Tải IMOU Life PC – Phần Mềm Xem Camera IMOU trên máy tính

Camera IMOU thuộc dòng camera wifi chính hãng và cũng là thương hiệu con của Dahua. Vì là camera wifi không dây nên camera IMOU thường được người dùng cài đặt và sử dụng để theo dõi trên điện thoại, vì lắp camera IMOU trên điện thoại giúp bạn có thể tiện lợi xem IMOU camera mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, khi lắp đặt camera tại các cửa hàng, văn phòng,… để quản lý tài sản và hoạt động bán hàng tốt hơn, người dùng thường cần cài đặt phần mềm xem camera IMOU trên máy tính để nhân viên giám sát và lấy ngay camera khi cần.

Cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt IMOU Life PC mới nhất.

Vậy phần mềm xem camera IMOU trên máy tính là gì?

Giới thiệu về phần mềm IMOU Life PC

IMOU Life PC là phần mềm (hoặc ứng dụng) do Công ty IMOU phát hành dùng để xem camera IMOU trên PC, do đó bạn có thể tránh được tình trạng bảo mật kém khi chọn nơi cung cấp link tải IMOU Life PC uy tín.

Nhận thấy nhu cầu tải phần mềm xem camera IMOU trên máy tính ngày càng nhiều nên hôm nay Sieutools quyết định chia sẻ đến các bạn cách tải và cài đặt IMOU Life trên máy tính.

Link tải phần mềm iDMSS Plus và gDMSS Plus PC mới nhất

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để Tải IMOU Life PC. Bạn hãy tải link về máy tính của mình nhé.

Link Tải IMOU Life PC:

Sau khi đã tải thành công IMOU Life về máy tính, hãy tiếp tục các bước sau để cài đặt IMOU Life trên PC nhé.

Hướng dẫn cài đặt Camera IMOU Life Trên Máy Tính

Bước 1: Giải nén phần mềm IMOU Life PC

Download file theo đường dẫn ở trên và tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here để có được file phần mềm xem camera IMOU trên máy tính.

Bước 2: Mở phần mềm và cài đặt IMOU Life cho PC

Sau khi giải nén xong, bạn mở phần mềm xem camera trên máy tính bạn sẽ thấy màn hình chính. Lúc này, bạn tích chọn ô“I have read and agreed” => chọn “Install Now”.

Màn hình phần mềm IMOU Life PC hiển thị như hình, bạn vui lòng đợi 12 phút để ứng dụng IMOU Life PC tự động cài đặt mà không cần crack phức tạp.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt IMOU Life trên PC

Sau khi cài đặt ứng dụng xem camera IMOU trên máy tính xong, bạn bấm “Experience Now” như hình mô tả.

Vậy là bạn đã tải xuống và cài đặt phần mềm xem camera IMOU Life PC. Tuy nhiên, để cài đặt IMOU camera và xem camera trên máy tính, bạn cần đăng nhập vào tài khoản IMOU camera trong phần mềm IMOU Life PC thì bạn có thể xem camera an ninh.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản camera IMOu và ứng dụng IMOU Life cho PC

Nếu đã có tài khoản cài đặt IMOU camera, bạn có thể nhập thông tin về camera để đăng nhập và xem IMOU camera ngay lập tức. Chọn lệnh “Auto Login” nếu bạn không muốn nó không bị yêu cầu mỗi khi bạn vào ứng dụng và chọn nhập lại mật khẩu và chọn “Login” và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Trong trường hợp chưa có tài khoản hoặc chưa cài đặt IMOU camera trên điện thoại, bạn có thể cài đặt IMOU camera trực tiếp từ ứng dụng xem camera IMOU Life trên máy tính. Chọn “Register” và tiếp tục nhập thông tin. Thông tin đăng ký trên các mục được cung cấp bởi phần mềm IMOU Life PC là OK.

  • Region: chọn Vietnam
  • Account: nhập địa chỉ Email hoặc số điện thoại
  • Verification Code: nhập mã xác nhận qua Email hoặc số điện thoại (nhấn Get Code mới nhận được nhé)
  • Password: nhập mật khẩu từ 8-32 kí tự (bao gồm số, chữ thường, chữ hoa và ký tự đặc biệt)

Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận một thông báo như hình mô tả, thì chọn “Accept” là được.

Sau khi bạn đăng nhập thành công, IMOU sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn giúp bạn sử dụng phần mềm IMOU Camea Viewing trên máy tính dễ dàng hơn. Đối với các bước này, bạn chỉ cần nhấp vào “Next”.

Bước 5: Thêm camera vào phần mềm IMOU Life cho PC

Để thêm camera IMOU vào phần mềm xem camera trên PC bạn chọn “Add Device”

  • Trường hợp 1: Thiết bị camera và máy tính dùng chung internet. Bạn có thể chọn “Add by Scanning devices in LAN” và “Start Search” để phần mềm IMOU PC tự động tìm kiếm máy ảnh đang hoạt động trong mạng.
  • Trường hợp 2: Máy ảnh và máy tính IMOU không chia sẻ mạng Internet, chọn “Add by Device SN” và chọn “Start Search” để thêm camera thủ công vào phần mềm iMou-Life.

Như vậy Sieutools đã hướng dẫn các bạn tải IMOU life PC, cài đặt phần mềm xem camera IMOU miễn phí PC và cài đặt IMOU camera trên PC dễ dàng chỉ trong 5 phút.

Chúng tôi rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này. Nếu cần trợ giúp thêm hoặc có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi có thể giúp bạn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

  1. Tải iVMS 4200 Lite tiếng Việt Google Drive cho máy tính 2021
  2. Tải iVMS-4500 Lite Tiếng Việt cho điện thoại iPhone, Android
  3. Tải kbview lite PC Mới Nhất 2021, google Driver
  4. Tải yoosee Máy Tính Mới Nhất 2021, google Driver

Viết một bình luận