Tải ROBLOX Về Máy Tính Miễn Phí Mới Nhất 2021

Hình ảnh ROBLOX trên máy tính PC Windows & Mac

Roblox là vũ trụ ảo tối thượng, nơi bạn có thể chơi, sáng tạo, chia sẻ trải nghiệm với bạn bè và trở thành những gì bạn muốn. Chơi với hàng triệu người và khám phá vô số thế giới rộng lớn được tạo ra bởi cộng đồng toàn cầu. Bạn có muốn là một thành viên của vũ trụ Roblox không? Hãy cùng Sieutools tải ngay game siêu hay này về máy nhé.

Giới thiệu về Roblox

Roblox là trò chơi trực tuyến chủ yếu dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 tuổi hoặc từ 13 tuổi trở lên với nhiều thể loại game cho người chơi lựa chọn và tham gia. Hoặc bạn có thể tạo game tiêu đề của riêng mình và mời những người chơi khác cùng trải nghiệm. 

Hầu hết các thể loại game trong Roblox đều là những tựa game thân thiện với trẻ em, có rất nhiều game hành động dựa trên các vũ trụ điện ảnh như Marvel, DC … và tuy là game dành cho trẻ em nhưng sẽ không đơn giản như thể loại game flash. mà chúng ta thường thấy ở các web game như Gamevui, Y8.com … Nhưng game trên Roblox đôi khi đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy logic, nhanh nhẹn và sáng tạo mới có thể chơi được game trên Roblox.

Thông tin cơ bản về game Roblox

Giá: Miễn phí

Kích thước tệp .APK: 79.4 MB

Phiên bản hiện tại: 2.486.426194

Tên gói: com.roblox.client

Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu

Ghi chú của nhà phát triển: Roblox cho phép bạn tạo, chia sẻ trải nghiệm và trở thành mọi thứ bạn muốn.

Nhà phát triển: ROBLOX Corporation

Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên

Những thay đổi trong phiên bản 2.486.426194

Mô tả chi tiết về game Roblox

Roblox là vũ trụ ảo tối thượng, nơi bạn có thể chơi, sáng tạo, chia sẻ trải nghiệm với bạn bè và trở thành những gì bạn muốn. Chơi với hàng triệu người và khám phá vô số thế giới được tạo ra trên quy mô lớn bởi cộng đồng toàn cầu.

  • Hàng triệu thế giới để bạn khám phá
  • Trải nghiệm cùng nhau mọi lúc, mọi nơi
  • Thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng
  • Giao lưu với bạn bè

Link tải game Roblox cho điện thoại và máy tính

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt game Roblox cho điện thoại và máy tính. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link tải Roblox cho điện thoại Android :

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Link tải Roblox cho điện thoại iPhone :

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Link tải Roblox cho máy tính:

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Cách tải và cài ROBLOX trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại Android hoặc App Store từ màn hình chính điện thoại iPhone.

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm để tìm được các ứng dụng theo yêu cầu.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành nhập từ khóa “ROBLOX ” => chọn Cài đặt để tiến hành tải và cài ROBLOX trên điện thoại.

Bước 3 : Quá trình tải và cài ROBLOX sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, và khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Hướng dẫn cài đặt ROBLOX trên máy tính

Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android dùng được cho máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ROBLOX cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android).

Bước 3: Tiến hành cài đặt ROBLOX bằng Bluestacks

Tập tin APK của ROBLOX sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ROBLOX được thực hiện nhanh chóng.

Ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng ROBLOX trên màn hình khởi động Bluestacks. Nhấp vào biểu tượng này để sử dụng ROBLOX trên PC Windows.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận