Top 7 Phần Mềm Dọn Rác Cho Máy Tính Tốt Nhất

Máy tính có thể chạy chậm lại sau một khoảng thời gian nhất định do các tập tin rác làm giảm tốc độ hoạt động của máy tính. Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này, phần mềm dọn rác máy tính hữu ích sau đây chính là giải pháp lý tưởng. Chúng giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa, lãng phí tài nguyên và tăng tốc độ xử lý của máy tính. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu ngay 7 phần mềm dọn rác cho máy tính tốt nhấtSieutools giới thiệu dưới đây nhé.

Advanced System Optimizer

Phần mềm có hầu hết các tính năng tuyệt vời của công cụ dọn dẹp máy tính Windows lý tưởng. Advanced System Optimizer hỗ trợ một số chức năng chuyên biệt như lập chỉ mục của tất cả các tệp rác, nhật ký và lưu trữ dữ liệu dự phòng tại một nơi với thao tác nhanh chóng giúp dọn dẹp máy tính. Nó tối ưu hóa hiệu quả chỉ với vài cú click chuột trong giao diện người dùng đơn giản.

Advanced System Optimizer hỗ trợ hàng loạt các chức năng chuyên dụng

WinZip System Utilities Suite

WinZip System Utilities Suite là một lựa chọn ấn tượng về các công cụ sẽ tối đa hóa hiệu quả của PC của bạn. Bằng cách khắc phục các sự cố PC phổ biến khiến máy tính của bạn bị treo hoặc lag, WinZip System Utilities Suite giúp hệ thống của bạn trở nên phong phú với nhiều tính năng mạnh mẽ như System PC Care, Junk Cleaner, Driver & Updater, Privacy Protection, Registry Optimization …

WinZip System Utilities Suite là lựa chọn công cụ dọn dẹp ấn tượng

WinZip cải thiện tốc độ hệ thống ngay cả với phần mềm đồ họa nặng và hơn 20 công cụ nâng cao để đạt hiệu suất tối đa.

CCleaner Professional

Công cụ dọn dẹp máy tính CCleaner đã ra đời từ rất lâu và được nhiều người lựa chọn nhờ tính năng quét mạnh mẽ giúp dọn dẹp nhanh chóng mọi ngóc ngách trong hệ thống giúp tăng hiệu suất rất lớn. 

CCleaner Pro dọn dẹp tệp một cách thông minh các tập tin rác từ trình duyệt và các nơi khác, nó giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến đăng ký và dọn dẹp tệp theo lịch trình. CCleaner có cả phiên bản miễn phí và trả phí và được đánh giá là một trong những trình tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay.

Công cụ dọn rác máy tính CCleaner

Glary Utilities Pro 5

Phần mềm tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5

PC Glary Utilities Pro 5 được đánh giá là một trong những phần tốt nhất cung cấp các giải pháp tất cả trong một để tối ưu hóa hiệu suất máy tính. 

Công cụ dọn dẹp được cung cấp chức năng đăng ký hoàn toàn miễn phí với tính năng Registry Cleaner, File Cleaner, Startup Manager, Uninstaller … Hơn hết, phần mềm đi kèm với các công cụ nhỏ nhưng hữu ích giúp người dùng tùy chỉnh hệ thống, trình mã hóa tệp để thêm mật khẩu bảo vệ các tệp tin.

Phần mềm WinUtilities Pro

Phần mềm dọn dẹp máy tính WinUtilities Pro cung cấp một gói tiện ích để dễ dàng cải thiện hiệu suất PC. Các tiện ích chính được bao gồm: dọn dẹp và sửa chữa, tối ưu hóa và cải thiện tệp và thư mục, bảo vệ và bảo mật dữ liệu, công cụ đăng ký và công cụ hệ thống để giữ cho hệ thống hoạt động trơn tru.

Với chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng dọn dẹp ổ cứng, cookie, lịch sử, bộ nhớ đệm và rất nhiều dữ liệu rác khác.

WinUtilities Pro cung cấp gói tiện ích giúp để cải thiện hiệu suất PC

Phần mềm PC Decrapifier

Bạn có thể sử dụng phần mềm PC Decrapifier để tìm và gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Ưu điểm chính của phần mềm là có thể gỡ bỏ hoặc tìm và gỡ bỏ các ứng dụng thử nghiệm đã cài đặt trên máy tính.

Ứng dụng nhanh chỉ bằng cách gõ tên ứng dụng vào ô tìm kiếm trên công cụ. Tuy nhiên phần mềm không có bản portable. 

Phần mềm PC Decrapifier gỡ bỏ nhanh các ứng dụng

Phần mềm CleanUp

Việc dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống PC sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của công cụ. CleanUp giúp loại bỏ các tệp rác, tệp hệ thống tạm thời và cả tệp cũ một cách nhanh chóng.

Duyệt thông tin trong các trình duyệt khác nhau đảm bảo sự an toàn của người dùng. Phần mềm này nhỏ gọn nhưng chỉ có phiên bản 32-bit và không có phiên bản di động.

CleanUp giúp xóa nhanh các file rác, tập tin tạm khỏi hệ thống

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn đã có thể tìm được một ứng dụng dọn rác phù hợp với mình. Sieutools rất vui khi bạn quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Viết một bình luận