Tải Postman 8.9.1 32 bit và 64 bit Mới Nhất

News Image

Postman là một công cụ rất hữu ích cho các lập trình viên giúp bạn có thể làm việc với API, với chức năng API REST mà không cần viết dòng mã, giúp đơn giản hóa việc gọi API REST. Postman thực hiện tất cả các phương thức HTTP cho phép lưu lịch sử yêu cầu, rất tiện lợi để tái sử dụng nếu cần thiết. Nếu bạn quan tâm phần mềm này hãy cùng Sieutools khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về phần mềm Postman

Postman là một nền tảng PC GUI mạnh mẽ giúp phát triển API của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn, từ việc tạo các yêu cầu API đến kiểm tra, lập tài liệu và phê duyệt. Chúng tôi đề xuất các ứng dụng Postman miễn phí cho Windows, Mac, Linux hoặc Chrome.

Hàng triệu nhà phát triển và hàng nghìn công ty trên thế giới sử dụng Postman để phát triển API của họ. Postman 8.1.0 Crack không yêu cầu học ngôn ngữ, ngôn ngữ mới, giao diện người dùng phức tạp hoặc quy trình làm việc mới. Các nhà phát triển có thể sử dụng Postman ngay lập tức để phát triển API nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Ban đầu chỉ có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Google Chrome, bạn nên biết rằng giờ đây nó có thể được triển khai và chạy trên tất cả các hệ điều hành chính với hiệu quả như nhau nhờ các ứng dụng khách Windows, macOS và Linux dễ định cấu hình và chạy.

Bạn có thể sử dụng thông tin đăng ký chính thức của người đưa thư hoặc tạo tài khoản thực ngay lập tức bằng Tài khoản Google hiện có làm điểm khởi đầu. 

Postman 8.9.1 Crack với Keygen Free 2021 Torrent

Postman giúp phát triển API nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn. Ứng dụng miễn phí được sử dụng bởi hơn 3,5 triệu nhà phát triển và 30.000 … Postman giúp phát triển API nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn. Ứng dụng miễn phí được sử dụng bởi 3,5 triệu + nhà phát triển và 30.000 công ty trên toàn thế giới. 

Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập người đưa thư chính thức của mình hoặc tạo tài khoản thực ngay lập tức bằng cách sử dụng tài khoản Google hiện có làm điểm khởi đầu. Plugin có giao diện trực quan với sự hỗ trợ cho hai chủ đề, một trong số đó là tốt nhất cho môi trường làm việc đầy đủ ánh sáng trong khi giao diện còn lại được bật một lần nữa cho căn phòng tối nhất. Tạo yêu cầu và đọc phản hồi, theo dõi các thay đổi của API và tận dụng nhiều bộ sưu tập và môi trường khác nhau để kiểm tra và phát hành API yêu cầu thông qua thử nghiệm, tài liệu và thử nghiệm.

Phần mềm cung cấp giao diện người dùng trực quan với sự hỗ trợ cho hai chủ đề, một cho môi trường làm việc đủ ánh sáng và một cho các phòng tối hơn. Gửi yêu cầu và đọc phản hồi, theo dõi các thay đổi của API và sử dụng nhiều bộ sưu tập và môi trường để kiểm tra và chia sẻ API.

Cập nhật Postman

Ứng dụng gốc (macOS, Windows và Linux)
 • Các ứng dụng Postman bản địa sẽ thông báo cho bạn khi có bản cập nhật quan trọng. Các cập nhật khác được chỉ báo bằng chỉ báo trên biểu tượng cài đặt. Nhấp vào “Cập nhật” để tải xuống bản cập nhật mới. Bạn sẽ được thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất và được nhắc khởi động lại ứng dụng Postman để cập nhật có hiệu lực. 
 • Nếu bạn chưa sẵn sàng cập nhật, hãy nhấp vào Tiếp theo để cập nhật tự động. Bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt của mình để cho phép tải xuống tự động các bản cập nhật quan trọng trên tab “Cập nhật” trong phương pháp “Cài đặt”. Postman sẽ tự động tải xuống các bản cập nhật nhỏ và sửa lỗi. 
 • Tiện ích này có giao diện người dùng trực quan với sự trợ giúp của hai chủ đề, một chủ đề phù hợp hơn với không gian làm việc đủ ánh sáng, chủ đề còn lại dành cho các phòng ít được biết đến hơn. Tạo nhu cầu và đọc phản hồi, theo dõi các thay đổi trong API và sử dụng nhiều loại và kịch bản khác nhau cho các thử nghiệm và chia sẻ API. Ban đầu chỉ có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Google Chrome, bạn nên biết rằng giờ đây nó có thể được triển khai và chạy hiệu quả trên tất cả các hệ điều hành chính nhờ các ứng dụng khách Windows, macOS và Linux dễ cài đặt và chạy.

Các thành phần của Postman

Postman là một nền tảng hợp tác để phát triển API. Các tính năng của Postman đơn giản hóa việc tạo API từng bước và hợp lý hóa việc cộng tác để bạn có thể tạo các API tốt hơn nhanh hơn.

 • Ứng dụng khách API: Nhanh chóng và dễ dàng gửi các yêu cầu REST, SOAP và GraphQL trực tiếp trong Postman
 • Kiểm tra tự động: Tự động hóa các bài kiểm tra thủ công và tích hợp chúng vào đường dẫn CI / CD của bạn để đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi mã nào sẽ không phá vỡ API trong sản phẩm
 • Thiết kế và mô phỏng: Truyền đạt hành vi mong đợi của một API bằng cách mô phỏng các điểm cuối và phản hồi của chúng mà không cần thiết lập máy chủ phụ trợ.
 • Tài liệu: Tạo và xuất bản tài liệu đẹp, máy có thể đọc được để làm cho API của bạn dễ sử dụng hơn.
 • Màn hình: Luôn cập nhật về tình trạng API của bạn bằng cách kiểm tra hiệu suất và thời gian phản hồi theo các khoảng thời gian đã lên lịch.
 • Không gian làm việc: Cung cấp bối cảnh chung để xây dựng và sử dụng các API, đồng thời cộng tác trong thời gian thực với tính năng kiểm soát phiên bản tích hợp sẵn.

Các tính năng chính của Postman

 • Công cụ hoàn thiện và phát triển API: Postman được thiết kế từ đầu để hỗ trợ tất cả các khía cạnh của phát triển API.
 • Postman Serial Key có các tính năng dành cho mọi nhà phát triển API: xây dựng yêu cầu, kiểm tra & tập lệnh yêu cầu trước, biến, môi trường và mô tả yêu cầu, được thiết kế để hoạt động liền mạch với nhau.
 • Xây dựng mạng lưới ứng dụng: Postman Pro mở rộng chuỗi công cụ của Ứng dụng Postman, được sử dụng bởi hơn 3 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới.
 • Cùng một giao diện thân thiện với người dùng, được xây dựng trên một lớp công nghệ cơ bản duy nhất để có hiệu suất mạnh mẽ.
 • Thuộc tính, tài liệu API, theo dõi API: Các tính năng dành cho nhà phát triển API quyền lực, bao gồm cộng tác tốt hơn, Tài liệu có thể xem trên web có thể tùy chỉnh và Giám sát API, được tùy chỉnh cho Bộ sưu tập Postman của riêng bạn.
 • Cá nhân và đội nhóm: Postman Crack hiện được sử dụng bởi các nhà phát triển cá nhân, cũng như các nhóm nhà phát triển có quy mô từ 2 đến 200+.
 • Các nhóm làm việc về QA, DevOps, phát triển front-end & back-end và xuất bản API sử dụng Pro để đảm bảo trải nghiệm API đơn giản và hiệu quả.
 • Tóm tắt các tính năng chính của Postman:
  • Rest API mà không cần viết code
  • Lưu lại lịch sử các lần request
  • Gửi HTTP Request
  • Post dữ liệu dưới dạng form
  • Chia sẻ Collection, Import/Export
  • Tạo API Documents chuyên nghiệp

Link tải Postman 32 bit và 64 bit mới nhất

Sieutools gửi đến bạn link Google drive để cài đặt Postman 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Postman 32 bit:

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Link Postman 64 bit:

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Danh sách Key Postman

Khóa nối tiếp của Postman:

DVEFHS-RUFYGB-RFGCVR-RUYGUW

WIUWR-FBVRVR-RUVBNC-EUHFRBR

ESFGCV-EADGSXC-SFHC-ASFHXB

SFHX-WRYSFG-WRYFGVB-RETDHG

Khóa cấp phép của Postman:

DSBSDR-YRGBC-RUYGFNE-RYFUNC

DBBBDR-RUHBET-UGYHNC-RFYRHU

QEWRF-ESFG-QETRSG-RWYSHFXGBV

WRYSFG-RWYSFH-WRSHFD-5WUTEDGH

Postman 2021 chìa khóa:

HBEJGR-RYGFN-TYUVBE-YRGFHJ

VBNEYE-YGNUTT-HGJRIV-RGHIRR

WERYF-RSYFH-SRYHFV-SRHDVB

ARSGFV-SRYFHV-SRYHF-SRYHFD

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận