Download MathType 6.9 Full Crack miễn phí Link Google Driver

Download MathType 6.9 Full Crack miễn phí link Google Driver thực hiện thật dễ dàng với sieutools. MathType 6.9 Full Crack được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất, tiện lợi nhất giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm. Download và cài đặt MathType 6.9 Full Crack theo hướng dẫn dưới đây bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn mà không phải lo lắng đến vấn đề bản quyền. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của sieutools để có cơ hội trải nghiệm công cụ hoàn hảo này.

Giới thiệu về phần mềm MathType 6.9

MathType 6.9 là phần mềm soạn thảo công thức toán học có tích hợp các bộ phần mềm văn phòng. Phần mềm giúp người dùng tạo các công thức, kí tự toán trên bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào. MathType phiên bản 6.9 được bổ sung thêm các công thức toán học, biểu thức, phương trình giúp học sinh, sinh viên học toán tốt hơn.

Sẽ không quá nếu nói MathType 6.9 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các học sinh, sinh viên, giáo viên nói riêng và những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu toán học nói chung. Sở hữu những ưu điểm và tính năng vượt trội, MathType 6.9 giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong học tập và nghiên cứu.

Tính năng nổi bật của phần mềm MathType 6.9 Full Crack

Không phải tự nhiên MathType 6.9 nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Đó là bởi vì những tính năng nổi trội mà phần mềm này mang lại.

Tích hợp với bộ tin học văn phòng Microsoft

Thật tuyệt vời khi MathType 6.9 tích hợp với nhiều ứng dụng của bộ tin học văn phòng Microsoft. Từ đó, giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc soạn thảo ra các công thức toán học, tối ưu hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp với hơn 800 ứng dụng và phần mềm khác nhau. Mang đến cho người dùng MathType 6.9 nhiều sự lựa chọn.

Thiết kế công thức toán học độ chính xác tuyệt đối

Sẽ rất khó tin nhưng đa phần công thức toán học thiết kế trên MathType 6.9 đều đạt tiêu chuẩn và độ chính xác dường như tuyệt đối. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc học tập, nghiên cứu, không phải sử dụng các công thức toán học theo cách thủ công như trước kia.

Tối hữu hóa công việc, hỗ trợ TeX, LaTeX

Người dùng được phép tùy chỉnh màu sắc cho các ký tự, phép toán, phương trình để dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ. Đồng thời, việc kéo thả các công thức trên thanh công cụ cũng hết sức đơn giản. Nếu bạn sử dụng TeX, LaTeX thì có thể nhập trực tiếp phương trình vào MathType 6.9.

Soạn, chỉnh sửa các phương trình toán học dễ dàng

Với MathType 6.9 bạn dễ dàng viết các phương trình, công thức toán học với các template đã có sẵn. Tối ưu thời gian làm bài, nghiên cứu, tăng hiệu suất công việc một cách đáng kể.

Linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

 • Tùy ý điều chỉnh mọi công thức toán học theo ý muốn.
 • Tùy chỉnh tổ hợp phím tắt theo nhu cầu sử dụng.
 • Chỉnh sửa, thêm công thức, ký tự, … vào thanh công thức đơn giản, nhanh chóng.

Download MathType 6.9 Full Crack miễn phí link Google Driver

Yêu cầu cấu hình máy tính download MathType 6.9

Trước khi tiến hành download MathType 6.9 Full Crack miễn phí bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy tính mình đang xài. Sau đó đối chiếu với các thông số dưới đây để đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng tốt các yêu cầu cấu hình để tải MathType 6.9 Full Crack.

Hệ điều hành Windows 7/8/10 Mac OS 10.11 trở lên
Dung lượng trong ổ cứng còn trống Tối thiểu 35MB

Có thể thấy, phần mềm MathType 6.9 tương đối nhẹ, không yêu cầu quá nhiều về cấu hình máy tính.

Download MathType 6.9 miễn phí bằng link Google Drive

[https://drive.google.com/drive/folders/1M0XGQmP1ZmpeE9qyUlTpAvuClj253nCc]

Hướng dẫn cài đặt MathType 6.9 Full Crack đầy đủ và chi tiết nhất

 • Bước 1: Sau khi đã tải MathType 6.9 Full Crack về máy, trước khi tiến hành chạy cài đặt. Bạn hãy đảm bảo mình đã tắt hết các phần mềm Micro Office đang chạy trên máy.

Tiếp đó, vào thư mục có chứa file MathType 6.9 Full Crack mà bạn vừa tải về máy mở và tiến hành cài đặt file.

 • Bước 2: Hộp thoại License Agreement xuất hiện, nhấn chọn I Accept the term in the license agreement. Nhấn chọn Next.
Download MathType 6.9 Full Crack miễn phí Link Google Driver

Chờ đợi trong giây lát để phần mềm cài đặt thành công.

 • Bước 3: Chọn Unlock MathType with a valid product key, cửa sổ MathType 6.9 Setup xuất hiện, bạn tiến hành điền các thông tin sau
  • Mục First name: nhập HA
  • Mục Last name: nhập LAM
  • Mục Organization: nhập truykichmobile
  • Mục Product Key: nhập MTWE691-011084-r0xyl
  • Mục Email address: bạn có thể ghi địa chỉ email nào đều được. Ở đây, chúng tôi nhập GOFAZONE@GMAIL.COM

Sau khi điền đầy đủ các mục thông tin trên, bạn nhấn Next.

 • Bước 4: Màn hình hiện hộp thoại mới tương tự như hình minh họa dưới đây thì bạn nhấn chọn OK.
 • Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt MathType 6.9 cho máy tính của mình. Giờ đây hãy thử nhập MathType vào thanh công cụ tìm kiếm gần nút Start ngoài màn hình Desktop rồi nhấn Enter.

Nếu bạn cài đặt thành công thì lúc này màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ có giao diện MathType 6.9.

Lúc này, bạn có thể mở Microsoft Word lên, quan sát trên thanh công cụ sẽ nhìn thấy biểu tượng của MathType 6.9. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng đó, tồi điền công thức toán học vào trong cửa sổ phần mềm MathType 6.9. Sau đó, bạn tắt đi cửa sổ này thì trên Word sẽ tự động chèn công thức mà bạn vừa nhập vào.

Bài viết là những hướng dẫn chi tiết cách download MathType 6.9 Full Crack miễn phí link Google Driver. Cùng với đó cách cài đặt MathType 6.9 Full Crack miễn phí nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng thông tin bổ ích của sieutools sẽ giúp các bạn thực hiện thành công và sớm có những trải nguyệt tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này.

Viết một bình luận