Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 Mới Nhất

Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 mới nhất để được hỗ trợ đầy đủ các tính năng thống kê tính toán. SPSS có tên gọi đầy đủ là Statistical Product and Services Solutions, là phần mềm thống kê, xử lý số liệu tính toán được phát hành bởi công ty IBM. Ngày nay, SPSS được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề từ tính toán không kế cho đến kinh tế kỹ thuật, kinh tế xã hội, khoa học tự nhiên. Để có thể download và cài đặt SPSS 20 nhanh chóng, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của sieutools.

Giới thiệu phần mềm SPSS 20 Mới Nhất

Phần mềm SPSS là gì?

Như đã nói ở trên SPSS là từ Statistical Package for the Social Sciences. Đây là một chương trình máy tính sử dụng nhằm phân tích thống kê, quản lý dữ liệu cũng như vẽ đồ thị. Phần mềm hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và xuất file dưới dạng tệp Excel.

SPSS có chứa rất nhiều hàm, tạo ra nhiều phương tiện để phân tích, tổng hợp dữ liệu nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm có thể tái cấu trúc dữ liệu một cách nhanh chóng, loại bỏ các biến quan sát không phù hợp. Phân tích, chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn khác nhau. Đây là một chức năng đáng tự hào của SPSS vì khó có phần mềm tương tự nào có thể thực hiện được điều này.

Các chương trình phân tích dữ liệu của SPSS

Phần mềm SPSS hỗ trợ người dùng phân tích các dữ liệu phức tạp với 4 chương trình.

Statistics Program

Cung cấp các chức năng thống kê cơ bản nhất cho người dùng. Trong đó, bao gồm bảng chéo, tần số và thống kê 2 biến số.

Modeler Program

Hỗ trợ người dùng xây dựng và các nhận các mô hình dự đoán thông qua các quy trình thống kê nâng cao

Text Analytic for Surveys Program

Giúp các quản trị viên khảo sát, khám phá các xu hướng từ các câu trả lời cho những câu hỏi khảo sát kết thúc mở.

Visualization Designer

Cho phép người dùng sử dụng dữ liệu của mình để tạo ra những hình ảnh đa dạng. Chẳng hạn như biểu đồ Box Plots, biểu đồ mật độ, …

Tính năng của phần mềm SPSS 20 mới nhất

Phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn

Bạn có thể mở tất cả loại dữ liệu từ những nguồn khác nhau với phần mềm SPSS 20. Dù cho dữ liệu đó đơn giản hay phức tạp thì đều có thể hiển thị trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để phân tích dữ liệu đòi hỏi người dùng sử dụng tùy chọn menu. Mặc dù có hơi phức tạp nhưng không quá khó để các bạn có thể sử dụng.

Cửa sổ đầu ra SPSS 20 tiện lợi

Chỉ với một cú nhấp OK, cửa sổ mới sẽ nhanh chóng được mở ra. Giao diện của cửa sổ này khác hẳn cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục, cấu trúc. Phần mềm SPSS 20 dùng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu và kết quả từ cơ sở nghiên cứu này.

So sánh âm mưu của nhóm con

Phiên bản SPSS 20 có chứa nhiều plugin có khả năng lập trình rất lớn. Bạn không cần phải quan tâm đến nguồn gốc mà chỉ cần chọn chế độ cài đặt Python. Đây là một trải nghiệm rất thú vị chỉ có ở SPSS 20.

Cửa sổ cú pháp SPSS 20

Đây sẽ là nơi mà người dùng gõ và chạy các mã SPSS. Bên cạnh việc gõ nhập thì bạn cũng có thể Paste vào khung làm việc này thông qua các tùy chọn có sẵn trên Menu. Mọi người đều có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không nhất thiết phải hiểu tường tận hay làm quen với cú pháp SPSS này.

Báo cáo SPSS

Tính năng này sẽ giúp các biểu đồ dù ở trình xử lý văn bản nào cũng sẽ được sao chép, định dạng phong phú. Các yếu tố như đường viền phông chữ hay nhiều thứ khác trong báo cáo của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên kiểu dáng.

Bảng và biểu đồ SPSS

Có thể nhận thấy, các biểu đồ trong SPSS thường hơi bị hạn chế. Để có thể xử lý vấn đề này bạn hãy áp dụng các biểu đồ mẫu SPSS để tạo ra sự khác biệt cho mình.

Kiểu dáng đầu ra

Tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20 là định dạng có điều kiện các bảng trụ. Nó sẽ cung cấp cho người dùng các định dạng có điều kiện, và bạn sẽ thao tác dựa trên các giới hạn mà phần mềm định sẵn.

Báo cáo web

Với phiên bản mới SPSS 20 có tích hợp chức năng hỗ trợ báo cáo web với thiết kế hoàn toàn mới, đẹp mặt, mang đến nhiều tương tác hơn.

Dự đoán STP – SPATIO-TEMPORAL

Spatio-Temporal cho phép người dùng có thể tự xây dựng các mô hình tuyến tính. Đây là một trong số các tính năng mà bạn khó có thể tìm thấy ở một phần mềm nào khác ngoài SPSS

Download phần mềm SPSS 20 mới nhất

Nhấn vào đường link Google Drive dưới đây để download phần mềm SPSS 20 mới nhất nhanh chóng.

[https://drive.google.com/drive/folders/1zneVIz9deFzqXs6wSuxZ2xMfMa6T22tf]

Cách cài đặt phần mềm SPSS 20 mới nhất

Để có thể tiến hành cài đặt phần mềm nhanh chóng trên PC, các bạn nên thực hiện theo các bước sau đây. Hãy đọc kỹ từng bước và thực hiện theo để tránh những lỗi phát sinh không đáng có.

  • Bước 1: Vào thư mục chứa file SPSS 20 vừa mới tải về máy tính. Tiến hành giải nén tệp tin bằng phần mềm 7-zip hay Winrar đều được.

Chú ý, pass giải nén là linkdownnow

  • Bước 2: Hãy ngắt kết nối internet rồi mới tiến hành bước này.

Mở tập tin mà bạn vừa mới giải nén xong. Nhấn đúp chuột để chạy file SPSS 20.0 bắt đầu quá trình cài đặt.

Bạn cần chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt khởi động 100%.

Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 Mới Nhất
  • Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiện lên trình cài đặt Soft License Agreement, bạn nhấn vào I accept the term in the License Agreement, nhấn Next để tiếp tục
  • Bước 4: Hộp thoại Customer Information hiện lên, tại mục Username và Organization bạn cứ nhập nội dung tùy ý nhé. Sau đó, nhấn Next, rồi nhấn Install. Chờ đợi trong giây lát để cho phần mềm cài đặt SPSS 20.
  • Bước 5: Hộp thoại Destination Folder hiện lên, bạn có thể thay đổi địa chỉ lưu phần mềm bằng cách nhấn vào Change. Nếu muốn để mặc định thì bạn chọn Next.
  • Bước 6: Quá trình cài đặt được hoàn tất. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng phần mềm SPSS 20 bên ngoài màn hình Desktop.

Hộp thoại License Authorization Wizard sẽ hiện lên ngay sau đó. Bạn nhấn Next, chọn “License my product now”. Chọn Next.

  • Bước 7: Nhập đoạn mã 285DD4CD2854F4E67605 này vào rồi nhấn Enter.
  • Bước 8: Chọn mục “Desktop e-mail”, rồi chọn “Enter License Codes“
  • Bước 9: Copy đoạn mã dưới đây rồi dán vào ô trống.

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản mà sieutools hướng dẫn, giờ đây các bạn đã có thể download và cài đặt phần mềm SPSS 20 mới nhất nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề nào trong quá trình cài đặt thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Viết một bình luận