Download skype Miễn Phí Nhanh Nhất

Skype là phần mềm nhắn tin và gọi điện video miễn phí hàng đầu dành cho Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Skype chính thức ra mắt vào năm 2003. Sau nhiều lần nâng cấp, nó đã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Cũng giống như một số phần mềm chat như Zalo PC và Whatsapp, Skype đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

Cùng Sieutools khám phá ngay những tiện ích mà ứng dụng này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tải xuống và cài đặt Skype ngay nhé.

Xem thêm:
Tải Zalo PC mới nhất hiện nay

Skype là gì?

Skype là phần mềm trò chuyện và gọi điện phổ biến nhất trên thế giới, dựa trên nền tảng và công nghệ VOIP (Internet Call Protocol), với chất lượng cuộc gọi rất tốt. Phần mềm Skype không chỉ xuất sắc với chức năng thoại mà còn rất thích hợp cho các cuộc gọi video, trò chuyện, nhắn tin, chia sẻ dữ liệu … Tải xuống Skype là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Yahoo Messenger và MSN …

Thông thường phần mềm chỉ có thể gọi Skype miễn phí cho các thiết bị cài đặt sẵn từ Skype, nếu muốn gọi Skype đến các số điện thoại cố định hoặc di động trên thế giới, bạn chỉ cần trả một khoản phí rất nhỏ so với chi phí bỏ ra. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện toàn cầu với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả tiền thì cũng không sao, vì hầu hết tất cả các tính năng của Skype đều miễn phí cho cộng đồng người dùng có tài khoản Skype.

Download skype Miễn Phí Nhanh Nhất

Tính năng nổi bật trên Skype

Họp trực tuyến trên Skype

Meet Now là một tính năng khá mới đã được tích hợp vào phiên bản Skype mới nhất. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học tập trực tuyến … mà không cần đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc của ứng dụng gọi điện và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền và trò chuyện.

Xem phụ đề

Chức năng phụ đề có thể được sử dụng cho các cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem phụ đề và các cuộc hội thoại trong cuộc gọi video hoặc thoại.

Tính năng này hiện hỗ trợ 11 ngôn ngữ, bao gồm: Trung Quốc (Giản thể), Trung Quốc (Phồn thể), Anh (Vương quốc Anh), Anh Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

Công cụ vẽ

Bên cạnh đó tính năng Whiteboard trên Skype (xuất hiện trong cửa sổ cuộc gọi video) cũng được cải tiến, bổ sung các tùy chọn bút, bút đánh dấu, tẩy, cũng như tùy chọn để chèn ảnh vào slide, … .

Dịch văn bản trên Skype

Một tính năng nổi bật khác của Skype là hỗ trợ dịch các tin nhắn và cuộc trò chuyện âm thanh trong các cuộc gọi thoại hoặc video thời gian thực. Trình dịch âm thanh hiện hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

Chia sẻ màn hình

Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bản trình bày, video, v.v. của họ trong các cuộc họp trực tuyến và thậm chí có thể ghi lại màn hình, lưu cuộc họp và ghi âm cuộc gọi thoại.

Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm

Tính năng nhắn tin nhanh trong Skype hoạt động mượt mà trên cả ứng dụng PC và di động, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, hẹn tin nhắn, chia sẻ tập tin, … Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia trò chuyện.

Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.

Tính bảo mật cao

Các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype được mã hóa bằng mã hóa 256-bit và mã hóa end-to-end để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu.

Cách tải và sửa lỗi gõ tiếng Việt Skype trên Win 10

Cách tải Skype trên Win 10

Để có thể cài đặt ứng dụng này trên Windows 10 mời bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Bước đầu tiên để sở hữu Skype phiên bản Windows 10, bạn hãy mở Start Menu lên sau đó gõ tìm kiếm Store để truy cập vào Windows Store.
 • Bước 2: Tại đây nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng thì phải tiến hành đăng nhập tài khoản trước nhé.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào phần Sign in để tiến hành đăng nhập tài khoản vào Windows Store.
 • Bước 4: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản và điền mật khẩu để bạn có thể sử dụng tài khoản của chính Windows 10.
 • Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần gõ Skype sẽ hiện ra kết quả cần tìm.
 • Bước 6: Trong trang ứng dụng của Skype Windows 10 => nhấn vào Install để tiến hành cài Skype bản Windows 10 nhé.

Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

 • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi lỗi gõ tiếng việt trên Skype là phải xem Unikey của mình đã chuyển sang chế độ Vietnamese Mode chưa đã nhé, ở chế độ này mới có thể gõ tiếng Việt được.
 • Bước 2: Sau đó nhấp đúp chuột vào biểu tượng Unikey, tại đây bạn có thể xem bảng mã có đúng là Unicode hay không, vì Skype chỉ hỗ trợ bảng mã này. Nếu không được thì đổi lại thành Unicode, nếu cách viết không phải là Telex thì phải chuyển sang Telex vì Telex kết hợp với Unicode mới có thể viết được tiếng Việt.
 • Sau khi thử lại mà vẫn không gõ được tiếng Việt hãy làm theo bước dưới đây.
 • Bước 3: Mở Taskbar => chọn Task Manager
 • Bước 4: Trong Task Manager bạn tìm đến Unikey.exe =>End Task để kết thúc phiên bản làm việc của phần mềm.
 • Bước 5: Sau đó tiến hành mở Unikey lại theo quyền Administrator (run as administrator) để thử xem dưới quyền Admin có sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype hay không.

Lưu ý: trên các hệ điều hành khác bạn chỉ cần click chuột phải vào phần mềm là chọn được.

Giờ đây bạn chỉ cần khởi động lại Skype và sử dụng là có thể gõ được tiếng Việt rồi.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận