Download Minitool Partition Wizard – Link Google Driver

Minitool Partition Wizard là phần mềm cho phép bạn phân vùng ổ đĩa dễ dàng và đáng tin cậy và được hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể quản lý và kiểm tra ổ cứng, phân vùng tệp tin, căn chỉnh phân vùng SSD, hỗ trợ di chuyển từ HDD sang SSD, cũng như hỗ trợ nhân bản ổ cứng và chuyển đổi MBR sang GPT.

Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phần mềm này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Minitool Partition Wizard các bạn chú ý theo dõi nhé.

Giới thiệu về Minitool Partition Wizard

Minitool Partition Wizard Full là chương trình phân vùng ổ cứng tốt nhất mà hàng chục triệu người dùng trên thế giới đã tin tưởng và sử dụng. MiniTool Partition Wizard là phần mềm miễn phí giúp người dùng quản lý ổ cứng và phân vùng cũng như kiểm tra các tập tin hệ thống, giảm và di chuyển các phần SSD, sao chép HDD sang SSD, ổ cứng, chuyển đổi MBR sang GPT, …

Phần mềm hướng tới mục tiêu trở thành trình quản lý phần mềm miễn phí mạnh mẽ nhất trong tương lai và nó tiếp tục mang đến các tính năng mới như Disk Benchmark và Space Analyzer để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Những chức năng của Minitool Partition Wizard

 • Đo tốc độ truyền (đọc và ghi) trong các tình huống truy cập ổ cứng khác nhau, ví dụ như tuần tự hoặc ngẫu nhiên. MiniTool được thiết kế để hiển thị cho người dùng tốc độ và hiệu suất của ổ cứng với đồ họa.
 • Xem cách trình điều khiển được sử dụng trên máy tính của bạn. Khi bạn cần giải phóng không gian đĩa khi ổ cứng của bạn bị lấy đầy, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tập tin nào đang chiếm quá nhiều dung lượng với MiniTool.
 • Di chuyển các phần không liền kề hoặc tách rời nhau để hợp nhất. Mở rộng ổ C (ổ hệ thống) để loại bỏ cảnh báo không gian đĩa sắp hết. thu hẹp một số phân vùng lớn để có đủ không gian.
 • Cung cấp một giải pháp tối ưu và an toàn 100% để tối ưu hóa hiệu suất PC bằng cách nâng cấp đĩa hệ thống của bạn lên SSD để tăng tốc Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Thay đổi phần NTFS thành FAT
 • Thay thế ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại
 • Công cụ khởi động WinPE
 • Phục hồi dữ liệu đầy đủ
 • Phân vùng được phục hồi nhanh chóng

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Minitool Partition Wizard

Hệ điều hành Phù hợp với tất cả các HĐH Windows hiện hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu tối thiểu 1 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng Khoảng tối thiểu 200MB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.

Link tải Minitool Partition Wizard

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Minitool Partition Wizard. Bạn hãy click vào link để tải về máy tính của mình nhé.

Link Minitool Partition Wizard:

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 1:

 • Sau khi tải file cài đặt Minitool Partition Wizard về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Click chuột phải ở file cài đặt => Chọn Run as administrator để chạy file như hình dưới để bắt đầu cài đặt.
Download Minitool Partition Wizard - Link Google Driver

Bước 2: Chọn bản cài.

Bước 3: Nhấn Next

Bước 4:

 • Bản bình thường => Chọn Next .
 • Bản Portable thì nhớ chọn đường dẫn dễ nhớ, để xíu nữa nó bung thư mục Portable ra cho bạn dễ tìm.

Bước 5: Nhấn Next

Bước 6: Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick vào ô “Visit the lrepacks.ru website”

Đến đây, bạn chờ vài giây để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng thì đừng ngại để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận