Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel

Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Hàm VLOOKUP không hợp lệ sẽ hiển thị lỗi # N / A khi người dùng sử dụng lệnh sai và Excel không tìm thấy giá trị để trả về. Để sửa lỗi hàm Vlookup, bạn đọc cần sửa lại lệnh kết quả cho phù hợp với mục lục và theo đúng chức năng của hàm.

Khi sử dụng Excel, rất nhiều người đã gặp phải lỗi # N / A khi sử dụng hàm VLOOKUP. Đây là kết quả của lỗi. Lỗi hàm Vlookup có thể xảy ra với bất kỳ phiên bản Excel nào nếu người dùng thực sự sử dụng lệnh này.

sua loi # n / a, loi ham vlookup trong excel

Vlookup, lỗi # N / A

Nếu bạn là người mới sử dụng Excel, bạn có thể đọc những gì bạn đã viết phím tắt trong Excel tại đây để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn khi sử dụng Excel trong công việc của mình. Bây giờ, bây giờ, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề và hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Vlookup này.

Cách sửa lỗi Vlookup trong Excel

Bước 1: Kiểm tra quy trình và so sánh nó với các cột trong Excel.

giăm bông VlookUP có một công thức = VLOOKUP (lookup_value, table_array, col_index_num,[range_lookup])

Trong đó:

Lookup_value: Tìm kiếm dại định giá trị

Table_array: Proteve bảng, điểm đếm tuyệt đối (có $ định hướng đến cách F4)

Col_index_num: Đức tậm năng động trên pường giải trị.

Range_lookup: Phạm vi tìm kảp, TRUE bằng 1 (dò chế độ), FALSE tìm 0 (dò chế độ).

loi ham vlookup sua loi ham vlookup trong excel

Xem trên paớa tính trên thì C10 là tìm kiếm giò có giá trị cũ$ F $ 10: $ G $ 13 is the old browser to the countsố hổn hợp độc hại 2 is tọ tại paọla trang trị giá. 0 không hợp lệ (FALSE)

-> Nhụ đầu ta điệm không củ cải, đồng hợp đồng #NA trện đầu đạn đồng hạng là bên paộ tra không củ cải nài mang mã A005. It is not an searchết đến Vlookup hàm.

Bước 2: Điều đó làm tăng giá trị A005 ក្រ ង្រ្រ្រ្រ្រ្រ A005 is kem tậm vị trí tải G14 trong Excel.

loi ham vlookup sua loi ham vlookup trong excel

Bước 3: Nhấp chuột đi vàosau khi kế hoạch giáo dục đến đến của các giới hạn, chư di chuyển đến sau.

Ngoài ra, các bạn nhớ đón đọc thêm nhé. Có 1 lỗi xảy ra khi #NA gây ra lỗi Vlookup không cho phép dữ liệu hợp lệ. Cho đến khi bạn đến vùng tìm kiếm, hãy nhớ nhấn F4 để thiết lập lại vùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-ham-vlookup-sua-loi-ham-vlookup-trong-excel-6985n.aspx
Trần Đại Taimienphi.vn vạn năng mô tả mạch cần đến bạnh bạn hại Vlookup #NA gaảa ra, bạn học theo kiểu côn trùng điên cuồng đến một đội cho người dán tường được vào khách sạn Đại đội. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao trình độ Excel, bạn cũng có thể tham khảo thêm các hàm kỹ thuật trong Excel. Các bổ sung được thêm vào có kỹ năng kỹ thuật trong Excel nó sẽ giúp bạn cẩn thận khi quản lý công việc, học tập.

Các chủ đề liên quan:

lỗi vlookup

.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel.

Viết một bình luận