Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 Tự Kích hoạt Vĩnh Viễn

Adobe Premiere là một phiên bản giúp người dùng có thể chỉnh sửa, tạo ra các tác phẩm, dự án chuyên nghiệp như những đạo diễn hay người chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng được nâng cấp của phiên bản này, người dùng phải trả một phí hằng tháng hoặc hằng năm. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản Active miễn phí, Sieutool sẽ hướng dẫn bạn cách Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 tự kích hoạt vĩnh viễn miễn phí!

Xem thêm:
Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive
Download Adobe Illustrator CC 2020 Google Drive [Vĩnh Viễn]
Tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Crack Vĩnh Viễn
Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4

Điểm mới trong Adobe Premier

So với các phiên trước Adobe Premiere v15.4 là phiên bản được cải thiện nhất, với các tính năng và hiệu suất làm việc vượt trội hơn các phiên bản trước đó của Adobe System.

Cụ thể các điểm mới như sau:

 • Chỉnh sửa bản ghi trực tiếp: Chỉ cần có các công cụ tìm kiếm là có thể thay thế xem lại và chỉnh sửa các bản ghi trực tiếp trên video. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản bằng cách Click chuột trực tiếp vào các từ và cụm từ cần chỉnh sửa.
 • Tự tạo phụ đề: Phụ đề sẽ được tạo và thêm tự động với 13 ngôn ngữ khác nhau nhờ vào tính năng của phiên bản Adobe Premiere v15.4.
 • Nhanh chóng chỉnh sửa các cảnh quay: Adobe Sensi là một công nghệ lọc máy giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian gấp 2 lần so với phiên bản cũ khi chỉnh sửa cảnh quang trên các thiết bị máy Windows và MacOs đối với Apple M1 thì tăng gấp 3 lần.
 • Tự tạo Caption text: Cũng nhờ trên công nghệ Adobe Sensi các công nghệ máy học và trí tuệ sẽ tạo ra các caption text tương thích với âm thanh nói tự nhiên với nhịp độ chính xác của phiên bản Adobe Premiere v15.4
 • Màu sắc cải tiến: Đây hứa hẹn sẽ là một phiên bản cải tiến về màu sắc cho các video được thiết lập nhờ công cụ Tetrahedral LUT Interpolation
 • Tạo tiêu đề và chú thích bắt mắt: Các font chữ được đa dạng hơn nhờ vào 28 chữ cái và công cụ tạo bóng cho các tiêu đề. Nhờ đó sẽ thu hút người xem nhờ chú thích đẹp mắt, độc đáo.
 • Chia sẻ và công tác: Các dự án sẽ được chia sẻ với nhiều người dùng sử dụng.

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2021

Đây là một phiên bản mà người dùng có thể dựng phim chuyên nghiệp hơn. Phiên bản được Adobe System cung cấp và phát triển hỗ trợ người dùng thao tác chuyên nghiệp với các tính năng chỉnh sửa video, chèn hiệu ứng, cắt ghép sinh động hơn với các tính năng nổi bật sau:

Chất lượng video độ phân giải cao:

Với độ phân giải cao 10240x8192px tạo ra một video có chất lượng đỉnh cao hơn cùng RGB và YUV là hai hệ màu giúp hiển thị sắc nét chất lượng hình ảnh 32bits điểm màu sắc.

Khả năng tương thích của Adobe Premiere Pro:

Với phiên bản này bạn có thể dễ dàng cài đặt cho các hệ điều hành Windows và Mac. Nhà sáng tạo đã không ngừng nâng cấp hỗ trợ người dùng với các phiên bản được cập nhật thường xuyên hầu như mỗi năm.

Tính năng xử lý video:

Với tính năng được nâng cấp như dựng và xử lý đa dạng người dùng có thể dễ dàng thêm các Plugin bên ngoài, giúp cải thiện khả năng chỉnh sửa , xử lý video được nâng cấp hơn. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp dễ dàng dựng và xử lý.

Khả năng kết nối cao:

Có thể nói đây là một ưu điểm của Premiere Pro CC giúp người dùng kết nối với nhiều phần mềm khác nhau trong cùng một hệ sinh thái Adobe. Và bên cạnh đó khả năng kết nối các tệp tin như Photoshop, Adobe Story,..là ưu điểm lớn nhất giúp người có thể trao đổi kết nối và sử dụng cùng thời gian với nhau.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere 2021 v15.4

Để cài đặt Adobe Premiere 2021 Full cho máy tính, bạn cần đảm bảo các thông số cần thiết về cấu hình như sau:

Cấu hình Windows MAC OS
Bộ xử lý CPU Intel® thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU trở lên Intel® 6th Gen hoặc newer CPU
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 2004 trở lên macOS v10.15 (Catalina) trở lên
RAM 8GB RAM 8GB RAM
GPU 2GB of GPU VRAM 2GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 8GB trống để cài đặt 8GB trống để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280 x 800 Độ phân giải 1280 x 800
Network storage connection 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD) 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 Full Vĩnh Viễn

Tải Adobe Premiere v15.4 Miễn Phí Mới Nhất Link Google Drive

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Premiere Pro Miễn Phí

Lưu ý: Trước khi tiến hành giải nén và trong suốt quá trình cài đặt bạn cần phải ngắt kết nối internet và phần mềm virus, Windows Defender.

Tiến hành thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải Adobe Premiere 2021 > thực hiện giải nén bằng phần mềm Winrar
 • Bước 2: Chạy file Setup bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.
 • Bước 3: Nhấn Install để Cài đặt
 • Bước 4: Chọn Continue để tiếp tục
 • Bước 5: Chờ cài đặt từ 3 – 5 phút
 • Bước 6: Chọn OK để hoàn tất cài đặt và thực hiện mở phần mềm để sử dụng

Đây là một trong những giao diện mà người thiết kế đồ họa phải sở hữu bởi những tính năng vượt trội , giao diện trực quan của Adobe Premiere Pro CC 2021.

Để có thể trải nghiệm tốt nhất các tính năng của phần mềm bạn hãy nhanh tay thực hiện các bước tải Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15 về máy và thực hành ngay nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè cùng tải về và trải nghiệm nữa nhé, chúc bạn tải về thành công!

Viết một bình luận