Proshow Producer 9: Download Full Crack Link Google Drive

Proshow Producer 9 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video thông dụng nhất hiện nay. Không chỉ dễ dàng sử dụng, cấu hình thân thiện mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên bên cạnh phiên bản trả phí, Sieutool giới thiệu đến bạn cách download Proshow Producer 9 Full Crack link Google Drive. Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm làm video bằng ảnh này vĩnh viễn mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Giới thiệu về Proshow Producer 9

Proshow Producer là ứng dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng để tạo ra những video đẹp mắt, sống động từ album ảnh có sẵn. Phần mềm nổi tiếng trên toàn cầu, được phát hành bởi hãng Photodex. Và là công cụ không thể thiếu trong các tiệm chụp ảnh, studio áo cưới, hoặc những designer từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp.

Proshow Producer 9 là phiên bản mới nhất của phần mềm này. Không chỉ khắc phục những điểm còn hạn chế ở các phiên bản cũ trước đó, mà còn cải tiến và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới. Công cụ hỗ trợ việc tạo slide show từ những bức ảnh trở nên dễ dàng hơn.

proshow-producer-9

Cấu hình đơn giản, giao diện thân thiện. Đó là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của Proshow Producer. Vì vậy bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng công cụ này để biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Tính năng nổi bật của Proshow Producer 9

Phần mềm Proshow Producer 9 cho phép bạn có thể sử dụng hình ảnh, video, âm nhạc có sẵn để tạo nên một slide show mới kèm theo những hiệu ứng chuyển động bắt mắt. Sau đó bạn có thể thuận tiện trình chiếu chúng ở bất kỳ đâu.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Proshow Producer 9 có trong phiên bản 2021.

 Thêm nội dung

Với thiết kế thông minh và đa dạng công cụ, Proshow Producer 9 giúp bạn nhanh chóng thêm hình ảnh hoặc video vào trong trình chiếu. Bạn chỉ cần kéo thả video hoặc hình ảnh vào trong danh sách phần mềm. Sau đó chúng sẽ tự động thêm tất cả vào trong bài trình chiếu của bạn. Proshow Producer hỗ trợ hơn 100 loại tệp khác nhau với số lượng lớn. Vậy nên không giới hạn trang chiếu cho một lần sử dụng.

 Hiệu quả sáng tạo

Các tính năng tự điều chỉnh hiệu ứng, chuyển động, khung hình là một trong những điểm đặc biệt của Proshow Producer. Việc tạo dựng phim sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và dù bạn chỉ là một người nghiệp dư, bạn vẫn dễ dàng sở hữu những thước phim tuyệt vời.

 Đầu ra chất lượng

Bước trình chiếu hay bài trình chiếu của bạn đều được xuất ra dưới định dạng HD có độ nét cao. Đây là những điều giúp người dùng ghi các bài trình chiếu của mình sang bluray hoặc DVD. Ngoài ra, Proshow Producer còn hỗ trợ phát trực tuyến thông qua các trang mạng xã hội hoặc Quicktime bất kỳ lúc nào.

 Hệ thống hình ảnh, bộ lọc, fonts

Sở hữu số lượng phông chữ khổng lồ. Bạn có thể chèn chữ vào bất kỳ vị trí nào trên bài trình chiếu để làm cho video thêm sống động.

Không chỉ vậy, Proshow Producer còn tích hợp thêm trình chỉnh sửa video cho phép bạn cắt và ghép các phần video theo như ý muốn.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt phần mềm Proshow Producer

Mỗi phần mềm phù hợp với các cấu hình máy tính riêng. Nếu muốn quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ và mượt mà, cấu hình cài đặt của máy tính cần yêu cầu các điều sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10, Windows XP, Windows Vista. Hỗ trợ cả hai hệ điều hành 32 bit và 64 bit.
  • RAM: từ 4GB trở lên.
  • Vi xử lý (CPU): ít nhất 1GHz.
  • Ổ cứng (HDD): dung lượng còn trống tối thiểu 1GB. Khuyến khích nên sử dụng ổ cứng SSD.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa: càng cao càng tốt.
  • DirectX 8.0 trở lên.

Download Proshow Producer 9.0 Full Crack

Download Proshow Producer 9.0 Full Crack link Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9.0 Full Crack

Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách cài đặt Proshow Producer 9.0 Full Crack và cách active phần mềm.

 Cách cài đặt Proshow Producer 9.0

Bước 1: Sau khi tải xuống đường link Google Drive phía trên, bạn mở tệp và giải nén Proshow Producer bằng winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa xuất hiện, nhấp đúp chuột vào tệp proshow-producer_90_3793 để tiến hành chạy cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt bật mở ra, bạn ấn Next. Tiếp tục chọn Next. Khi thấy điều khoản sử dụng phần mềm thì ấn “I agree”.

Bước 4: Chọn nơi lưu thư mục cài đặt bằng cách ấn vào Browse. Bấm vào Next để tiếp tục.

Bước 5: Tại đây, bấm Install để tiến hành tự động cài đặt phần mềm. Chờ trong vài phút cho đến khi cài đặt xong thì ấn Finish.

Khi có một hộp thoại xuất hiện hỏi rằng bạn có muốn khởi động lại không. Bạn bấm vào No. Lúc này, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Proshow Producer 9.0 Full Crack.

Tiếp tục với hướng dẫn active của chúng tôi.

 Hướng dẫn active Proshow Producer 9.0 Full Crack

Bước 1: Vào thư mục chứa file kích hoạt, sau đó bấm vào cả ba tệp trong “active proshow producer 9”. 

Bước 2: Sao chép ba tệp đến thư mục đã lưu file cài đặt ở phần trên. Dán vào và chọn ghi đè.

Bước 3: Quay trở lại thư mục kích hoạt và nhấp đúp chuột phải vào Registration, sau đó chọn Merge.

Bước 4: Khi một hộp thoại cảnh báo xuất hiện thì bạn chọn “Yes”, sau đó bấm Ok ở hộp thoại tiếp theo.

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Proshow Producer 9.0 Full Crack vĩnh viễn.

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer 9.0

 Hiệu ứng chuyển động

Nếu muốn chuyển cảnh cho hai hình ảnh, bạn click vào biểu tượng AB, sau đó chọn hiệu ứng chuyển động tùy ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn nhiều hiệu ứng bằng Choose transition.

 Chèn chữ và sub video

Để chèn chữ hoặc sub video, bạn mở cửa sổ style options lên. Sau đó ở phần Caption, bạn chọn dấu + để add chữ. Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh cỡ chữ, màu chữ hay kiểu chữ,…

 Xuất file nhạc

Dễ dàng tạo ra một video nhạc sống động ngay tại khu vực Folder List. Bạn tìm đến thư mục chứa nhạc, sau đó kéo thả tệp đưa vào phần soundtrack là được.

 Xuất file ảnh

Thực hiện tương tự như xuất file nhạc. Để xuất file ảnh, bạn chỉ cần kéo thả chuột hình ảnh vào phần Slide List. Ngoài việc kéo thả từng tấm thì bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen và chọn toàn bộ.

 Xuất video

Bước render và xuất video ra định dạng phù hợp là phần vô cùng quan trọng. Để xuất video, bạn chọn Publish ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn biểu tượng Youtube. Đặt tên tệp cũng như chuẩn kích thước cho video. Sau đó xuất video trong vài phút hoặc vài tiếng (tùy theo chất lượng của video).

Trên đây là hướng dẫn download Proshow Producer 9 Full Crack Link Google Drive cùng với các bước active phần mềm của Sieutool. Giờ đây bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp miễn phí, dùng trọn đời. Nếu như gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tải và cài đặt Proshow Producer, bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Viết một bình luận