Cách Tải Video Tiktok Không Có Logo

Để tiện đăng tải và chia sẻ các video yêu thích từ ứng dụng mạng xã hội TikTok đến các nền tảng khác nhưng không để người xem biết nguồn là điều nhiều bạn đọc mong muốn. Để giúp các bạn thực hiện mong muốn này, bài viết sau đây của Sieutools sẽ chia sẻ những cách tải video Tiktok không logo cho bạn tham khảo nhé.

TikTok là gì?

TikTok là nền tảng mạng xã hội và video âm nhạc phổ biến nhất trên thế giới. Đến từ Trung Quốc, trước đây được gọi là Douyin. TikTok chính thức đổ bộ thị trường toàn cầu vào tháng 9/2017 và được thành lập bởi Trương Nhật Minh, người sáng lập Bytedance. Thao tác của TikTok có vẻ đơn giản, người dùng có thể tạo và chia sẻ nhiều video ngắn khoảng 15 giây tại đây. Với sự sáng tạo của nhiều bạn trẻ, những người dẫn đầu trào lưu sử dụng TikTok dần lan rộng khắp châu Á và thậm chí là toàn thế giới.

tao video tren tiktok

Lưu video yêu thích của bạn trên TikTok có thể giúp bạn lưu trữ những video độc đáo không có logo và bạn cũng có thể chia sẻ video với bạn bè và sử dụng nó làm hình nền động trên điện thoại của mình.
Đồng thời, đối với những video không có logo, bạn có thể xuất bản trên tài khoản của mình mà người khác không biết nguồn video đó.

Cách tải video từ TikTok không logo trên iPhone, iPad (iOS 14)

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phím tắt để lưu video bằng cách nhấn vào đường link bên dưới.
Link Google drive:

tao video tren tiktok

tao video khong co logo

Bước 2: Trên màn hình điện thoại bạn cuộn xuống dưới cùng rồi nhấn “Thêm phím tắt không được tin cậy” màu đỏ.

tao video tiktok nhanh

Bước 3: Sau khi cài đặt phím tắt xong bạn mở ứng dụng TikTok Douyin rồi chọn video bạn muốn tải về => nhấn nút Chia sẻ chọn Khác.

tao video khong co logo

Bước 4: Sau đó bạn nhấn phím tắt TikTok, video TikTok sẽ được tự động tải về và lưu vào thư viện mà hoàn toàn không bị dính ID hay logo của TikTok.

tao video khong co logo

Cách tải video trên tiktok không logo trên iPhone iOS 12/13

Bước 1 Click vào đường dẫn dưới đây để tải công cụ TikTok Pro:
Link Google drive:

tao video khong co logo

Bước 2: Bấm vào nút “Bắt đầu” => “Get Shortcut” => “Lấy phím tắt”.

tao video khong co logo

Bước 3:Mở TikTok chọn video bạn muốn tải về, vào Chia sẻ => Khác => Shortcuts.

tao video tiktok

Bước 4: Sau khi thực hiện xong, video sẽ được tự động tải xuống trên điện thoại của bạn.

App tải video tiktok không logo trên iPhone và Android

Cách tải video từ TikTok không logo về điện thoại đầu tiên là sử dụng ứng dụng SnapTik. Ứng dụng này chỉ hoạt động trên điện thoại hệ điều hành Android, sau đó hoạt động trên cả iOS.Tải APP SnapTik trên CH Play hay AppStore
Để tải bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng TikTok sau đó tìm video muốn tải xuống. Sau đó, bạn nhấp chọn chức năng Chia sẻ => Sao chép liên kết.

tao video khong co logo

Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng SnapTik, chọn nút Dán link ngay giao diện chính để dán liên kết video TikTok mà bạn đã sao chép vào ô yêu cầu => bấm chọn Tải Video.

tao video tiktok

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị lên các lựa chọn tải xuống cho bạn chọn:

  • Tải video (không logo)
  • Tải video (có logo)
  • Tải ảnh bìa (ảnh thumbnail video)
  • Tải nhạc nền video (file mp3)

tao video khong co logo

Bước 4: Sau khi chọn chế độ tải video không logo thì video TikTok sẽ được tự động tải về và lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại. Bạn có thể vào Tệp quản lý để kiểm tra.

Tải video tiktok không logo với x2convert.com

Tất nhiên, chúng ta không lạ gì trang web X2 Convert – trang web này có thể tải các video clip TikTok, Youtube, Facebook chất lượng cao một cách nhanh chóng và không bị treo logo. Trang web có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nhanh chóng. Trang web hỗ trợ điện thoại Android, iOS và máy tính. Tiến hành như sau:
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok và tìm video mà bạn đang muốn download về máy, chọn Chia sẻ => Sao chép liên kết.
Bước 2: Truy cập vào trang web X2convert
Bước 3: Bạn dán link video đã sao chép vào ô “Copy and paste link here”
Bước 4: Sau đó bạn nhấp vào “Get link video” (Lấy link video)

tao video khong co logo

Bước 5: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát, màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn kéo xuống dòng Without Watermark => “Download video”

tao video tiktok

Bước 6: Sau khi hệ thống xử lý trong giây lát, trên màn hình sẽ hiện lên chữ Download để tải video từ TikTok về máy.

Lưu video TikTok bằng Ytop1.Com

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng TikTok → “Sao chép liên kết” của video muốn tải.
Bước 2: Sau đó bạn mở trình duyệt web và truy cập vào Ytop1.Com
Bước 3: Ở giao diện màn hình chính có ô “Copy and paste link here” thì bạn chỉ cần dán link video TikTok đã sao chép trước đó vào.
Bước 4: Sau vài giây load thì hệ thống sẽ hiển thị giao diện mới, bạn kéo màn hình xuống tới dòng Without watermark và chọn dòng chữ Download video.
Bước 5: Màn hình sẽ tiếp tục chuyển hướng và hiện lên dòng chữ Download, bạn chỉ cần nhấp vào để hoàn tất việc download video về điện thoại hay máy tính của mình.
Bước 6: File video TikTok vừa tải xong sẽ hiển thị lên bên dưới thanh công cụ, bạn có thể nhấp vào để mở file lên. Hoặc bạn có thể tìm video trong mục Quản lý Tệp của điện thoại.

tao video khong co logo

Những cách trên vô cùng đơn giản để bạn dễ dàng tải các video từ Tiktok không còn hiện logo. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Viết một bình luận