OBS Studio: Download Ngay Full Crack 2021

OBS Studio là phần mềm hỗ trợ quay video, phát trực tiếp từ màn hình máy tính, webcam, hình ảnh, video, slide,… trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, … Với chất lượng hình ảnh và độ phân giải tốt nhất. Cách hoạt động rất đơn giản và hiệu quả là điểm mạnh nhất của phần mềm này.

Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt OBS Studio các bạn chú ý theo dõi nhé.

obs-studio

1. OBS Studio là gì?

OBS Studio là phần mềm phát video trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và Youtube, hỗ trợ quay video màn hình máy tính. Phần mềm Open Broadcaster được viết lại bởi chương trình OBS Classic và có nhiều tính năng mới, chẳng hạn như hỗ trợ đa nền tảng và bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm có thêm các bộ lọc cho nguồn video để tạo hình ảnh rõ nét, công cụ loại bỏ nhiễu, sửa lỗi trên Windows 10 và bộ chủ đề sáng tối khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng OBS 32-bit và OBS 64-bit.

Đây là phần mềm Live Stream, có thể phát trực tiếp các video chất lượng rất tốt trên Facebook hoặc Youtube. Đây là phiên bản viết lại của phiên bản gốc với tên gọi OBS Multiplatform, với nhiều cải tiến về hiệu năng, đồng thời khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều tính năng mới thú vị.

OBS bao gồm các phiên bản OBS 32-bit và OBS 64-bit. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của OBS Studio còn cải thiện chất lượng quay và phát video trực tiếp trên Facebook và Youtube, đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại trong các phiên bản video trước. So với phần mềm quay phim màn hình Bandicam, OBS không hề thua kém về chất lượng, thậm chí một số người tiêu dùng còn cho rằng Bandicam có thể so sánh về nhiều mặt.

2. Những tính năng chính của OBS Studio

Hiện nay nhiều Streamer sử dụng phần mềm OBS Studio để quay video trực tiếp lên Facebook, Twitch hay Youtube, chỉ cần nói là chúng ta đã hình dung được các chức năng của OBS Studio rồi phải không nào? Hãy xem những công dụng và ưu điểm của phần mềm quay video màn hình, quay video game này dưới đây.

2.1. Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng

OBS Studio là phần mềm quay video đa nền tảng cho phép bạn tạo không giới hạn chất liệu và dễ dàng chuyển đổi giữa các cảnh quay. Người dùng cũng có thể truyền phát video theo thời gian thực để chia sẻ lên mạng xã hội, đồng thời phần mềm này cũng cung cấp cho bạn các bộ lọc nguồn video để bạn chỉnh sửa và làm phim khi cần thiết.

2.2. Tích hợp OpenGL và Direct3D

Cho phép OBS quay video và ghi lại các hoạt động thời gian thực của bạn với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Ứng dụng này cho phép lựa chọn nhiều định dạng video đầu ra, xem trước khi phát trực tuyến, hỗ trợ đa nền tảng, sử dụng nhiều thiết bị của các thư viện và lớp đa nền tảng và tích hợp với OpenGL và Direct3D. Open Broadcaster cũng là một trong nhiều phần mềm có thể truyền video trực tuyến, cho phép Open Broadcaster xem trước video sau khi quay.

2.4. Tùy chỉnh kết quả đầu vào

OBS Studio là một trong những công cụ được nhiều người dùng sử dụng để quay video và phát trực tuyến lên các dịch vụ xã hội một cách hiệu quả. Phần mềm tích hợp nhiều bộ lọc hình ảnh và âm thanh giúp loại bỏ tạp âm, nhiễu ảnh để tạo ra video chất lượng tốt nhất. Nó cũng hỗ trợ nhiều đầu ra, xem trước trước khi phát trực tuyến và hỗ trợ nhiều nền tảng.

2.5. Xử lý tốt hơn những yếu tố đầu vào

Phần mềm OBS Studio hay còn được nhiều người gọi là obs streaming media, hỗ trợ quay và phát trực tiếp video trên Facebook hay Youtube mà chất lượng rất tốt. Đây là phiên bản viết lại của phiên bản gốc với tên gọi OBS Multiplatform, với nhiều cải tiến về hiệu năng, đồng thời khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều tính năng mới thú vị.

2.6. Tạo video chất lượng tốt

OBS do obsproject phát hành được đánh giá là một trong những ứng dụng quay và phát video trực tiếp, cho chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ cùng lúc các nền tảng Mac, Windows, Linux, khả năng tương thích cao, nhiều tính năng nâng cao cho phép bạn tạo nhiều luồng video tùy thích.

OBS Studio giúp bạn quay, chụp ảnh và truyền phát video thời gian thực với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh. Ngoài ra, phần mềm phát trực tuyến OBS Studio còn cung cấp vô số bộ lọc nguồn video, công cụ trộn âm thanh, loại bỏ tạp âm và nhiều loại giao diện để bạn lựa chọn.

3. Link tải phần mềm OBS Studio full crack

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt OBS Studio 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link tải bản 32 bit :

obs-studio

Link tải bản 64 bit:

obs-studio

4. Hướng dẫn cài đặt OBS Studio

Bước 1: Mở file vừa tải về =>bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

Bước 2: Click chuột phải ở file cài đặt có đuôi “.exe” => Chọn Run as administrator để chạy file như hình dưới để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Windows sẽ yêu cầu quyền chạy trình cài đặt => Chọn “Yes”

obs-studio

Bước 4: Trình cài đặt OBS Studio sẽ hiển thị màn hình chào mừng => Chọn “Next”

obs-studio

Bước 5: Đọc các điều khoản => Chọn “I agree”

Bước 6: Chọn vị trí mặc định hoặc tùy ý => Chọn “Next”

obs-studio

Bước 7: Chọn “Install” .

obs-studio

Bước 8: Hãy bỏ chọn “Launch OBS Studio” => sau đó chọn “Finish”.

obs-studio

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận