Tải amd driver Mới Nhất 2021

Tải amd driver mới nhất 2021 sẽ được Sieutools chia sẻ thông qua bài viết sau đây. Như các bạn đã biết, AMD là loại card màn hình được sử dụng khá phổ biến trên máy tính. Tải và cập nhật driver cho card màn hình là một công việc đơn giản. Tuy nhiên, với những người không am hiểu thì đây là một công việc hết sức khó khăn. Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách cài đặt sau khi tải amd driver mới nhất 2021 để đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất.

Xem thêm các bài

Download DriverEasy 5.7.0 Nhanh nhất Link Google Driver
Tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full Crack 2021
Tải nvidia driver cho laptop Mới Nhất 2021
Dowload Realtek HD Audio Driver 2.82 Mới Nhất

Tại sao cần phải tải và cập nhật driver card màn hình amd?

Trong Window 10, card đồ họa còn được biết đến với tên gọi là card màn hình. Đây là một thành phần không thể thiếu để hỗ trợ cho việc hình ảnh từ máy tính thông qua màn hình gắn ngoài. Thế nên, bạn cần thường xuyên tải và cập nhật driver card màn hình cho máy của mình. Điều này sẽ đảm bảo máy tính của bạn có hiệu năng hoạt động luôn ở mức tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp dưới đây bạn cũng cần phải tải và cập nhật driver card màn hình. Cụ thể:

 • Bạn vừa tải về máy một tựa game mới;
 • Bạn muốn cải thiện hiệu suất hoạt động của card màn hình máy tính;
 • Trường hợp driver card màn hình AMD bị trục trặc hoặc xung đột.

Hướng dẫn cách tải AMD Driver mới nhất 2021

Hướng dẫn nhanh cách tải AMD Driver

Kiểm tra thông số card đồ họa của máy tính bạn. Tiếp đó, truy cập vào website của AMD Drivers and Support, chọn phiên bản card đồ họa dành cho máy tính của bạn. Nhấn Submit rồi chọn phiên bản hệ điều hành.Chọn Driver và nhấn Download.

Hướng dẫn chi tiết cách tải AMD Driver

Bước 1: Trước hết, bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình đang dùng loại card màn hình nào để lựa chọn driver phù hợp.

 • Nhấn tổ hợp phím Windows và R, hộp thoại Run xuất hiện bạn nhập “dxdiag” rồi nhấn OK.
Tải amd driver Mới Nhất 2021
 • Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool xuất hiện, bạn chọn thể Display để xem các thông số card màn hinh của máy tính. Quan sát hình minh họa bên dưới bạn sẽ thấy các thông tin:

Name (tên card): AMD Radeon HD 7570M.

Dung lượng card: 4844 MB.

Bước 2: Truy cập website AMD Drivers and Support

Bước 3: Kéo chuột xuống phần Select your product from the list – Lựa chọn sản phẩm của bạn rồi tìm kiems card đồ họa tương tự như hình minh họa bên dưới. Khi đã chọn xong bạn nhấn Submit.

Bước 4: Tiếp đó, bạn hãy lựa chọn phiên bản hệ điều hành mà máy tính mình đang sử dụng bằng cách nhấn chuột chọn tên phiên bản đó.

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng card AMD mà bạn muốn rồi nhấn chọn Download. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tai amd driver rồi, thật đơn giản phải không nào!

Cách cài đặt AMD driver nhanh chóng

Hướng dẫn nhanh cách thực hiện

Mở chương trình đã cài đặt rồi chọn vị trí cài đặt chương trình nếu có. Nhấn chọn Install rồi chọn Accept and Express Install là Hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

Bước 1: Khởi động chương trình đã cài đặt lên.

Trước tiên bạn cần chọn vị trí mà mình muốn cài đặt trong máy tính. Nếu bạn đã hài lòng với chỗ lưu của AMD vừa tải về thì có thể bỏ qua bước này. Ngược lại, nếu bạn muốn thay chỗ chỗ lưu thì nhấn chọn Browse và mở địa chỉ bạn muốn lưu file.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất công đoạn lựa chọn chỗ lưu AMD, tiếp đến bạn hãy chọn Install.

Bước 3: Lúc này, bạn vui lòng chờ đợi trong vài giây để thanh loading màu xanh chạy đầy 100%.

Bước 4: Sau khi thanh loading đã hoàn thành thì hộp thoại END USER LICENSE AGREEMENT xuất hiện, bạn nên chọn Accept and Express Install.

Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để Radeon Software cài đặt đến 100%.

Khi thấy màn hình máy tính xuất hiện dấu tick nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. Cuối cùng, hãy khởi động lại máy tính để hệ điều hành tự động đồng bộ AMD là bạn đã có thể sử dụng.

Hướng dẫn đầy đủ cách cập nhật driver card màn hình

Sử dụng công cụ Device Manager

Có thể bạn chưa biết, trong Device Manager, bạn có thể tự động cập nhật driver card màn hình AMD. Bởi vì Windows có khả năng tự động truy cập Internet và tìm driver phù hợp với thiết bị được chỉ định.

Các bước thực hiện cập nhật driver card màn hình đơn giản như sau:

 • Nháy phải chuột vào nút Start, menu lựa tùy chỉnh xuất hiện bạn hãy chọn Device Manager.
 • Nháy vào mục Display adapters, tiếp đến nháy phải chuột vào vào card màn hình AMD của bạn. Cuối cùng, chọn Update driver.
 • Tiếp đó, bạn hãy chọn Search automatically for updated driver software và đảm bảo làm theo các hướng dẫn để hoàn tất quá trình cập nhật.

Sử dụng Radeon Settings

 • Nháy phải chuột vào vào bất kì khoảng trống nào trên màn hình desktop. Chọn AMD Radeon Settings.
 • Truy cập vào Updates rồi chọn Check for updates.
 • Tại đây, bạn sẽ có hai tùy chọn là New Optional và New Recommended. Bạn nên chọn tùy chỉnh New Recommended để đảm bảo quá trình tải driver ổn định, và không có lỗi.
 • Tiếp đến, hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình là bạn sẽ hoàn tất quá trình cập nhật.

Như vậy, với hướng dẫn của Sieutools sau khi đã tải amd driver thành công bạn có thể tiến hành cài đặt ngày và tận hưởng những thay đổi của phiên bản driver mới này nhé. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thành công trong việc tải amd driver mới nhất 2021 cho máy tính của mình.

Viết một bình luận