Tải driver hp m402d 64bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải driver hp m402d  62bit, 32bit nhanh nhất, an toàn nhất sẽ được sieutools chia sẻ ngay trong bài viết này. Nếu chẳng may bạn đã làm mất đĩa CD cài đặt driver mà hãng tặng kèm thì cũng đừng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải driver hp m402d  642bit, 32bit trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất mà không phải cần bất kỳ phần mềm nào bổ trợ. 

Có thể tải driver hp m402d cho hệ điều hành nào?

Tải driver hp m402d cho hệ điều hành windows

 • Windows 10 (32-bit)
 • Windows 10 (64-bit)
 • Windows 8.1 (32-bit)
 • Windows 8.1 (64-bit)
 • Windows 8 (32-bit)
 • Windows 8 (64-bit)
 • Windows Vista (32-bit) 
 • Windows XP (32-bit)
 • Windows Server 2008 R2 
 • Windows Server 2008 W32 
 • Windows Server 2008 Small Business 
 • Windows Server 2008 Itanium 

Tải driver hp m402d cho Macbook

 • macOS 11.3 
 • macOS 11.1
 • macOS 10.15
 • macOS 10.13
 • Mac OS X 10.10
 • Mac OS X 10.8 
 • Mac OS X 10.6 
 • Mac OS X 10.4 
 • Mac OS X 10.2
 • Mac OS X 10.0

Dẫu vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu không biết hệ điều hành mình đang sử dụng là gì? Khi tải driver hp m402d trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất thì HP sẽ tự động cập nhật và chọn trình cài đặt tốt nhất cho hệ điều hành của bạn.

Tải driver hp m402d nhanh chóng trực tiếp từ nhà sản xuất

Bạn có thể dễ dàng tải driver hp m402d từ trang chủ HP mà không cần phải sử dụng đĩa CD như trước kia. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của sieutools:

Bước 1: Khởi động trình duyệt web mà bạn thường sử dụng. Nhập cụm từ “Tải driver hp m402d” vào thanh tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Kết quả trả về rất nhiều kết quả, nhưng bạn chỉ nên chọn link của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn. Đôi khi việc tải dữ liệu từ những trang không uy tín có thể sẽ khiến máy tính của bạn bị dính virus, dữ liệu bị đánh cắp. 

Chọn link web cả nhà sản xuất như hình minh họa bên dưới

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào website, bạn quan sát thông xem có đúng là máy in hp m402d hay không. Đặc biệt là các thông tin về hệ điều hành và số bit có trùng khớp với máy tính bạn sử dụng không. 

Nếu cả 3 thông tin trên đều đúng thì bạn nhấn chọn Download để tải file về.

cach-cai-driver-hp-m402d

Trường hợp thông tin phiên bản driver hp m402dn không trùng khớp với máy tính của bạn thì hãy chọn Choose a different OS. Tiếp đó, tùy chỉnh thông tin tại mục Operating system (tên hệ điều hành) và Version (số bit). Tiếp đó, nhận chọn Change, nhấn Download để tải file về.

cach-cai-driver-hp-m402d

Cài đặt driver hp m402d 642bit, 32bit nhanh nhất bằng cổng USB

Trước tiên, bạn cần chú ý không nên cắm trước cáp kết nối USB giữa máy tính và máy in. Hãy cứ tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn của sieutools. Trong quá trình này bạn sẽ nhận được thông báo cắm cáp kết nối. Lúc đó, bạn hãy cắm vào.

Bước 1: Mở file driver hp m402d mà bạn vừa tải về máy tính. Chọn Run, rồi chọn Yes.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 2: Bạn chờ đợi trong giây lát để máy tính chạy cài đặt driver hp m402d thành công. Lúc này, hộp thoại Software Selection xuất hiện, bạn chọn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Hộp thoại Installation Agreements and Settings hiện lên, đánh dấu vào ô I have reviewed and accepted the installation agreement. Sau đó chọn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 3: Tiếp tục chờ đợi đến khi máy tính chạy xong phần trăm. Nhấn Next, chọn cổng kết nối USB. Rồi lại nhấn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 4: Màn hình máy tính xuất hiện thông báo Connect your Product now. Lúc này, bạn mới tiến hành cắm dây cáp kết nối máy tính và máy in hp m402d.  

cach-cai-driver-hp-m402d

Khi máy tính nhận được tín hiệu của cáp kết nối sẽ bắt đầu chạy cài đặt. Bạn lại phải chờ trong giây lát để phần trăm cài đặt đạt 100%.

Bước 5: Nhấn chọn Next, rồi lại nhấn Next. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo Thank you for choosing HP! Nhận chọn Finish để thoát chương trình cài đặt.

cach-cai-driver-hp-m402d

Cài đặt driver hp m402dn bằng công mạng Lan

Lưu ý, bạn cần cắm dây mạng vào cổng Lan trên hộp modem trước khi tiến hành cài đặt driver hp m402d.

Bước 1: Thực hiện các bước cài đặt tương tự như cách kết nối thông qua cổng USB. Tuy nhiên, ở bước 3 cổng kết nối mà bạn chọn là Connect through a network. Nhấn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 2: Chờ đợi trong giây lát để hệ thống tìm kiếm máy in hp m402dn trong mạng Lan. Nếu hệ thống tìm thấy sẽ hiển thị hộp thoại Network Product (s) Found (ví dụ minh họa bên dưới). Lúc này, quan sát bạn sẽ thấy tên và địa chỉ ip của máy in. Nhấn chọn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 3: Sau khi hệ thấy chạy cài đặt driver hoàn tất. Hộp thoại Product Configuration sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn mục:

 • Set as default printer: nếu muốn để máy in mặc định.
 • Print a test page: nếu muốn in thử bản test.

Chọn 1 trong 2 tùy chỉnh trên hoặc chọn cả 2. Sau đó nhấn Next, rồi nhấn chọn Finish kết thúc cài đặt.

cach-cai-driver-hp-m402d

Cài đặt driver hp m402dn bằng địa chỉ IP

Bạn chỉ thực hiện được cách này khi đã cài đặt máy in qua cổng mạng Lan thành công. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt này thì các máy tính khác có thể kết nối với máy in hp m402d thông qua địa chỉ IP hiển thị trên máy.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 1: Mở cửa sổ Devices and Printer, chọn Add printer.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 2: Hộp thoại Add Printer xuất hiện, nhấn mục  Add a network wireless or bluetooth printer.

cach-cai-driver-hp-m402d

Nếu khi thực hiện xong thao tác này mà bạn không thấy tên máy in hp m402d xuất hiện. Thì hãy chọn The printer that i want isn’t listed.

cach-cai-driver-hp-m402d

Nhấn Add a local printer or network printer with manual settings. Nhấn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Bước 3: Tại mục Device type chọn TCP/IP Devices. Tiếp đo, nhập địa chỉ IP máy in hp m402dn. Chọn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Nhấn Next liên tiếp 2 lần, rồi chọn Have Disk. Chọn Browser nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn chứa file tải về. Nhấn OK, chọn Next.

cach-cai-driver-hp-m402d

Nhấn chọn Next rồi chờ đợi máy chạy Installation Printer. Nhấn Do not share printer, chọn Next. Nếu bạn muốn in test thử máy in chọn Print a test page. 

Nhấn Finish để việc quá trình cài đặt driver.

cach-cai-driver-hp-m402d

Vậy là sieutools đã chia sẻ đến bạn đọc cách tải driver hp m402d  64bit, 32bit nhanh nhất link Google Driver. Trong quá trình cài đặt, nếu bạn có gặp bất cứ khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Viết một bình luận