Download Lightworks Mới Nhất cho Win7 Win 10, Google Driver

Download Lightworks Mới Nhất cho Win7 Win 10, Google Driver dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản, tại sao lại không? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hàng đầu này thì bài viết dưới đây dành cho cho. Sieutools sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các bước cần thực hiện để tải và cài đặt Lightworks Mới Nhất cho Win7 Win 10.

Giới thiệu về phần mềm Lightworks

Dành cho những ai chưa biết, Lightworks là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Lightworks cho phép người dùng thực hiện các thao tác cắt ghép nhanh chóng với độ chính xác cao. Cùng với đó là nhiều hiệu ứng video đa dạng như làm mờ nền, hiệu ứng lớp, hiệu ứng động, mặt nạ, đa dạng chủ đề để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thêm các dòng ghi chú 2D, 3D tăng độ sinh động cho video của mình.

Phiên bản Lightworks mới nhất được cải tiến thêm và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để chỉnh sửa, thêm bớt hoặc cắt hiệu ứng cho video. Thay đổi nhạc nền, thậm chí là xóa các phần không mong muốn có trên video.

Có thể nói, Lightworks là một trong những phần mềm chỉnh video có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Tên tuổi của Lightworks gắn liền với các bộ phim bom tấn, siêu kinh điển như: The King’s Speech (Nhà vua nói lắp 2010), Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), LA Confidential (1997), Road to Perdition (Con đường diệt vong 2002), The King’s Speech (Nhà vua nói lắp 2010), Hugo (Cuộc phiêu lưu của Hugo 2011), …

Tính năng chính của phần mềm Lightworks

Hỗ trợ sử dụng đa nền tảng

Phần mềm Lightworks hiện có bản dùng thử cho hầu hết tất cả các hệ điều hành như Linux, Windows, hay Mac OS X. Đối với hệ điều hành Windows, phần mềm có thể hoạt động tốt trên cả phiên bản Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10.

Xuất video nhiều định dạng khác nhau

Các định dạng hỗ trợ xuất video của Lightworks có thể kể đến như Quicktime và ProRes, AVI, NLD. MXF, DVCPRO HD, Avid DNxHD, AVC-Intra, AVCHD (với AC3 audio), RED R3D, …

Hỗ trợ xuất web với định dạng MPEG4/H.264

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video cho đồng nghiệp, gia đình, bạn bè nếu chuyển sang định dạng MPEG4/H.264. Định dạng này cho phép người dùng chia sẻ video lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Vimeo. Đặc biệt, Lightworks có sẵn tùy chỉnh để tải video trực tiếp lên tài khoản Youtube.

Tối ưu hóa tốc độ khi biên tập video

So với các phần mềm chỉnh sửa video khác thì Lightworks người dùng nhập, hiển thị và xuất video trực tiếp ở chế độ màn hình nền. Sau đó, tiếp tục tùy chỉnh, xử lý video trên các công cụ làm phim yêu thích khác. Nhờ vậy, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi biên tập video.

Cắt ghép, chỉnh sửa video bằng nhiều camera

Lightworks cho phép người dùng đồng bộ video được quay từ nhiều camera khác nhau thành một video hoàn chỉnh. Chỉ cần sử dụng công cụ Auto Edit phần mềm sẽ tự động đồng bộ mà bạn không phải thực hiện bất kỳ thao tác thủ công nào. Trường hợp bạn muốn xử lý riêng từ clip thì có thể nhấn phải chuột vào clip rồi tùy chỉnh theo mong muốn của mình.

Gia diện phần mềm tùy biến linh hoạt

Khi sử dụng phần mềm bạn có thể linh hoạt sử dụng các phím tắt hoặc tạo Macro để tăng tốc quy trình xử lý. Cũng như tùy biến giao diện để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Hiện nay, Lightworks hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng khác nhau như Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, …

Yêu cầu cấu hình máy tính download Lightworks mới nhất

Trước khi tiến hành download Lightworks mới nhất, bạn cần kiểm tra xem cấu hình PC của mìn có đáp ứng được yêu cầu tối thiểu hay không. Nếu nhưng các yếu tố dưới đây để đảm bảo thì bạn có thể thực hiện các thao tác tải về. Ngược lại, bạn cần cải thiện cấu hình máy tính của mình, hoặc tham khảo những phần mềm khác nhẹ hơn.

Hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và cả 8.1, Windows 10, Windows Vista
Bộ xử lý Chipset AMD, hoặc Chipset Intel i7
Bộ nhớ trong (RAM) Tối thiểu 3GB
Dung lượng ổ đĩa trống Tối thiểu 200MB
Độ phân giải của màn hình Tối thiểu 1920×1080

Download Lightworks cập nhật mới nhất cho Win7 Win 10 Google Driver

Nhấn vào đường link Google Drive dưới đây để tiến hành download Lightworks mới nhất cho Win7 Win 10 nhanh chóng.

[https://drive.google.com/file/d/1ute7KWeRL3o3XS1qlhmD5BvkYy9pAqrj/view]

Cài đặt Lightworks mới nhất crack bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Vào thư mục mà bạn vừa tải phần mềm Lightworks về máy. Nhấn đúp chuột để khởi chạy giải nén, bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Hộp thoại Please select a language, nhấn vào biểu tượng mũi tên để tùy chọn ngôn ngữ cài đặt. Nhấn OK.

Download Lightworks Mới Nhất cho Win7 Win 10, Google Driver

Bước 3: Hộp thoại License Agreement hiện lên, bạn nhấn chọn I Accept the terms of the License Agreement và nhấn Next.

Bước 4: Hộp thoại Choose Components xuất hiện, bạn nhấn Next.

Bước 5: Lúc này, màn hình xuất hiện hộp thoại Choose Start Menu Folder, bạn nhập một số bất kỳ từ 1 đến 2073. Nhấn Install.

Chờ đợi trong giây lát để phần mềm Lightworks được cài đặt xong. Ngay sau đó thì nhấn chọn Next.

Bước 6: Khi xuất hiện thông báo Completing the Lightworks Setup Wizard là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. Nhấn Finish.

Bài viết là những chia sẻ của sieutools về cách download Lightworks mới nhất cho Win7 Win 10, Google Driver. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên của chúng tôi, các bạn có thể dễ dàng cài đặt Lightworks cho máy tính của mình. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình tải, cài đặt Lightworks.

Viết một bình luận