Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra

Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra là một chủ đề được nhiều bạn quan tâm và hỏi đáp trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


Không lâu trước khi xứ Kim Chi cho ra mắt Galaxy S22, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trong dòng Galaxy S và sự chú ý của mọi người sẽ tiếp tục đổ dồn về chiếc flagship của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

Dự kiến ​​khai trương vào năm 2023, Samsung Galaxy S23 Dòng máy của Samsung hứa hẹn sẽ cao cấp hơn các dòng máy khác. Từ thiết kế cho đến dung lượng bộ nhớ và đặc biệt là camera.

Samsung Galaxy S23 co gi moi

Thông tin chi tiết về Samsung S23

Samsung Galaxy S23 có gì mới?

1. Máy ảnh

Một trong những nâng cấp phần cứng lớn nhất được mong đợi cho dòng Samsung Galaxy S23 là cảm biến camera 200MP mà Samsung sẽ cài đặt trên S23 Ultra. Trong khi đó, Galaxy S23 và S23 Plus vẫn có thể sử dụng camera 108MP giống như Galaxy S22.

2. Thiết kế màn hình bốn cạnh

Ngoài ra, cũng có nhiều đồn đoán cho rằng Galaxy S23 sẽ có thiết kế màn hình tràn bốn cạnh, khác hoàn toàn so với thiết kế của Galaxy S22. Thiết kế này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.

thông tin về Samsung Galaxy S23

3. Chip SoC MediaTek

Từ trước đến nay, các mẫu smartphone của Samsung đều được trang bị chip Snap Dragon duy nhất và nền tảng “nhà” Exynos.

Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây, Samsung Galaxy S23 rất có thể là chiếc flagship đầu tiên của công ty được trang bị chip MediaTek SoC. Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng không phải tất cả các mẫu Galaxy S23 đều sẽ được trang bị chipset này mà chỉ có các mẫu dành riêng cho thị trường Châu Á.

4. Màn hình

Galaxy S23 Ultra được trang bị màn hình OLED thế hệ thứ 6, hoặc màn hình OLED thế hệ 8,5 tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% và có độ sáng cao hơn. Mặt khác, dòng Galaxy S23 và S23 Plus có thể sử dụng công nghệ màn hình LTPO để hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

5. Ghi nhớ

Galaxy S23 có sẵn với RAM 12 GB hoặc RAM 16 GB. Với dòng Galaxy S23 Ultra, bộ nhớ trong dự kiến ​​có dung lượng tối thiểu 256GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB, đủ để lưu trữ các tập tin RAW và các đoạn phim 8K.

Samsung Galaxy S23 co gi moi la

6. Ghim

Máy được trang bị thế hệ Snapdragon 2 chất lượng cao của Qualcomm nên thời lượng pin của dòng Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, tối ưu hóa thiết kế có thể làm cho kích thước pin nhỏ hơn, dẫn đến dung lượng pin ít hơn. Samsung đã nghĩ đến vấn đề này và nâng cấp tính năng sạc nhanh trên S23 với bộ sạc 50W để đảm bảo trải nghiệm của người dùng không bị gián đoạn quá lâu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo giá Samsung S23 tại đây và lý do không nên đặt Samsung S22 trước khi mua sản phẩm này..
Xem thêm: Tại sao nên mua Samsung S22?

7. Samsung Galaxy S23 when nàe ra a? Giá bán?

Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối ngày hôm nay 24/2/2023.

Giá bán của Galaxy S23 dự kiến ​​bắt đầu từ 799 USD (18 triệu đồng), Galaxy S23 Plus là 999 USD (23 triệu đồng) và Galaxy S23 Ultra là 1.199 USD (27 triệu đồng).

https://thuthuat.taimienphi.vn/samsung-galaxy-s23-co-gi-moi-69364n.aspx
Với thiết kế mới và hiệu năng tối ưu, Samsung Galaxy S23 hứa hẹn sẽ gây ấn tượng lớn và khiến người dùng bất ngờ khi trải nghiệm.

Các chủ đề liên quan:

galaxy s23 co gi moi

Cấu hình Galaxy S23, Thông tin về Samsung S23,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra hi vọng qua bài viết này giúp bạn tự trả lời câu hỏi cho mình về Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra. Từ đó giúp bạn có kiến thức vững hơn.

Viết một bình luận