Tải Ngay TeamViewer 15 Full mới nhất 2021+ Portable

Khi nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa, người ta luôn nghĩ đến cái tên TeamViewer vì nó quá nổi tiếng và phổ biến nhất trên toàn thế giới. TeamViewer miễn phí thường được sử dụng để giúp những người khác thực hiện các hướng dẫn, bài học trực tuyến và sửa chữa máy tính.

Bài viết dưới đây của Sieutools sẽ chia sẻ tới bạn về những tính năng của Teamviewer 15. Hơn hết ở cuối bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm này.

Xem thêm:
Tải UltraViewer 6.4.17 Mới Nhất 2021
Dowload anydesk Mới Nhất Win 7 & Win 10

Tải Ngay TeamViewer 15 Full mới nhất 2021+ Portable

Teamviewer là gì?

Teamviewer 15 là phần mềm có chức năng chính là kết nối hai hay nhiều máy tính với nhau. Đây là một công cụ tuyệt vời để điều khiển máy tính từ xa. TeamViewer phiên bản 15 được coi là phiên bản TeamViewer mới nhất và hiện đại nhất. Hoạt động trên Mac, Linux, Windows và các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn như iOS (iPhone, iPad), Android.

Các tính năng của Teamviewer 15

Trong Teamviewer 15, phần mềm đã được cải tiến với nhiều tính năng cải tiến mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ. Dưới đây là những tính năng nổi bật của Teamviewer 15 mà bạn nên biết.

Kiểm soát người dùng chính

TeamViewer 15 có thể điều khiển thiết bị từ xa để điều khiển người dùng chính. Bạn có thể khắc phục sự cố thiết bị bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác và bắt đầu sửa chữa. Chỉ với một quyền xác thực, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chức năng của thiết bị từ xa. Điều này cho phép bạn quản lý đầy đủ các yêu cầu dịch vụ CNTT.

Khi nào bạn sẽ trở thành người dùng chính? Sau đó thực hiện điều khiển từ xa máy tính hoặc thiết bị Android của bạn. Nhưng bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi gỡ lỗi, chuyển tệp hoặc truy cập thông tin.

Truy cập từ xa máy chủ, các máy tính, điện thoại di động

Bạn có thể truy cập TeamViewer 15 từ xa từ bất kỳ đâu. Tất nhiên, chỉ cần bạn duy trì kết nối ổn định thì năng suất làm việc của bạn vẫn hiệu quả. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng các ứng dụng, tập tin trên máy tính của mình. Tuyệt vời, không cần VPN nhưng bạn vẫn có thể truy cập các máy chủ an toàn trên thiết bị di động.

Đa nền tảng

Miễn là thiết bị của bạn là macOS, Linux, Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android, bạn có thể truy cập bất kỳ thiết bị nào có TeamViewer. Bạn không cần giáo viên lập trình nhưng vẫn có thể làm việc với TeamViewer 15. Hiện tại, phần mềm này tương thích với máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại di động.

Truy cập không giám sát

Khi cài đặt TeamViewer 15, bạn cài đặt TeamViewer Host để có quyền truy cập vĩnh viễn mà không cần giám sát vào các thiết bị khác. Bạn không phải yêu cầu người dùng TeamViewer 15 hành động từ xa, nhưng quản trị viên có thể triển khai mô-đun máy chủ trên nhiều thiết bị nếu họ muốn.

Truyền tệp nhanh chóng

Một điều sẽ làm bạn ngạc nhiên về TeamViewer 15 là tốc độ truyền tệp. Tốc độ truyền tệp của TeamViewer được tăng lên gấp 20 lần. Đó là lý do tại sao TeamViewer 15 không mất nhiều thời gian vì tốc độ truyền tệp lên đến 200MB / s.

Bảng điều khiển

Sự kiện với thiết bị từ xa được hiển thị trong bảng TeamViewer. Bạn có thể tìm thấy thông tin như RAM, bộ xử lý, ổ cứng, v.v. trên bảng này. Quyền truy cập mà người dùng có thể có bao gồm quyền truy cập vào kiểu máy, nhà sản xuất, số sê-ri, tên máy tính và hệ điều hành. Tóm lại, ngay cả khi chương trình không phản hồi, tiến trình đang chạy, bạn cũng có thể biết được thông tin mình muốn biết.

Thực hiện tập lệnh từ xa

Cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho người dùng là sử dụng hệ thống tập lệnh. Chà, chỉ là một vài cú nhấp chuột, nhưng thực thi tập lệnh từ xa có khả năng tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại. Thay vì dành nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường, TeamViewer 15 giờ đây đã đơn giản hóa mọi thứ bằng các tập lệnh.

Truyền phát rõ ràng và chất lượng âm thanh

Điều quan trọng nhất khi tạo video là chất lượng của video. Trong TeamViewer, các hội nghị truyền hình độ phân giải cao có sẵn cho máy tính có camera, cũng như các bản ghi video độ phân giải cao.

TeamViewer 15 vượt trội về video trực tiếp sắc nét, nhưng trên hết, nó làm người dùng thích thú với âm thanh rõ ràng. Và công việc của người dùng là chỉ tập trung vào trò chuyện video. Điều này là do TeamViewer đã cải thiện tính năng nén dữ liệu để bạn không phải mất thời gian chuyển đổi giữa các chương trình hội nghị truyền hình hoặc chương trình hội nghị âm thanh.

Link tải phần mềm Teamviewer 15 full mới nhất 2021

Dưới đây là link google Drive để cài đặt Teamviewer 15. Bạn hãy tải link về máy tính của mình nhé.

Link Teamviewer 15:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Teamviewer 15

Sau khi tải file về => Click phải chuột => Chọn Extract Here để giải nén

Click đúp chuột vào file TeamViewer_Setup.

Bạn có thể sử dụng 1 trong 3 phiên bản trong quá trình cài đặt: Teamviewer Full, TeamViewer Portable hoặc Teamviewer Host. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn phiên bản phù hợp.

Sau khi cài đặt xong thì có thể mở lên và sử dụng luôn.

Cách bảo vệ thông tin cá nhân khi dùng TeamViewer

Khi bạn sử dụng TeamViewer, bạn có thể cho phép người khác lấy cắp dữ liệu của bạn hoặc tấn công máy tính của bạn. Do đó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới khi sử dụng TeamViewer với người mà bạn không tin tưởng.

Tại giao diện làm việc chính => Click vào Extras => Chọn Options

Cửa sổ xuất hiện như hình => Click vào Advanced, ở mục Access Control => chọn View and show.

Như vậy là bạn có thể yên tâm dữ liệu và thông tin của mình đã được bảo mật.

Sieutools rất vui khi chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích trên. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với phần mềm. Nếu có thắc mắc gì về phần mềm, các bạn hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

Viết một bình luận