Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC

Trình giả lập Android nhẹ là một lựa chọn tuyệt vời cho các máy tính cấu hình thấp cho phép người dùng cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi Android trên các thiết bị có màn hình lớn hơn. Trong bài viết này, Sieutools sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm giả lập Android siêu nhẹ phù hợp với mọi cấu hình.

LDPlayer

Giới thiệu phần mềm 

LDPlayer hiện được coi là một trong những trình giả lập Android nhẹ nhất dành cho PC cấu hình thấp. Trình giả lập chỉ yêu cầu 36 GB bộ nhớ trống, 2GB RAM và chạy mượt mà trên các máy tính cấu hình thấp. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận dụng LDPlayer để cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi Android trên PC có ít RAM và dung lượng ổ cứng hạn chế.

giả lập Android nhẹ

Về yêu cầu hệ thống tối thiểu 

  • Máy tính chạy hệ điều hành Windows.
  • CPU Intel hoặc AMD.
  • GPU Opengl 2.0 hoặc DirectX 11.

Ưu điểm

So với các trình giả lập Android nhẹ khác dành cho các thiết bị yếu, LDPlayer được đánh giá cao về hiệu suất và không chứa quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp. 

Ngoài ra, trình giả lập Android này cũng hỗ trợ tùy biến. Điều khiển bàn phím và chuột, khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và trò chơi Android, đồng thời hỗ trợ chơi nhiều trò chơi cùng lúc.

BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC 

Trình giả lập Android nhẹ tiếp theo cho PC mà Ben Computer muốn giới thiệu có tên là BlueStacks 4. Ưu điểm của trình giả lập Android nhẹ này là giao diện thân thiện với người dùng, hoạt động nhanh hơn 8 lần so với phiên bản trước. Tính năng ánh xạ phím cho phép người dùng định cấu hình bàn phím bằng cách định cấu hình các điều khiển nhất định. 

Một điểm nữa là BlueStacks 4 tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS. Hỗ trợ đầy đủ tính năng, quay video và chụp ảnh màn hình, thay đổi hướng màn hình, truyền tệp dữ liệu, hỗ trợ nhiều tài khoản. …

Trình giả lập Android

MEmu – Giả lập android nhẹ nhất 2021 

Trình giả lập Android nhẹ cho các thiết bị cấp thấp này được thiết kế đặc biệt cho những game thủ muốn trải nghiệm chơi các trò chơi Android trên máy tính cấp thấp của họ. Trình giả lập chứa một số chức năng hữu ích được cung cấp cho người dùng. Tận hưởng trò chơi mượt mà, không có độ trễ như ánh xạ và tùy chỉnh phím.

giả lập android nhẹ nhất cho pc
  • Yêu cầu cấu hình tối thiểu để MEmu hoạt động tốt: RAM 2GB, vi xử lý Intel hoặc AMD, …. 
  • So với các giả lập Android nhẹ cho máy yếu khác mà Ben Computer đề cập trong bài thì MEmu có hiệu năng vượt trội hơn hẳn. Điều tốt nhất về MEmu là nó tương thích với cả chip AMD và Nvidia. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của phần mềm giả lập Android nhẹ hơn cho PC này là giao diện đồ họa hơi cũ.

Nox Player – Trình giả lập Android nhẹ cho máy yếu

Được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hiện nay, thậm chí hỗ trợ cả những game nặng như PUBG Mobile, Nox Player là cái tên tiếp theo mà Ben Computer muốn giới thiệu đến bạn đọc trong danh sách này. 

Trình giả lập Android nhẹ này giả lập điện thoại và máy tính bảng Android để người dùng có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng và trò chơi trên máy tính của họ. Ưu điểm của Nox Player là phần mềm giả lập Android nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Nó miễn phí, không có quảng cáo và có sẵn cho các phiên bản Windows và macOS.

Trình giả lập Android cho máy yếu

Phần mềm giả lập GameLoop

Nếu bạn chơi trò chơi PUBG Mobile thường xuyên, bạn có thể không quen với trình giả lập GameLoop. Điểm nổi bật nhất của GameLoop là dung lượng rất nhẹ, chạy mượt mà, không ngốn quá nhiều tài nguyên máy tính. Nhiều trò chơi phổ biến được tích hợp sẵn nên tất cả những gì bạn phải làm là nhập từ khóa tên trò chơi để tải và chơi trò chơi ngay lập tức. Một nhược điểm của Gameloop là nó không tích hợp với Cửa hàng Google Play, vì vậy bạn sẽ phải cài đặt tệp .apk.

Phần mềm giả lập Gameloop

Giả lập Andy

Andy là một trình giả lập vừa được phát hành và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này được coi là sự thay thế hoàn toàn cho phần mềm BlueStacks với nhiều tính năng hấp dẫn. Ví dụ như dùng điện thoại để tạo điện thoại, chạy nhiều ứng dụng như Discord, Viber trong khi chơi, giả lập nhiều khía cạnh của hệ điều hành Android, …

Trình giả lập Andy

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn đã có thể tìm được một ứng dụng trình giả lập Android phù hợp với mình. Sieutools rất vui khi bạn quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Viết một bình luận