khi có thông báo đã kích hoạt thành công như hình bên dưới là được rồi.

Trong trường hợp bạn muốn đăng ký account thì vào tab register => chọn register IDM now và điền thông tin tùy ý để đăng ký.

Khi có thông báo như hình là được nha.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. IDM Trial Rese thật sự là một phần mềm thiết yếu đối đối với bạn, khi bạn sử dụng các phần mềm IDM cần cập nhập và nhiều chức năng khác mỗi ngày. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Tải IDM Full Crack 6.39 Miễn Phí Mới Nhất 2021
 2. Tải IDM Full Toolkit 4.7 Link Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Driver
 3. Tải IDM Silent 6.38 build 2 Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Driver

Viết một bình luận