Tải microsoft word – Phiên bản mới dễ sử dụng nhất

Tải microsoft word là một phần nhỏ trong office cùng với Microsoft Excel, PowerPoint hay một số phần mềm khác. Vậy làm thế nào để tải được microsoft word phiên bản mới nhất dễ sử dụng nhất năm 2022? Bài viết này của Sieutools sẽ hướng dẫn bạn tải microsoft word – Phiên bản mới dễ sử dụng nhất một cách nhanh chóng và miễn phí trọn đời.

Giới thiệu về microsoft word

gioi-thieu-microsoft-word

Microsoft Word thực ra là gì?

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết đây là một phần mềm soạn thảo văn bản, giúp con người xử lý văn bản trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Word được phát triển bởi công ty microsoft và một thành phần trong bộ phần mềm microsoft office.

Microsoft word ngày càng được cải tiếng, giúp người dùng thao tác nhanh hơn. Ngoài ra nó còn một số chức năng như giúp người dùng dễ dàng chèn hình ảnh, chỉnh sửa, lưu trữ tài liệu một cách khoa học và dễ dàng.

Tính năng thông dụng của word

Những tính năng được nhiều người sử dụng của word là:

 • Soạn thảo văn bản
 • Tại email
 • Tạo CV (Curriculum Vitae)
 • Autocorrect
 • Watermark
 • Đếm số từ trong văn bản
 • Bảo mật tài liệu
 • Thiết kế phong bì
 • Thiết lập các chế độ hiển thị

Ngoài ra, Word còn một số tính năng nổi bật khác của Word bao gồm:

 • Tùy chọn định dạng.
 • Kiểm tra ngữ pháp bài viết.
 • Kiểm tra chính tả của văn bản.
 • Có thể sử dụng tương thích với các ứng dụng khác thuộc bộ office 365.
 • Có thể dễ dàng gửi tập tin thông qua email, zalo, facebook và một số mạng xã hội khác.
 • Lưu được trong lưu trữ đám mây giúp người dùng dễ dàng đồng hóa dữ liệu.

Giao diện của microsoft word rất dễ sử dụng, người dùng không cần phải có chuyên môn kỹ thuật cao hay đòi hỏi phải được đào tạo qua trường lớp. Khi việc soạn thảo văn bản của bạn hoàn thành, bạn có thể lưu dưới dạng .doc, hay chuyển sang dạng pdf cho dễ dàng in ấn.

Tải xuống microsoft word – Phiên bản mới nhất 2022

Bạn chỉ cần làm theo 10 bước đơn giản dưới đây là có thể tải phần mềm microsoft word miễn phí này về máy mà không cần tốn nhiều công sức. Cách tải này đã được kiểm nghiệm và nhận được đánh giá rất cao từ người dùng.
Bước 1: Nhấp chuột vào ô dưới đây để tải xuống:

tai-microsoft-word-2022

Lưu ý: Bạn chỉ cần ấn 1 trong 2 link trên.
Bước 2: Ấn vào tải miễn phí hoặc bản dùng thử 30 ngày. Nếu bạn chưa có tài khoản office thì hãy tạo tài khoản office bằng cách nhập tài khoản email rồi ấn chọn “NEXT”.

dang-nhap-tai-khoan-microsoft

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2, màn hình của bạn sẽ hiện lên một trang để bạn xác nhận rằng có muốn dùng thử bản office này trong 30 ngày hay không. Click chọn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

huong-dan-tai-microsoft-word

Bước 4: Chọn phương thức để thanh toán, bạn có thể chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán. Hãy điền đủ các thông tin cần thiết và đừng lo vì bạn sẽ không bị mất phí trong 30 ngày dùng thử đầu tiên.

chon-phuong-thuc-thanh-toan-microsoft-word

Bước 5: Khi bạn đã hoàn thành xong bước hình thức thanh toán, bạn hãy click chọn “continue” để tiếp tục sang bước tiếp theo.
Bước 6: “Review and confirm” , ấn nút “subcribe” để máy tính có thể tiếp tục tải xuống office 365.

tai-microsoft-hieu-qua-nhat

Bước 7: Ấn vào nút “install” ở ô đầu tiên để bắt đầu cài đặt

cai-dat-microsoft-word

Bước 8: Tiếp tục ấn “Install” như hình dưới để download .

nhan-cai-dat-microsoft-word

Bước 9: Chờ đợi máy tải phần mềm office xuống trong thời gian ngắn

tai-phan-mem-microsoft-word

Bước 10: Khi máy đã tải xong sẽ hiện lên ô Close, bạn hãy click vào khung Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

huong-dan-cai-dat-microsoft-word

Làm thế nào để sử dụng microsoft word miễn phí sau 30 ngày?

Có khá nhiều cách để sử dụng Word miễn phí sau thời gian dùng thử, Sieutools sẽ “mách” cho bạn những cách hữu hiệu ngay dưới đây:

Sử dụng phiên bản dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên

Có rất nhiều trường học và doanh nghiệp chọn phương án này để dễ dàng quản lý được mail của sinh viên và nhân viên. Phiên bản này có một số điểm khác biệt so với phiên bản chính thức chính là:

 • Có thể chỉnh mạng nội bộ bằng cách tùy chỉnh
 • Tổ chức các buổi họp trực tuyến mà không bị giới hạn
 • Sử dụng Class Notebook để quản lý các lớp học

Sử dụng tài khoản Office cùng với người khác

Khi bạn sử dụng chung tài khoản với người khác thì mức chi phí sẽ được giảm xuống. Hiện tại, Microsoft đang có gói dành cho nhóm 6 người với mức chi phí là 1000USD/năm, mỗi người sẽ có mức lưu trữ trên OneDrive lên đến tận 1TB.

Sử dụng phiên bản Online

Phiên bản Online có tên là Free Office Online, nếu bạn đã tạo một tài khoản Microsoft Office miễn phí thì bạn sẽ không cần trả phí khi dùng ứng dụng này. Tài khoản miễn phí đó cho phép bạn có thể truy cập vào Word, Excel, PowerPoint Online. Ngoài ra bạn vẫn có thể truy cập miễn phí vào các ứng dụng tích hợp có trên Microsoft Online mà không cần phải mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Hy vọng rằng với những những thông tin bổ ích của bài viết “tải Microsoft Word – Phiên bản mới dễ sử dụng nhất” sẽ giúp bạn dễ dàng tải về và sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, đừng ngần ngại để lại bình luận để Sieutools có thể giúp bạn giải đáp trong khoảng thời gian sớm nhất.

Viết một bình luận