Là nhân viên văn phòng, bạn đã biết đánh số trang Word chưa?

Là nhân viên văn phòng, bạn đã biết đánh số trang Word chưa? là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Là nhân viên văn phòng, bạn đã biết đánh số trang Word chưa?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Một tệp tài liệu do phần mềm Microsoft Office soạn thảo sẽ có nhiều trang từ trên xuống dưới. Để quản lý dữ liệu của bạn bằng cách tìm kiếm trên các trang này, bạn sẽ cần phải đánh số trang Word và tác vụ này sẽ rất quan trọng khi bạn đang soạn thảo một tài liệu. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể thực hiện nhiệm vụ này.

Xem thêm:

Đây là cách tạo bảng trong Word cho văn phòng của mọi người

Cách chèn ảnh vào Word nhanh chóng và dễ dàng

Mọi trang trong Word theo sự lựa chọn của bạn

Để tìm một trang trong Word, hãy tìm tab Chèn trên thanh củ của con vượn sau đầu vại Số trang đồng thời Đầu trang & Chân trang. Sau đó, một menu sẽ thả xuống với nhiều tùy chọn.

Mọi trang trong Microsoft Word

Cụ thể, các tùy chọn này bao gồm:

Đầu trang: Hội số trang Word ồi vị trí trên củm.

Duoi cung cua trang: Hội số trang Word ội vị trí đến củm.

Lề trang: Hội số trang Word ội vị trí lề.

Vị trí hiện tại: Hội số trang Word tuết vị trí trọ, hội con trỏ chuột.

Mọi trang trong Microsoft Word

Với mỗi tùy chọn, Word sẽ cho phép bạn chọn một kiểu đánh số khác nhau trong khu vực đó, chẳng hạn như trái, phải hoặc trái. Bạn có thể xem hình minh họa ở từng mục để chọn loại phù hợp với mục đích của mình.

Khi bạn đã chọn các kiểu tùy chỉnh của mình, Word sẽ tự động tạo một trang cho toàn bộ tài liệu của bạn.

Aach hội số trang Word đến thời kỳ trang

Sẽ có lúc bạn không thể xem trang Word trong vài ngày trước trang đầu tiên. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đặt với chữ trỏ văn bản tuật vị trí Word bảnh phường hội số.

Mọi trang trong Microsoft Word

Bước 2: Trên thành công củ, nhấp vào tab Cách trình bàychọn mục Nghỉ giải lao. Trong menu thả xuống, hãy chọn phần Trang tiếp theo. Bước này sẽ chia tài liệu của bạn thành 2 phần khác nhau: 1 phần từ đầu đến đầu trang để bạn rê chuột, và phần còn lại từ trang đến cuối văn bản.

Mọi trang trong Microsoft Word

Bước 3: Quay tab Chènchọn mục Số trang bấm vào Định dạng số trang.

Mọi trang trong Microsoft Word

Khi hộp thoại Định dạng Số Trang xuất hiện, hãy chọn số trang mong muốn Định dạng số. Vào cuối ngày Bắt đầu lúcđể cho 1 hoặc bất kỳ giá trị nào bạn muốn để giao dịch bắt đầu. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn ĐƯỢC RỒI xác nhận

Mọi trang trong Microsoft Word

Bước 4: Chuyển hướng Chènchọn mục Số trang đồng thời Đầu trang & Chân trangsau đó chọn tùy chọn bạn muốn.

Mọi trang trong Microsoft Word

Bước 5: Như vậy, bạn đã có 2 phần Word. Trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy mục Liên kết đến Trước đó Nó được in đậm, điều này cho thấy rằng phần thứ hai của văn bản vẫn đang được liên kết. Để xóa liên kết đó, bấm vào đây Liên kết đến Trước đó.

Mọi trang trong Microsoft Word

Bước 6: The ten that my ten that ten that is my ten that is my bad part of the time of the text or love you, it theo ý nộm. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào mục Đóng Đầu trang và Chân trang trện thanh củ.

Mọi trang trong Microsoft Word

Aach số trang Word theo hồng hồng

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục nhập từ hội nghị số và bên trái đối với trang Dạ hội và bên cạnh. Các trang chẵn & lẻ khác nhau.

Mọi trang trong Microsoft Word

Sau khi hoàn thành xong, bạn đếm số lượng chế độ là một tệp chứa đến bạn vân bấn tạo ra các định dạng trang chẵn và đệm nào. Word sẽ tự động điều chỉnh các trang cho phù hợp.

Với các bước của kỹ thuật như trên, bạn sẽ có thể chỉnh sửa trang Word theo cách của mình. Chúc các bạn thành công.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Là nhân viên văn phòng, bạn đã biết đánh số trang Word chưa?. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Là nhân viên văn phòng, bạn đã biết đánh số trang Word chưa?.

Viết một bình luận