Tải Lumen5 Cho Win 7, Win 10 Mới Nhất, Google Drive

Tải Lumen5 cho Win 7, Win 10 mới nhất với link Google Drive được Sieutool cung cấp tại bài viết lần này. Đây là một công cụ hỗ trợ làm phần mềm video marketing trực tuyến tương đối phổ biến bởi sự đơn giản và dễ dàng thao tác. Hiện nay, có không ít người không chuyên thường sử dụng Lumen5 để tạo ra các video hấp dẫn. Có thể nói, tải Lumen5 sẽ giúp bạn sở hữu những video chất lượng cho các chiến dịch quảng cáo.

Tải Lumen5 Cho Win 7, Win 10 Mới Nhất, Google Drive

Phần mềm Lumen5 là gì?

Lumen5 là một trong những ứng dụng chuyên dùng làm video marketing trực tuyến. Với công nghệ AI hỗ trợ việc tạo dựng phân cảnh tùy biến dựa theo ý tưởng ban đầu sẽ giúp bạn bắt đầu với việc tạo và chỉnh sửa video đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu như các phần mềm chỉnh sửa video khác cung cấp những tính năng và hiệu ứng đặc biệt để bạn thỏa sức sáng tạo ngay từ đầu. Thì Lumen5 sẽ giúp cho những người không có ý tưởng và gặp khó khăn trong việc bắt đầu từ trang trắng. Giờ đây, việc phân bổ bố cục, chèn hình ảnh, các thông điệp, điều chỉnh nội dung sao cho đẹp mắt và độc đáo đã được làm hoàn toàn từ động.

Không chỉ vậy, thư viện đa phương tiện của Lumen5 còn cho phép bạn dễ dàng truy cập và kho hình ảnh, âm thanh, các video có sẵn,… Qua đó, bạn có thể có những ý tưởng phác thảo ban đầu cho video marketing của bản thân.

Các tính năng nổi bật của Lumen5

Lumen5 được đánh giá là công cụ hỗ trợ làm video tuyệt vời dành cho các nhà tiếp thị quảng cáo, thương hiệu, nhà xuất bản, những người sáng tạo video không chuyên. Phần mềm này giúp bạn ngay lập tức sở hữu những video đẹp mắt và độc đáo mà không cần bất kỳ trình độ chuyên môn nào.

Dưới đây là những tính năng nổi bật giúp Lumen5 được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Chuyển nội dung thành video

Bạn chỉ cần nhập hình ảnh, văn bản cần thiết và sau đó Lumen5 sẽ tự động chuyển nội dung đó thành video ngay lập tức. Không chỉ vậy công nghệ AI còn sắp xếp thành nhiều phiên bản với các bố cục độc đáo riêng để bạn lựa chọn.

Tích hợp kho đa phương tiện chất lượng cao

Sở hữu kho đa phương tiện với hàng triệu hình ảnh, tệp âm thanh, video chất lượng cao. Bạn có thể tận dụng những điều đó để sáng tạo nên video cho riêng mình. Đồng thời áp dụng những hiệu ứng chuyển động, hoạt họa đặc biệt trong kho đa phương tiện để video thêm sống động và đẹp mắt.

Tùy chỉnh video nhanh chóng

Lumen5 có nhiều chức năng khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh video chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải Lumen5 cho Win 7, Win 10 mới nhất

Lumen5 yêu cầu cấu hình máy tính không cao. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng trong việc cài đặt và sử dụng. Nhấn vào đường dẫn bên dưới được chúng tôi cung cấp bên dưới để tải xuống tệp cài đặt Lumen5 mới nhất.

Tải Lumen5 cho Win 7, Win 10 mới nhất link Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt Lumen5 cho Win 7, Win 10

  • Bước 1: Sau khi tải xuống file được chúng tôi cung cấp phía trên, bạn tắt tường lửa, chế độ diệt virus và kết nối internet.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén file, sau đó copy tất cả các file trong thư mục crack đến thư mục cài đặt phần mềm.
  • Bước 3: Nhấn chuột phải vào file có đuôi .exe sau đó chọn Properties và tick chọn ô Run This Programs As An Administrator. Cuối cùng bấm OK để nhấn chạy file Lumen.exe lên.

Các phần mềm chỉnh sửa video khác

Bên cạnh việc sử dụng Lumen5, bạn cũng có thể cài đặt một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bên dưới.

Proshow Producer

Là một trong những ứng dụng phổ biến nhất chuyên dùng để chỉnh sửa và tạo ra những video đẹp mắt, chất lượng cao. Proshow Producer có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tạo slide nhanh chóng từ những bức ảnh tĩnh.

Đây là công cụ thường được các studio áo cưới, thợ chụp ảnh và các nhà làm video, phim từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp thường hay sử dụng.

Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là một công cụ chỉnh sửa video có giao diện thân thiện. Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Trước đây, Movie Maker là một ứng dụng thường trực trong các phiên bản hệ điều hành Windows. Nhưng kể từ khi Win 7 và Win 10 ra đời, ứng dụng này đã bị loại bỏ.

Tuy nhiên bởi việc yêu cầu cấu hình máy tính nhẹ, không đòi hỏi phải có trình độ cao mới có thể tạo dựng video nên Windows Movie Maker vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Bạn có thể chèn chữ, chèn nhạc, chèn hình,… thông qua chức năng sửa và ghép nhiều nội dung lại với nhau. Không chỉ vậy Windows Movie Maker còn cho phép nhanh chóng tải lên nhiều nền tảng video và các mạng xã hội.

Adobe Premiere

Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa video phổ biến toàn cầu. Hiện Adobe Premiere có rất nhiều phiên bản với những tính năng và yêu cầu cấu hình máy tính riêng. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà nên lựa chọn phiên bản Adobe Premiere nào để chỉnh sửa video của bản thân.

Trên đây là hướng dẫn tải Lumen5 Win 7, Win 10 mới nhất với link Google Drive của Sieutool. Đây là công cụ hỗ trợ tạo video marketing sử dụng công nghệ AI được nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu một số phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để sáng tạo những thước phim cho mình.

Viết một bình luận