Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Mario

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón mô phỏng trò chơi Mario vui nhộn. Nó sẽ giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện kỹ năng đánh máy cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng Sieutools khám phá ngay những ưu điểm của phần mềm qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario

Mario Teaches Typing cung cấp 4 dạng bài tập, mỗi bài có chế độ chơi riêng để người chơi có thể luyện gõ bằng 10 ngón tay. Trò chơi đếm thời gian gõ, số ký tự đã nhập và số ký tự sai chính tả. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ biết cách viết nhanh như thế nào để tiếp tục luyện tập.

Mario là một trò chơi kinh điển mà đối với nhiều người đã gắn liền với tuổi thơ, cho đến ngày nay trò chơi này vẫn giữ nguyên vị trí của nó trong lòng người chơi.

Mario Teaches Typing đã khéo léo kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để việc gõ phím trở nên thú vị hơn mà vẫn giữ nguyên các chức năng cơ bản của trò chơi. Điều này cho phép người chơi vừa học vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực.

Các đặc tính nổi bật của Mario

  • Chơi Mario kết hợp rèn kỹ năng gõ phím 10 ngón
  • Nhiều bài tập để luyện, từ dễ đến khó
  • Thông báo kết quả sau khi bài tập kết thúc
  • Đồ họa tương tự như game Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
  • Hoàn toàn miễn phí

Khi chơi game Mario, bạn chủ yếu sử dụng các phím mũi tên (hoặc A, S, D, W), phím cách để thực hiện các thao tác và tiêu diệt kẻ thù. Trong Mario Teaches Typing, bạn có một loạt các ký tự, các nút lớn hơn nhiều.
Người dùng không chỉ luyện gõ 10 ngón nhanh, chuyên nghiệp và thành thạo mà còn dám chơi với những ký tự hấp dẫn. Đồng thời, công cụ này cũng sẽ giúp bạn biết được kỹ năng viết của mình như số phim đã gõ, gõ đúng, gõ sai.

Hơn nữa,phần mềm này sẽ được chia ra nhiều mức độ dễ, trung bình, khó để bạn dễ dàng trong quá trình luyện tập. Ngoài ra, phần mềm này được chia thành nhiều cấp độ người dùng dễ, trung cấp và khó.

Mario ứng dụng trong đời sống

Ngoài ra, Mario cũng rất được người dùng yêu thích và đánh giá cao và đây là một trong những chương trình viết mười ngón phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Học tập là niềm vui và xây dựng các kỹ năng đào tạo cho trẻ em mà không khô khan. Không yêu cầu, cần kinh nghiệm, dù đây là lần đầu tiên sử dụng máy tính bạn cũng có thể sử dụng được.

Điều này là cần thiết để nhân vật Mario có thể vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh chóng và chính xác yêu cầu nhập nhanh cũng như độ chính xác của các ký tự nhấp nháy trên tay bạn xuất hiện trên màn hình.

Đặc biệt, Mario làm cho văn bản trở thành chủ đề của các vở kịch, tiểu thuyết hoặc tài liệu lịch sử nổi tiếng của tác giả. Do đó, chương trình này được các chuyên gia công nghệ khuyên dùng cho cả học tập và giải trí, có thể cải thiện đáng kể kỹ năng đánh máy của bạn ngay lập tức.

Ưu điểm của game tập gõ 10 ngón Mario

Với giao diện người dùng đẹp và trực quan cùng kích thước rất nhỏ gọn hơn 1 MB không tiêu tốn tài nguyên bộ nhớ máy tính và hỗ trợ cài trực tiếp vào hệ điều hành Windows XP, cũng như đối với Windows 7, 8 hay 10, bạn cũng cần tải chương trình.

Với nhiều cấp độ luyện tập khác nhau, đây sẽ là công cụ trò chơi hoàn hảo và luyện gõ 10 ngón sẽ là một lựa chọn thông minh.

Bộ game giải cứu công chúa Luigi không chỉ tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái cho các em học sinh mà còn học thêm được những cách viết mười ngón chuyên nghiệp và thành thạo hơn trong thời gian ngắn.

Tích hợp nhiều tiện ích công cụ này hứa hẹn sẽ đem tới cho người học trải nghiệm hay cảm giác thú vị và hấp dẫn khi học gõ mười ngón trên PC & hệ điều hành Windows.

Ứng dụng của trò chơi Mario

Với việc áp dụng trò chơi giải trí Mario vào việc dạy gõ 10 ngón nên quá trình học của bạn không hề đơn điệu. Mario sẽ giúp bạn biết phím nào sử dụng ngón nào để gõ được nhanh và chính xác hơn.

Không chỉ hỗ trợ người dùng gõ 10 ngón Mario còn thống kê chi tiết quá trình gõ phím của bạn và số phím bạn đã gõ, phím nào gõ sai để bạn theo dõi và hiểu rõ quá trình rèn luyện của mình tới đâu. Bạn cũng có thể lựa chọn các mức độ trong Mario như Dễ, Trung bình, Khó để luyện tập.

Công thức áp dụng luyện gõ 10 ngón

Mario phù hợp cho cả trẻ em và người lớn vì nó phá vỡ sự đơn điệu của việc học đánh máy bằng 10 ngón tay. Bạn có thể chơi trò chơi mario và tập gõ cùng một lúc, vì vậy bạn sẽ thấy trò chơi mario rất thú vị đã được biết đến trên toàn thế giới.
Đối với những bạn có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính, Mario sẽ giúp bạn luyện kỹ năng đánh máy rất tốt thông qua rất nhiều chế độ gõ khác nhau.

Hãy kết hợp việc luyện gõ với việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game sẽ rất tiện lợi cho bạn. Mỗi khi game Mario có giới hạn thời gian, người chơi phải cố gắng vượt qua những thử thách này, quá trình gõ phím cũng được cải thiện tương ứng.

Có thể nói Mario sẽ giúp bạn luyện gõ thành thạo 10 ngón đồng thời dạy bạn gõ phím nhanh chóng trong thời gian ngắn. Trình soạn thảo văn bản nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc sắp tới. Điều này khi công việc của bạn liên quan nhiều đến hành chính văn phòng.

Link tải Mario Teaches Typing

Link tải Mario Teaches Typing

Bài luyện tập trong Mario Teaches Typing

Bài 1: Mario’s Smash & Dash

Dạng bài tập Mario’s Smash & Dash giúp người chơi luyện gõ nhanh, đúng phím. Chỉ cần điều khiển nhân vật chạy qua một loạt các khối hộp và đánh bại những con rùa. Mỗi đối tượng trong game sẽ được đánh dấu bằng các nhãn dán, trên nhãn dán sẽ có các phím tương ứng. Nhiệm vụ của bạn là phải bấm thật nhanh các phím đó để tiêu diệt kẻ địch hoặc phá chướng ngại vật.

Bài 2: Mario’s Wet World Challenge

Mario’s Wet World Challenge giúp người chơi luyện gõ văn bản nhanh. Với các màn chơi diễn ra dưới nước, bạn phải điều khiển nhân vật chính bơi theo tốc độ gõ, để gõ đúng những từ di chuyển trên màn hình để trốn thoát. Có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để qua màn.

Bài 3: Mario’s Tunnel Of Doom

Mario’s Tunnel Of Doom giúp người chơi luyện gõ văn bản với câu dài. Điều khiển nhân vật chạy qua một đường hầm đầy cạm bẫy, tránh các khối rơi xuống bằng cách gõ chính xác những câu đang di chuyển trên cùng của màn hình. Phía bên dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn nên gõ chữ tiếp theo bằng ngón tay nào.

Bài 4: Mario’s Expert Express

Thực chất là một bài học thực hành đánh máy 10 ngón, nơi bạn sẽ sao chép và gõ lại đoạn văn dưới sự giám sát của Mario.

Bạn sẽ nhìn thấy trong mỗi bài tập đều có hình hai bàn tay màu trắng. Tại mỗi thời điểm sẽ có một ngón tay được tô màu, đó chính là cách mà Mario Teaches Typing hướng dẫn bạn gõ phím. Ngón tay tô màu là ngón tay cần sử dụng để gõ ký tự cần gõ đang hiện trên màn hình.

Mỗi bài tập sẽ có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện, ví dụ bài tập số 1 có thời gian là 2 phút. Khi hết thời gian, trò chơi sẽ kết thúc, bạn nhận được một bảng thông báo với các số liệu thống kê như: số phím đã gõ, số lỗi đã mắc phải, số từ trên phút, tính chính xác và thời gian thực hiện bài tập.

Mong rằng với phần mềm Mario Teaches Typing có thể giúp bạn thành thạo kỹ năng gõ 10 ngón. Hãy để lại bình luận ở cuối bài viết để Sieutools biết được những trải nghiệm của bạn khi sử dụng nhé.

Viết một bình luận