Tải Format Factory [32bit + 64bit] Mới Nhất cho Win 7/10

Format Factory cho PC là một công cụ chuyển đổi đa chức năng để chuyển đổi bất kỳ loại tệp âm thanh, video và hình ảnh nào. Phần mềm đầy đủ miễn phí để chuyển đổi tệp trên điện thoại di động, máy tính bảng, trình duyệt, trình điều khiển máy tính để bàn, CD và DVD. Chương trình được ra mắt vào tháng 4 năm 2017 bằng phiên bản tiếng Anh.

Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Format Factory các bạn chú ý theo dõi nhé.

1. Giới thiệu chung về Format Factory

Một trong những phần mềm chuyển đổi media tốt nhất hiện nay là Format Factory. Format Factory có thể nhanh chóng chuyển đổi âm thanh và video sang nhiều định dạng như WMA, AMR, MP3, WAV, … Chương trình này nổi bật với tốc độ chuyển đổi và chất lượng đầu ra tốt. Đặc biệt, nó có khả năng khôi phục thành công các tập tin bị hư hỏng. Do khả năng chuyển đổi ưu việt, Format Factory tự so sánh với một nhà máy sản xuất âm thanh và video hiện đại.

Tin vui cho bạn là Format Factory hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này. Đối với những bạn chưa hiểu rõ về Format Factory, dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này để bạn cân nhắc.

2. Tính năng của Format Factory

2.1 Tính năng chuyển đổi ưu việt

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng thành công nhất. Trong rất nhiều thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng nó có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh rất nhanh, cực kỳ nhanh chóng. Nhưng điểm nổi bật mới là điều đáng nói là độ nhạy khi chuyển đổi video. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là mở màn hình chính, các loại định dạng video khác nhau nằm ngay trên bảng điều khiển bên trái, tất cả những gì bạn phải làm là chọn loại bạn muốn chuyển đổi.

2.2 Hỗ trợ cắt video và chuyển đổi âm thanh

Đầu tiên, về chức năng chuyển đổi file âm thanh cũng chỉ gói gọn với vài bước như chuyển đổi cho video. Ở tính năng này, Format Factory cho phép người dùng tệp nhạc nhiều định dạng được hỗ trợ như OGG, AAC, WAV, MP3, WMA,…

Nói đến hình ảnh, bạn sẽ thấy rất tiện lợi là Format Factory hỗ trợ nhiều định dạng như ico, bmp, png, … Trong chức năng này, bạn chỉ cần chọn nút ‘Options’, tại đây bạn có thể chọn . Ngay cả những video đã cắt cũng được chuyển đổi nhanh chóng, vì vậy bạn không cần phải tải xuống một ứng dụng khác để khắc phục sự cố.

2.3 Tham gia và kết hợp video

Tham gia vào video có lẽ là tính năng tương tác nhiều nhất của Format Factory. Thật tuyệt vời nếu gia đình và bạn bè của bạn được chiêm ngưỡng những sản phẩm video trong bộ chuyển đổi. Điều này có vẻ rất phù hợp với những bạn thích chia sẻ và có rất nhiều video độc đáo và sáng tạo.

Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng ghép nối các video với những thao tác rất đơn giản. Đầu tiên, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến tab Advanced và chọn Video Joiner. Sau khi một cửa sổ bật lên, hãy chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi, nhấp vào nút Thêm tệp, thêm tệp video hoặc toàn bộ thư mục, nhấp vào OK và nhấp vào Bắt đầu. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này với các tệp âm thanh.

3. Ưu điểm của phần mềm Format Factory full crack

 • Chuyển đổi hàng loạt các định dạng video, âm thanh, video và ảnh và cung cấp khả năng hợp nhất các tệp video và âm thanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Có tính năng hỗ trợ rip đĩa CD/DVD với chất lượng đầu ra cao. 
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay như iPhone, iPod, Android…
 • Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
 • Cho phép điều chỉnh chất lượng mã hóa của các tệp ở mức thấp, trung bình và cao.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn định dạng video và định dạng bạn muốn chuyển đổi, Format Factory sẽ làm phần việc còn lại và chúng ta không phải mất thời gian của các chương trình.

4. Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho việc cài đặt

 • Hệ điều hành tối thiểu: Windows 7 trở đi, tương thích với Windows XP/Vista/7/7/8.1/10.
 • Yêu cầu bộ vi xử lý tối thiểu: Pentium 3 GHz (khuyến nghị là nên cao hơn.)
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu: 512MB.
 • Ổ đĩa máy tính trống tối thiểu: 200MB.

5. Link tải phần mềm

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Format Factory 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Format Factory 32 bit :

tải-format-factory-32bit--64bit-mới-nhất-cho-win-7-10

Link Format Factory 64 bit:

tải-format-factory-32bit--64bit-mới-nhất-cho-win-7-10

6. Hướng dẫn cài đặt Format Factory full crack 2021

Lưu ý: trước khi cài đặt bạn cần xóa Format Factory phiên bản trước và tắt tạm thời Windows Defender trước khi giải nén file và kích hoạt. Sau khi cài xong bạn có thể bật lại bình thường.

 • Sau khi tải file cài đặt Corel Video Studio về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Click chuột phải ở file cài đặt => Chọn Run as administrator để chạy file và bắt đầu cài đặt.
 • Tick chọn ô “I Agree”
 • Chọn Next liên tục và lần
 • Bấm nút Close để kết thúc.

 Với các bước như trên bạn đã thực hiện cài đặt phần mềm thành công.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận