Tải driver hp 402dn 64bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải driver hp 402dn  64bit, 32bit. Đây là chương trình giúp kết nối máy in Hp Pro M402DN với máy tính mà bạn đang sử dụng. Đây là một phần mềm miễn phí được cung cấp kèm theo khi bạn mua máy. Đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn đã lạc mất nó thì bạn có thể tải driver hp 402dn  64bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver thông qua bài viết dưới đây của Sieutools.  

Yêu cầu trước khi tải driver hp 402dn  64bit, 32bit

Trước khi tải driver hp 402dn  642bit, 32bit Nhanh Nhất thì bạn cần phải nắm các thông tin sau.

Tên máy in đang sử dụng

Bạn cần biết chính xác tên máy in mà mình đang sử dụng. Bởi vì mặc dù cùng một thương hiệu như mỗi dòng máy khác nhau sẽ có driver khác nhau. Thế nên, bạn cần quan sát thật kỹ tên sản phẩm máy in của mình nằm ở vỏ ngoài máy in.

Tên hệ điều hành và số bit

Bên cạnh tên hệ điều hành mà máy tính bạn đang chạy thì số bit cũng rất quan trọng trong việc tải driver. Nếu bạn không nắm rõ thông tin này thì có thể tải phiên bản không tương thích với máy tính. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng bạn không thể cài đặt driver kết nối với máy tính của mình dù đã thử đủ cách.

Hướng dẫn tải driver hp 402dn  64bit, 32bit nhanh nhất

Nếu bạn mua mới máy tính Hp Laserjet Pro 402dn thì chắc chắn sẽ được tặng kèm đĩa CD để cài đặt driver. Thê snhuwng, trong trường hợp máy tính của bạn không có đầu lọc đĩa, hoặc bạn đã vô tình làm mất đĩa CD cài đặt thì phải làm thế nào? Lúc này bạn cần theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn download driver của Sieutools.

Bước 1: Mở trình duyệt web mà bạn thường sử dụng, nhập cụm từ khóa driver hp 402dn  642bit, 32bit rồi nhấn Enter.

Hàng loạt các kết quả tìm kiếm sẽ được hiện lên, bạn nên ưu tiên chọn link website chính thức của hãng để tránh tải phải file độc hại về máy. Thông thường đường link của trang Hp sẽ có dạng tương tự như hình bên dưới.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 2: Nhấn chọn link web (tương tự như hình minh họa bên trên), kiểm tra thông tin xem có đúng là dòng máy in hp 402dn không. Đồng thời kiểm tra xem phiên bản driver có tương tích với hệ điều hành cùng số bit máy tính của bạn không.

Sau khi đã chắc chắn các thông tin trên đã đúng thì bạn hãy nhấn Dowload để tải file về máy tính.

cach-cai-driver-hp-402dn

Trong trường hợp phiên bản driver hp 402dn không tương thích với máy tính của bạn thì hãy chọn Choose a different OS. Sau đó, bạn hãy tìm và chọn lại phiên bản phù hợp với hệ điều hành và số bit mà máy tính mình đang sử dụng nhé.

cach-cai-driver-hp-402dn

Cách cài đặt driver hp 402dn  64bit, 32bit nhanh nhất bằng cổng USB

Bước 1: Mở file Driver mà bạn đã tải về máy, chọn Run rồi chọn Yes để tiến hành cài đặt.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 2: Chờ đợi trong giây lát để phần mềm được khỏi chạy thành công. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiệp hộp thoại Software Install thì bạn nhấn chọn Next.

cach-cai-driver-hp-402dn

Tiếp đến, nhấn chọn vào dòng chữ I have reviewed and accepted the installation agreement. Rồi nhấn Next.

Hướng Bước 2: Chờ đợi để phần mềm chạy hoàn tất 100%. Nhấn Next, chọn cổng kết nối USB rồi lại chọn Next.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 4: Màn hình máy tính xuất hiện hộp thoại Connect your Product now, bạn tiến hành cắm cáp kết nối USB.

cach-cai-driver-hp-402dn

Khi máy tính nhận được kết nối cáp sẽ chạy phần trăm cài đặt ở mức 100%.

Bước 5: Các hộp thoại xuất hiện, bạn lần lượt chọn Next, rồi lại chọn Next. Đến khi màn hình xuất hiện thông báo Thank you for choosing Hp thì bạn đã hoàn tất chương trình cài đặt.

cach-cai-driver-hp-402dn

Cách cài đặt driver hp 402dn  642bit, 32bit bằng cổng mạng Lan

Lưu ý, trước khi tiến hành cài đặt bạn phải cắm dây mạng vào cổng Lan trên máy in.

Bước 1: Cài đặt phần mềm tương tự như cách kết nối thông qua cổng USB. Đến bước 3 (theo hướng dẫn trên) bạn chọn cổng kết nối là Connect through a network, rồi chọn Next.

cach-cai-driver-hp-402dn

Cách cài đặt driver hp 402dn  642bit, 32bit nhanh nhất bằng cổng USB

Bước 2: Chờ để máy tính tìm kiếm máy in trong mạng Lan. Khi đã tìm thấy thì máy tính sẽ hiện hộp thoại Network Product(s) Found, chọn Next.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 3: Chờ một vài giây để máy tính chạy cài đặt. Sau đó, hộp thoại Product Configuration xuất hiện, bạn tùy chọn 2 dòng sau:

  • Set as default printer 
  • Print a test page 

Chọn Next. Rồi nhấn Finish kết thúc quá trình cài đặt driver máy in.

cach-cai-driver-hp-402dn

Cách cài đặt driver hp 402dn  642bit, 32bit bằng địa chỉ IP

Phương pháp này chỉ được thực hiện sau khi bạn đã cài đặt driver qua cổng Lan thành công. Với cách thực hiện này thì các máy tính khác đều có thể kết nối với máy in thông qua địa chỉ IP được hiển thị trên máy tính.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 1: Mở hộp thoại Devices  and Printer, chọn Add printer.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 2: Chọn dòng Add a network, wireless or Bluetooth printer.

cach-cai-driver-hp-402dn

Nếu không tìm thấy tên máy in bạn cần kết nối thì hãy chọn mục The printer that i want isn’t listed. 

cach-cai-driver-hp-402dn

Nhấn chọn Add a locall printer or network printer with manual setting.

cach-cai-driver-hp-402dn

Bước 3: Tại mục Device type chọn cổng TCP/IP Devices. Tiếp đó, nhập địa chỉ ip của máy in hp m402dn. Cuối cùng nhấn Next.

cach-cai-driver-hp-402dn

Tiếp tục nhấn Next, Next, Have Disk rồi chọn Browse để chọn đường link chứa file đã tải về và giải nén. Nhấn OK, chọn tên máy rồi nhấn Next.

cach-cai-driver-hp-402dn

Nhấn Next, rồi chờ đợi trong vài giây để máy tính chạy Installation. Chọn Do not share printer rồi lại nhấn Next. Trường hợp bạn muốn test thử máy tính thì nhấn Print a test page. Cuối cùng, nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt driver.

cach-cai-driver-hp-402dn

Như vậy Sieutools đã hướng dẫn chi tiết các bạn đọc cách tải và cài đặt driver hp 402dn  64bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công trên máy tính của mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về các phần mềm máy tính nhé!

Viết một bình luận