Download Pinnacle Studio 23 Full Crack Vĩnh Viễn – Link Google Drive

Download Pinnacle Studio 23 Full Crack vĩnh viễn với link Google Drive được Sieutool cung cấp bên dưới. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng cùng hiệu ứng cao cấp nhưng giao diện sử dụng đơn giản. Nhờ vậy phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tham khảo từng bước cài đặt Pinnacle Studio 23 full crack dùng trọn đời không cần trả phí qua bài viết sau.

Giới thiệu về phần mềm Pinnacle Studio

Pinnacle Studio là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cũng như các phương tiện truyền thống. Đây là công cụ được đánh giá tốt nhất hiện nay bởi sức năng cũng như các tính năng và khả năng kiểm soát trình chiếu tốt.

Sử dụng Pinnacle Studio sẽ mang đến cho bạn những video vô cùng độc đáo, có tính cá nhân hóa cao. Cùng với đó là những hiệu ứng cao cấp từ NewBlue FX và những tính năng mạnh mẽ như chuyển đổi Morph mới. Giờ đây, bạn có thể chia màn hình khi thao tác chỉnh sửa video. Qua đó có thể tạo ra những chi tiết nổi bật riêng.

Pinnacle Studio hỗ trợ các cảnh quay video HD, 360 và 4K. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng tăng cường quá trình theo dõi và chỉnh sửa chuyển động của các video 360 mà không làm giảm chất lượng của chúng.

Không chỉ vậy Pinnacle Studio còn hỗ trợ xuất video trong thời gian ngắn. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa và ghi lại tất cả mong muốn hiển thị trong cùng một môi trường.

Download Pinnacle Studio 23 Full Crack Vĩnh Viễn - Link Google Drive

Tính năng nổi bật của Pinnacle Studio 23

Những tính năng chính bên dưới đã góp phần làm nên sự thành công của Pinnacle Studio 23. Giúp phiên bản này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của rất đông người dùng.

Chỉnh sửa nâng cao

Tính năng tạo khung chính nâng cao có thể tinh chỉnh mọi chi tiết của clip, hiệu ứng chuyển động một cách chính xác nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào thư viện của Pinnacle Studio để tải xuống những công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn. Phục vụ việc sáng tạo ra nhiều video chất lượng.

Không gian sáng tạo không giới hạn

Giao diện làm việc đơn giản, trình điều khiển Color Grading mở rộng cũng như nhiều công cụ dành riêng cho phiên bản Ultimate. Sử dụng Pinnacle Studio, bạn sẽ sở hữu không gian sáng tạo với hơn 2000 hiệu ứng video, chuyển tiếp, bộ lộc và nhiều bộ sưu tập hiệu ứng cao cấp khác.

Làm việc hiệu quả

Giao diện trực quan giúp bạn hợp lý hóa quy trình làm việc của chính mình. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, tiến độ liền mạch và không bị đứt đoạn.

Hiệu ứng nghệ thuật tiên tiến

Pinnacle Studio 23 có nhiều công cụ chuyên nghiệp và các hiệu ứng nghệ thuật hiện đại. Từ đó mở khóa tiềm năng sáng tạo mạnh mẽ của bạn, khơi gợi niềm đam mê tạo ra các thước phim chuyển động thú vị.

Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ

Bộ sưu tập của Pinnacle Studio nổi tiếng với kho tàng khổng lồ. Nơi có những hướng dẫn và tài liệu để bạn tự học mà không cần phải tham gia bất kỳ khóa học chỉnh sửa video nào khác.

Các tính năng khác

 • Có các plugin và hiệu ứng đa tích hợp nhằm tăng năng suất làm việc.
 • Cài đặt nhanh chóng, thuận tiện, có một giao diện làm việc trực quan hơn.
 • Định dạng hai đầu ra và đầu vào khác nhau.
 • Tối ưu phần cứng trên cùng một hệ thống.
 • Hỗ trợ hai màn hình riêng cũng như công nghệ âm thanh Dolby độc quyền.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Để cài đặt Pinnacle Studio 23, máy tính của bạn cần phải đạt các cấu hình cơ bản sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 (64bit).
 • Bộ xử lý: AMD A4 3.0 hoặc Intel Core i3 trở lên.
 • RAM: ít nhất 4GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
 • Thẻ âm thanh có độ tương thích với Windows.
 • Card đồ họa DirectX: Intel HD; Dòng ATI Radeon HD 5XXX; NVIDIA GeForce 700.
 • HEVC (H.265) và hỗ trợ phần cứng cũng như card đồ họa PC.

Download Pinnacle Studio 23 Full Crack

Download Pinnacle Studio 23 Full Crack Vĩnh viễn – Link Google Drive.

Cách cài đặt Pinnacle Studio 23 nhanh chóng

Trước khi bắt đầu cài đặt phần mềm Pinnacle Studio 23, bạn cần tắt chương trình diệt virus và tường lửa cũng như ngắt kết nối internet. Sau khi đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị, tiếp tục thực hiện từng bước hướng dẫn cài đặt Pinnacle Studio bên dưới của chúng tôi.

Bước 1: Tìm và giải nén tệp tin vừa tải xuống.

Bước 2: Khi một thư mục mới xuất hiện, sao chép thư mục đó đến ổ đĩa C theo đường dẫn C:/ProgramData.

Bước 3: Vào trong thư mục 64bit, tìm và chạy file có đuôi .cmd (đây là trình chạy cài đặt bằng tiếng Anh).

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn thoát ra và mở phần mềm là có thể sử dụng bình thường. Nếu như cần tải thêm các hiệu ứng chuyển động cho ứng dụng, chỉ cần chạy file Pinnacle-Studio 23 Installer.exe là được.

Trên đây là các bước download Pinnacle Studio 23 full crack dùng vĩnh viễn của Sieutool. Vậy là bạn đã tiếp cận thêm được một công cụ chỉnh sửa video độc đáo mới. Nếu như gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tải và cài đặt Pinnacle Studio, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Viết một bình luận