Tải Auto Click – Phần mềm kích chuột tự động hiện nay

Để tiết kiệm thời gian khi thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần, Auto Click ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Đến nay Auto Click đã có nhiều phiên bản cập nhật với thao tác đơn giản được nhiều game thủ, lập trình viên,..yêu thích. Trong bài viết này, Sieutools sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn tải auto click.

Giới thiệu Auto Click

Auto Click PC là phần mềm tự động kích chuột và có nhiều chế độ linh hoạt có thể do người dùng thiết lập, cho phép bạn xem các thao tác chi tiết và chọn vị trí nhấp chuột. Phần mềm GS Auto Clicker đặc biệt hữu ích cho các game thủ và kỹ thuật viên đồ họa, những người cần đặt chuột tự động để cải thiện hiệu suất công việc. Tính năng autoclick được tích hợp sẵn trên iPhone thế hệ mới nên bạn không cần tải Auto Click iOS mà chỉ cần kích hoạt. Nếu bạn có thiết bị Android, bạn có thể tải xuống phiên bản autoclick.
AutoClick Việt Hóa hiện nay là phần mềm click chuột tự động giúp bạn sử dụng chuột máy tính một cách dễ dàng. Với AutoClick, bạn có thể điều khiển chuột nhanh hơn, sử dụng máy tính để tiết kiệm thời gian và tăng tốc trò chơi của bạn. Vì vậy, AutoClick không chỉ là phần mềm đặt chuột hỗ trợ tự động học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các game thủ chuyên nghiệp nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Win 10 và Win 11.
Ưu điểm của tự động nhấp là dễ sử dụng và phù hợp với người dùng mới, chẳng hạn như thiết lập số lần lặp lại, tạo danh sách dừng chứa các vị trí nhấp trên màn hình và sử dụng các chế độ có thể định cấu hình. Auto Click giúp bạn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo điều kiện cho các thao tác lặp đi lặp lại trên PC, chẳng hạn như chơi game … Auto Click cung cấp nhiều cài đặt chế độ hoạt động khác nhau để cải thiện hiệu suất. Tự động nhấp chuột giúp giảm thời gian sử dụng chuột

Tính ưu điểm của Auto Click

Auto Click hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Tính năng tự động nhấp chuột giúp giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ tự động nhấp chuột giúp bảo vệ chuột và giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi chơi các tác vụ lặp đi lặp lại như trò chơi và các trò chơi gia tăng.
Phần mềm tự động nhấp chuột giúp bạn đơn giản hóa các tác vụ của máy tính và rảnh tay để làm việc bằng cách sử dụng tính năng tự động nhấp chuột. Tự động nhấp cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều nơi. Nhấp đúp hoặc nhấp một lần, nhấp chuột trái hoặc phải, nhấp chuột sau một khoảng thời gian nhất định … Rất hiệu quả khi chơi game hoặc làm các công việc lặp đi lặp lại.
AutoClick hỗ trợ nhấp chuột tự động, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi, sử dụng các ứng dụng và phần mềm đồ họa mà không cảm thấy nhàm chán với những lần nhấp chuột tẻ nhạt mà bạn đã từng làm. Các nhấp chuột tự động cho phép bạn chỉ định số lần lặp lại và bắt đầu hoặc dừng các nhấp chuột bằng cách sử dụng các phím nóng đã xác định.
Kể từ khi ra đời, AutoClick đã được công nhận là một trong những tiện ích hữu ích nhất cho những ai thao tác với chuột mà lại gọn nhẹ. Nếu “mỏi tay” với những thao tác chuột lặp đi lặp lại, bạn cần tải về và sử dụng AutoClick. Điều này giúp bạn thực hiện các tác vụ có vẻ như không được phần mềm hỗ trợ. GS Auto Clicker có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành hàng đầu hiện nay nên bạn có thể nhanh chóng cài đặt xung đột hệ điều hành mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

AutoClick là ứng dụng miễn phí

Tải xuống GS AutoClick bây giờ hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Hầu hết các tính năng đều phục vụ mục đích chung là đơn giản hóa và tối ưu hóa các thao tác, thao tác với chuột. Phần mềm này khá trực quan trong thiết kế. Nếu là người mới bắt đầu, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo. AutoClick hiện được đánh giá cao vì tính dễ sử dụng và những lợi ích cần thiết đi kèm với nó. GS Auto Clicker không chỉ là một phần mềm đơn điệu mà còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động liên quan đến chuột và những thao tác chuột lặp đi lặp lại trên máy tính của bạn.

Auto Click có giao diện đơn giản

Việc tải AutoClick rất dễ dàng cả về giao diện lẫn cách sử dụng và giúp bạn thiết lập chế độ click chuột hoàn toàn tự động để tiết kiệm thời gian, rảnh tay và nâng cao hiệu quả công việc. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và các thao tác mà người dùng sau đó sẽ thực hiện với chuột để thực hiện tương tự.
AutoClick cung cấp một phương pháp nhấp chuột thông minh và linh hoạt giúp nắm vững hướng và vị trí của con trỏ chuột để ngăn chặn các nhấp chuột tình cờ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Phần mềm này đã được sử dụng rất rộng rãi trong máy tính ngày nay và được sử dụng hiệu quả để chơi trò chơi.
Phần mềm Auto Click hiện đang được các game thủ, họa sĩ đồ họa và nhân viên chỉnh sửa ảnh … sử dụng rất nhiều. Nếu bạn là một game thủ hay đang tìm hiểu phần mềm này, hãy tải auto click chuột về máy tính và trải nghiệm tính năng auto click rất hữu ích của phần mềm này.
AutoClick giúp duy trì độ bền và tuổi thọ của chuột máy tính của bạn, đặc biệt là khi được sử dụng thường xuyên trong các trò chơi. Tải xuống AutoClick có thể giúp bạn thay vì nhấp vào chuột máy tính của bạn và để chương trình làm việc đó, vì vậy bạn không phải liên tục thay thế và mua một con chuột mới.

Kết hợp Auto Click dễ dàng với các phần mềm cheat game

Bạn cũng có thể kết hợp Auto Click với phần mềm gian lận trò chơi Tango Browser. Nó có giao diện trình duyệt, nhưng với chức năng của phần mềm hack game. Các trò chơi gian lận rất hiệu quả trong việc cải thiện hiệu quả của trò chơi, nhưng TangoBrowser chỉ dành cho trò chơi web, không dành cho trò chơi khách.
Ngoài tính năng click chuột tự động, click chuột tự động còn giúp bạn tạo chuột ảo trên máy tính. Bạn chỉ cần tải về auto click và cài đặt các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột mà bạn không cần phải sử dụng chuột máy tính.

Auto Click có nhiều chế độ lựa chọn

Việc tải xuống AutoClick có nhiều chế độ, bạn có thể chọn nhấp một lần hoặc nhấp đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa các thao tác và kết hợp các phím chức năng trên bàn phím để hỗ trợ bạn trong công việc. Tải xuống AutoClick rất hữu ích cho các game thủ, lập trình viên, kỹ sư đồ họa và những game thủ lặp đi lặp lại khác, những người phát cuồng vì trò chơi máy tính. Sở dĩ như vậy là do phần mềm giúp bạn click chuột tự động, đơn giản hóa việc điều khiển chuột, giúp bạn rảnh tay và nâng cao hiệu quả công việc.

Các phiên bản Auto Click cũ được sử dụng nhiều

  • Phiên bản Auto Click 3.1.4: Là phiên bản mới nhất, hỗ trợ nhiều game.
  • Phiên bản Auto Click 3.1.2: Là phiên bản được dùng nhiều.
  • Phiên bản Auto Click 2.2: Phiên bản ổn định, nhiều người dùng.
  • Phiên bản Auto Click 2.2 tiếng Việt: Hỗ trợ tiếng Việt, rất thuận lợi cho người dùng Việt Nam.
  • Phiên bản Auto Click Android: Hỗ trợ tự động kích chuột trên điện thoại Android.
  • Phiên bản Auto Click iOS: Trợ giúp hoàn hảo trên các thiết bị iPhone, iPad.

Trong đó Auto Click 2.2 được nhiều người dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không yêu cầu cài đặt phức tạp chỉ cần tải file và chạy trên hệ thống máy tính.

Cách dùng Auto Click

Việc sử dụng phần mềm AutoClick rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và thiết lập một số thông số đơn giản giúp bạn dễ dàng chơi game mà không cần chuột.
Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm Auto Click về máy
Bước 2: Khởi chạy phần mềm AutoClick đã cài đặt. Trên giao diện chính, bạn có thể bắt đầu / dừng bằng cách nhấn phím F8. Nó được tự động nhấp chuột trái theo mặc định.
Bước 3: Để thay đổi sang click chuột phải hoặc giữa (cuộn chuột) chọn Options =>Clicking =>Options .

su-dung-auto-click
Bước 4: Tại đây bạn có thể thay đổi thao tác click chuột sang trái (left), right (phải), center (giữa) trong phần chuột. Chọn phần tử nhấp chuột từ đơn (nhấp một lần) hoặc kép (nhấp đúp). Tùy chọn Freeze The Pointer (chỉ một lần nhấp) cho phép bạn đóng băng chuột khi thực hiện tự động kích (chỉ đối với click đơn).
Bước 5: Để nhấp một số lần nhất định, hãy chọn Tùy chọn => Nhấp chuột => Lặp lại. Bây giờ hãy kích hoạt tùy chọn Lặp lại để đặt số lần nhấp chuột, lặp lại cho đến khi bạn dừng lại hoặc điều chỉnh các lần nhấp chuột cho đến khi bạn được nhắc dừng lại. Mục nhập khoảng thời gian cho phép bạn nhập khoảng thời gian giữa mỗi lần nhấn.

tai-auto-click-nhu-the-nao
Bước 6: Nếu bạn muốn thực hiện click đa điểm, kích chuột vào nhiều vị trí cùng lúc thì đến thiết lập Options =>Recording =>Multiple clicks .

phan-mem-auto-click
Bước 7: Tại cửa sổ Record multiple clicks, chọn hộp Ghi và phát lại nhiều lần nhấp, sau đó nhấp vào mục Chọn một điểm và nhấp vào bất kỳ điểm nào trên màn hình để công cụ ghi tự động nhấp và lặp lại hành động tương tự cho từng đối tượng có tọa độ khác. Phần Bản ghi nhấp chuột sẽ hiển thị số lượng vị trí mà bạn đã định cấu hình nhấp chuột nhiều lần. Khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

auto-click-phan-mem-kich-chuot-tu-dong
Bước 8: Nếu bạn cho rằng phím tắt Start / Stop F8 giống với một phím tắt khác, bạn có thể thay đổi phím tắt Hotkey từ Options => Settings => Hotkey. Tại đây bạn nhấn vào ô Click / Stop và nhấn phím nóng để cấu hình, sau đó nhấn OK là xong.
Bước 9: Lựa chọn View Settings từ Options =>Settings =>View cho phép bạn thiết lập 2 lựa chọn :
Hide when it is clicking: Ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click
Show when it finish click: Hiển thị cửa sổ khi dừng click/click hoàn thành.

tai-phan-mem-auto-click

Bước 10: Để thiết lập tắt máy hoặc các hành động khác sau khi click hoàn thành, từ Options chọn Settings =>Other. Tại cửa sổ Other setting bạn kích vào menu xổ xuống phía dưới Onclick complete và lựa chọn những thiết lập như Idle (chế độ chờ), Quit (thoát auto), Lock computer (khóa máy), Log off computer (đăng xuất), Turn off computer (tắt máy), Standby và Hibernate cho máy tính.

Phần mềm click chuột tự động khác

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ click chuột tự động như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker … người dùng có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker … và quan trọng nhất là Autoclick tải về và tự động là click. Chuột GS Auto Clicker, AutoClick vẫn là một trong những ứng dụng được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng. Đó là lý do tại sao các game thủ thường thấy tại sao họ ngồi một chỗ và không làm gì trong các quán game hiện đại. Các nhân vật trong trò chơi tiếp tục hoạt động và chiến đấu bình thường khi người chơi tải xuống và sử dụng chế độ tự động nhấp.
Auto Clicker cũng là ứng dụng có tính năng đặt chuột tự động tương tự, giúp tiết kiệm thời gian thao tác chuột. Auto Click tương thích cao với các hệ điều hành chính hiện nay. Hoạt động rất trơn tru và không có vấn đề xung đột với hệ điều hành.

Với những nội dung được trình bày trong bài viết với chủ đề “Tải Auto Click – Phần mềm kích chuột tự động hiện nay” mong rằng đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm này. Với các thao tác đơn giản được trình bày ở trên, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Sieutools sẽ còn cập nhật các phiên bản mới nhất để các bạn dễ dàng theo dõi.

Viết một bình luận