Cách Tải PowerPoint 2010 Miễn phí

Tải powerpoint 2010 phần mềm tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp miễn phí trên máy tính. Bên cạnh Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010 thì PowerPoint 2010 được đánh giá rất cao vì nhiều tính năng ưu Việt cùng với giao diện dễ dùng. Bài viết này SIEUTOOLS sẽ hướng dẫn bạn cách tải PowerPoint 2010 và tìm hiểu các tính năng vượt trội của phần mềm này.

Tìm hiểu chung về PowerPoint 2010

cai-dat-powerpoint-mien-phi

PowerPoint 2010 thực ra là gì?

PowerPoint 2010 là phần mềm tạo slide thuyết trình được công ty Microsoft cho ra đời vào 2010, ứng dụng với nhiều chức năng vượt trội phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ học sinh, sinh viên đến người làm công sở. Muốn tạo ra một bài thuyết trình hay, ấn tượng với mọi người xung quanh không chỉ dựa vào nội dung, giọng nói mà còn phụ thuộc vào slide bắt mắt, hấp dẫn.
Trong PowerPoint 2010 có tính hợp nhiều tính năng như trình chiếu, soạn thảo nội dung thuyết trình, chèn các tập tin đa phương tiện từ hình ảnh cho đến video,…Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng trình chiếu slide thông qua internet hay xuất ra các dạng tập tin khác nhau.

Một số lưu ý khi tải PowerPoint 2010

  • Trước khi bắt đầu tải PowerPoint bạn cần phải kiểm tra xem máy tính của bạn hợp với bản PowerPoint nào, có 2 dạng đó là PowerPoint 2010 64 bit và PowerPoint 2010 32 bit.

huong-dan-tai-powerpoint-2010

  • Phiên bản Office 2010 có dung lượng nhẹ nên ít đem lại áp lực cho máy tính khi tải. Nếu hệ điều hành của máy tính của bạn từ Win 7 trở lên là có thể cài đặt phiên bản PowerPoint 2010.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng trống của máy tính nên là 3.5 GB trở lên, bộ xử lý máy nên đạt từ 1 GHz và ram 521MB.

Hướng dẫn cách tải PowerPoint 2010 miễn phí trọn đời

Link Download PowerPoint 2010

Link Google Drive tải PowerPoint 2010 mà chúng tôi cung cấp dưới đây là link không cần phải bẻ khóa và đã được kiểm tra nhiều lần, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn.

Link Google Drive

powerpoint-2010

Hướng dẫn cài đặt PowerPoint phiên bản 2010

Bước 1: Click chuột vào link phía trên và chọn vào ô tải xuống.
Bước 2: Giải nén file đã tải bằng Extract to

huong-dan-cai-dat-powerpoint-2010

Bước 3: Sau khi giải nén tệp đã tải về, bạn sẽ thấy những thư mục như hình bên dưới. Hãy click vào file cài đặt để cài đặt cho máy.

cai-dat-powerpoint-2010

Khi màn hình hiện lên yêu cầu bạn tìm key, bạn hãy vào thư file đã giải nén và click chọn vào key, chọn một key bất kỳ và tiến hành dán vào phần thông báo trên màn hình. Ấn “Continue” để tiếp tục.

tai-powerpoint-2010-mien-phi

Bước 4: Màn hình hiện lên thông báo về giấy phép sử dụng của hệ thống, bạn hãy tích vào ô “I accept the terms of this agreement” và chọn “Continue để tiếp tục.

huong-dan-cai-dat-powerpoint-2010Bước 5: Phần mềm hiển thị chọn sự cài đặt mà bạn muốn. Click chọn Customize.

tai-powerpoint-2010-mien-phi

Lúc này màn hình sẽ hiển thị một số ứng dụng cần thiết cho máy tính, hãy chọn những ứng dụng phù hợp và click “Install Now” để bắt đầu cài đặt.

cach-tai-powerpoint-2010-mien-phi

Khi máy cài đặt xong nó sẽ tự động hiện lên “Complete your Office experience” thông báo sự cài đặt đã hoàn thành. Bạn chỉ cần ấn vào ô “Close” để đóng cửa sổ hiển thị.

Tính năng vượt trội của powerpoint 2010

Hỗ trợ âm thanh cho bài thuyết trình

Để giúp tạo cho bài thuyết trình thêm sinh động, tác động mạnh mẽ hơn đến người nghe thì yếu tố âm thanh cũng là một yếu tố quyết định. Câu chuyện của bạn bằng sự kết hợp khéo léo từ âm thanh và hình ảnh qua từng slide sẽ giúp người xem nhớ lâu hơn.

Hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả

Powerpoint 2010 có tính năng cho nhiều người dùng sử dụng cùng một lúc để cùng nhau soạn bài thuyết trình và chỉnh sửa. Mỗi phần quan trọng trong bài thuyết trình bạn có thể nhóm thành section để dễ quản lý và dễ nắm bắt khi thuyết trình hơn.
Thay vì kiểu menu trước đó, powerpoint 2010 mang đến một giao diện mới bằng các nút lệnh đồ họa trực quan giúp người dùng dễ dàng chọn lựa một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ trình chiếu online

Chức năng Broadcast giúp cho người thuyết trình dễ dàng phát trực tiếp qua slide qua web chỉ cần có link liên kết bài thuyết trình. Dù người xem ở bất cứ đâu thì cũng vẫn có thể tiếp cận bài thiết trình một các dễ dàng mà không cần tải thêm Powerpoint 2022.

Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và nhúng video

Thông thường, để nhúng hoặc chỉnh sửa video người ta phải sử dụng một ứng dụng khác. Nhưng với Powerpoint 2010 bạn có thể làm việc này dễ dàng mà không cần phải bỏ ra nhiều thời gian.

Nén bài thuyết trình

Đa số những bài thuyết trình có tập tin video, hình ảnh sẽ có dung lượng rất cao. Nhưng với Compress Media trong Powerpoint 2010 bạn có thể làm giảm dung lượng cho bài thuyết trình giúp quá trình trình chiếu mượt mà hơn.
Ngoài ra, Powerpoint 2010 còn có nhiều tính năng vượt trội nhất như chuyển file từ PDF sang XPS, thay thế file cho Office, trộn và so sánh nhiều bài,…

Sử dụng Powerpoint 2010 thiết kế slide cơ bản

Giao diện của Powerpoint 2010 hiện tại rất dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thiết kế được 1 slide đẹp mà không cần đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Đổi hình nền cho slide

Ấn tạo slide mới hay dùng slide hiện có, click chọn “design” trên thanh công cụ, chọn “Themes” tùy thích.

doi-hinh-nen-tren-powerpoint-2010

Nếu bạn muốn thay hình nền của slide bằng hình đã lưu sẵn trên máy thì hãy chọn vào “Design” rồi click chọn “Format Background”.

thay-doi-background-powerpoint-2010

Màn hình hiển thị như hình dưới, bạn cần ấn chọn “Picture or texture fill” chọn thêm “Files” để mở file ảnh đã lưu trong máy tính.

tai-powerpoint-2010-mien-phi

Chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm nền cho slide và ấn “Open”

huong-dan-cai-dat-powerpoint-2010

Thêm một trang slide mới

Trên mục “Home” chọn “New slide”, tùy vào mục đích của slide là gì mà bạn có thể chọn mục cho phù hợp.

huong-dan-su-dung-powerpoint-2010

Nếu bạn muốn slide tiếp theo giống định dạng của slide trước đó thì hãy chọn Duplicate Slide bằng cách ấn chuột phải rồi chọn slide trước đó.

tai-powerpoint-2010-mien-phi

SIEUTOOLS mong rằng với bài viết cách tải PowerPoint 2010 sẽ dễ dàng giúp bạn tải được ứng dụng hữu ích này về máy. Nếu còn có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bài viết, vui lòng để lại bình luận để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp một cách sớm nhất.

Viết một bình luận