Tải hp support driver 64bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải hp support driver  64bit, 32bit và cài đặt trên máy tính của bạn sẽ giúp hỗ trợ xử lý mọi sự cố một cách chuyên nghiệp. Đồng thời nó cũng rất hữu ích đối với việc duy trì hoạt động máy tính của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Thậm chí, nó còn có khả năng chuẩn đoán hệ thống máy của bạn đang gặp phải vấn đề gì. Từ đó đưa ra hướng dẫn chính xác và cụ thể để sửa chữa nhanh chóng. Thế thì còn chần chừ gì mà không nhanh đọc vì viết dưới đây của sieutools để tải và cài đặt hp support driver cho máy tính của bạn.

Tại sao nên tải hp support driver?

Nhiều người lựa chọn tải hp support driver về máy vì lý do rất đơn giản: 

  • Đây là phần mềm do chính hãng HP cung cấp cho những người dùng sử dụng máy tính, máy in của hãng.
  • Phần mềm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nâng cấp cũng như cài đặt driver cho máy tính của người dùng.
  • Việc sử dụng hp support vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.

Tải hp support driver 64bit, 32bit nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web mà bạn thường sử dụng trên máy tính. Nhập cụm từ khóa “Tải hp support driver  64bit, 32bit” vào thanh tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Bước 2: Chọn đường link tải hp support driver tương tự như hình minh họa dưới đây

cach-cai-hp-support-driver

Bước 3: Tại giao diện của trang chủ, bạn sẽ thấy hiển thị các sản phẩm của HP, bạn chọn đúng dòng laptop mà mình sử dụng.

Nếu như quên hoặc chưa biết mã máy thì hãy xem lại mã máy ở tờ giấy bảo hành, hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm của hãng nhé.

Bước 4: Chọn Ngôn ngữ và Hệ điều hành mà máy bạn đang sử dụng để tải về đúng phiên bản driver mà bạn muốn cài.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào Download để tải về hp support driver cần thiết và tương thích với máy tính bạn đang sử dụng.

Còn lại, công việc copy và tải những Driver về máy sau đó chuyển sang máy tính mà bạn đang cần cài đặt thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ tốn có vài phút là đã có thể thực hiện được rồi.

cach-cai-hp-support-driver

Hướng dẫn cách cài đặt hp support driver cho máy tính

Chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn đơn giản dưới đây là bạn đã có thể cài đặt thành công. Thế nên, hãy đọc qua một lượt trước khi bắt tay vào cài đặt đặt hp support driver cho máy tính nhé.

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm hp support driver về máy, tại màn hình desktop, bạn nhấn phải chuột vào biểu tượng của hp support. Tiếp đó chọn Run as administrator để có thể chạy phần mềm với quyền quản trị.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 2: Hộp thoại Welcome to HP Support Assistant hiện lên, tại mục Help improve HP product quality by sharing your usage of HP software and hardware, bạn chọn Yes. Tiếp đó, nhấn chọn Next.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 3: Hộp thoại Check out what’s new… hiện lên, bạn nhấn chọn Ok để đồng ý.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 4: Chọn thẻ My devices bạn sẽ thấy trên màn hình là các thông số về máy tính của bạn. Nhấn chọn nút Updates để di chuyển đến với phần driver.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 5: Tại thẻ Update bạn hãy nhấn chuột vào mục Check for updates and messages tương tự như hình minh họa bên dưới.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 6: Lúc này, một danh sách các Updates available sẽ hiện lên ở màn hình chính. Bạn hãy nhấn tích vào các driver mà mình muốn dùng để nâng cấp vài cài đặt cho máy tính. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn Download and Install để hệ thống tiến hành nâng cấp các phiên bản driver đã cũ trên máy tính. Đồng thời cài đặt thêm những driver đang còn thiếu trên máy tính của bạn.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 7: Hộp thoại Installation in progress hiện lên, bạn quan sát sẽ thấy hệ thống đang kết nối tới Server của HP. Mục đích của việc này là để check các thông tin cần thiết trên máy tính của người dùng trước khi hệ thống tiến hành tải về và cài đặt.

cach-cai-hp-support-driver

Bước 8: Bây giờ là đến phần Update BIOS, lúc này phần mềm sẽ đưa ra thông báo cho người dùng. Bởi vì quá trình Update BIOS sẽ khá nguy hiểm nếu như bị lỗi, gián đoạn.

Lưu ý rằng, bạn nên cắm sạc cho máy tính của mình trong suốt quá trình Update BIOS nhé. Nếu chẳng may khi bạn đang cài đặt mà máy tính lại bị sập nguồn thì”tiêu” đấy!

cach-cai-hp-support-driver

Bước 9: Hộp thoại HP BIOS Update and Recovery, bạn hãy chọn Update. Sau đó, nhấn chọn Next.

cach-cai-hp-support-driver

Ngay sau đó, màn hình sẽ xuất hiện cảnh báo cho người dùng trước khi quyết định nâng cấp BIOS lên phiên bản mới nhất. Hiểu theo nghĩa đơn giản như sau:

  • Do not remove power: Hãy cắm sạc cho  máy tính của bạn trước khi thực hiện nâng cấp BIOS
  • Do not add or remove any devices: Không kết nối thêm hay loại bỏ bất cứ thiết bị gì.
  • Do not run any other applications: Hãy đóng hết tất cả các ứng dụng đa và đang chạy trước khi nâng cấp.
  • Do not allow the system to Sleep or Hibernate: Tuyệt đôi không chế máy tính ở chế độ ngủ (Sleep) hoặc chế độ ngủ đông (Hibernate) trong quá trình thực hiện nâng cấp.
cach-cai-hp-support-driver

Bước 10: Quá trình Update thành công thì các bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị trên màn hình. Lúc này, hãy nhớ khởi động lại máy và chờ vài giây để BIOS update thành công rồi mới tiếp tục thực hiện công việc đang làm dở của bạn.

cach-cai-hp-support-driver

Như vậy, sieutools đã hướng dẫn các bạn đọc cách tải hp support driver  64bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver xong. Giờ đây bạn đã có thể áp dụng các thao tác mà chúng tôi chia sẻ trên chính chiếc máy tính của mình. Hy vọng các bạn sẽ tải và cài đặt hp support driver thành công. Tuy nhiên, nếu quá trình cài đặt gặp bất kỳ trở ngại nào thì các bạn cũng đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Viết một bình luận