Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn

Bạn cần một phần mềm có thể chỉnh sửa, tạo video với nhiều hiệu ứng và tính năng chuyên nghiệp cùng với độ phân giải chất lượng cao để truyền thông quảng cáo thì không thể bỏ qua phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Sieutool sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn về máy tính nhé!

Xem thêm:

Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2 [Bản Chuẩn Nhất]
Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive
Download Adobe Illustrator CC 2020 Google Drive [Vĩnh Viễn]
Tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Crack Vĩnh Viễn

Premiere Pro CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full

1. Tìm hiểu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018.

 • Phiên bản với nhiều tính năng nổi bật được người dùng lựa chọn và đánh giá cao.
 • Các cấu hình và tính năng được nâng cấp nhằm giúp người dùng có trải nghiệm nghiệm tốt hơn khi sử dụng không bị giật lag trong quá trình render tạo các video.
 • Phiên bản không chỉ giúp người dùng có thể chỉnh sửa cắt ghép, chèn thêm hiệu ứng mà còn giúp người dùng trở nên chuyên nghiệp nhờ vào tính năng có thể chỉnh sửa các clip, bộ phim dài tập, MV ca nhạc, video quảng cáo, tạo nhiều hiệu ứng tính năng sống động và chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, Adobe Premiere 2018 còn tạo ra các video có chất lượng cao với độ phân giải cao lên đến 32 bit màu, 4k, tạo âm thanh chất lượng chuyên nghiệp cho mọi trường hợp.

2. Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2018

Một số tính năng nổi bật của Adobe Premiere 2018 Pro CC giúp người dùng có thể hiểu hơn về phiên bản này:

Hiệu ứng và chuyển tiếp

Với tính năng Video VR/360 có thể giúp người dùng sử dụng các tính năng chuyển tiếp video, hiệu ứng, đồ họa, văn bản,. Giúp người dùng có thể tạo ra các sản phẩm, dự án chuyên nghiệp, sinh động hơn. Bên cạnh đó còn giúp người dùng hoạt động mượt mà hơn nhờ vào quy trình chỉnh sửa VR/360

Một số hiệu ứng được bổ sung như Motion Graphics, Tem Projects, Mettle Skybox Suite.

Tính năng Dynamic Link

Dynamic Link giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, không cần Rendering trung gian khác tốc độ làm việc nhanh hơn. Ngoài ra, ở phiên bản này có thể cung cấp một tỉ lệ khung hình cao đạt chuẩn hơn với quá trình phát chỉnh sửa đa dạng hơn cho bản thiết kế với nhiều tiện ích mới tốt hơn.

Nhiều dự án mở

Tính năng này giúp người dùng có thể tự do phê duyệt và nhập đồng chỉnh sửa nhiều án đang mở mà không sợ bị mất dữ liệu hay lag trong quá trình chỉnh sửa.

Có hai cách để giúp bạn có thể sử dụng tính năng này:

 • Cách 1: Sử dụng phím tắt: Control / Command + O
 • Cách 2: Mở Dự án từ menu Tệp

Tính năng này bên cạnh việc không giới hạn số lượng, còn nhắc nhở bạn nếu mở nhiều dự án cùng một lúc phải lưu khi đóng các dự án lại. Hỗ trợ cho quá trình làm việc của bạn diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả.

Dự án được chia sẻ

Menu cộng tác là một tính năng giúp người dùng có thể chia sẻ với cộng đồng, bạn bè cộng tác cùng đọc nhưng quyền sở hữu vẫn là của bạn và mọi người được chia sẻ có thể đọc dự án đó đồng thời gian.

Auto-duck music

Để âm thanh được truyền đi chính xác hơn với tính năng mới này hỗ trợ người dùng có thể tự tạo hiệu ứng âm thanh với chức năng chủ động tăng giảm, hiệu ứng âm thanh hoạt động được đơn giản hơn, chất lượng cao hơn.

Chế độ thực tế ảo

Tính năng nhận diện video thông qua chế độ thực tế ảo được áp dụng các thông số kỹ thuật được cập nhật tự động thích hợp.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Ngoài những định dạng ở phiên bản cũ, với phiên bản phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 còn bổ sung thêm một số định dạng file xuất bản như: QT DNXHD/ DNxHR hay RED Helium…

Xem và so sánh

Để quá trình chỉnh sửa được tiết kiệm thời gian và linh hoạt hơn người dùng có thể chỉnh sửa các hiệu ứng kèm các bước so sánh ở màn hình.

3. Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Window 7/8/9/10 (64 bit).
 • Bộ vi xử lý: Intel Core2/ AMD Phenom II 64 bit trở lên.
 • RAM: Ít nhất là 4GB RAM, cho chạy mượt và xuất file nhanh nhất là 8GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Ít nhất là 5GB.
 • Màn hình: Tối thiểu là 1280 x 800.
 • Ổ cứng: Thấp nhất là 7200 rpm (ổ cứng có tốc độ càng cao thì ứng dụng hoạt động càng tốt). Ngoài ra, một lời khuyên để ứng dụng hoạt động tốt nhất là sử dụng ổ cứng SSD và card đồ họa rời.

4. Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn

Link tải Google:

Đầu tiên bạn tải file cài đặt + file kích hoạt ở bên trên.

Chú ý: Trước khi giải nén file bạn cần phải tắt Windows Defender

 • Bước 1: Khi đã tải file về máy, bạn giải nén file winrar bằng cách nhấn chuột phải vào file rồi chọn phần Extract Here và đợi file giải nén.
 • Bước 2: Chọn file Setup để phần mềm tự động cài đặt. Quá trình này tốn từ 5- 10 phút.
 • Bước 3: Khi cài đặt xong, màn hình lúc này sẽ hiện lên hộp thông báo. Bạn click vào phần Sign in later.
 • Bước 4: Bạn click vào ô Start Trial để kết thúc cài đặt. Sau đó, phần mềm sẽ tự mở ra.

5. Hướng Dẫn Crack Premiere Pro CC 2018 vĩnh viễn

Lưu ý: Trước khi tiến hành bạn cần ngắt kết nối Internet, tắt tạm thời các phần mềm diệt virus và Windows Defender.

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm và file crack, bạn tìm và mở file có tên amtemu.v0.9.2.exe ra. Bấm vào nút Install như hình bên dưới:
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 để tìm file amtlib.dll và click vào nút Open để mở. Khi màn hiện ra thông báo như bên dưới, bạn đã thực hiện crack thành công.

Nếu quá trình cài đặt và crack màn hình có thông báo, “tập tin chứa virus” và bị xóa đi thì bạn thực hiện lại các bước từ đầu. Đồng thời kiểm tra đã tắt phần mềm diệt virus, tường lửa cũng như chức năng Windows Defender.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn cài đặt thành công Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn. Nếu trong quá trình tải bạn có gặp khó khăn thì để lại bình luận phía dưới nhé, chúc bạn tải và cài đặt thành công.

Viết một bình luận