Tải Ngay UltraViewer 6.4.17 Mới Nhất 2021

UltraViewer là phần mềm máy tính từ xa giúp người dùng có thể nhờ hỗ trợ từ xa khi cần trợ giúp vận hành thiết bị của họ. UltraViewer giúp việc gửi và nhận tệp trên máy tính đồng thời nhanh chóng và dễ dàng mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý.

Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt UltraViewer các bạn chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm:

Tải TeamViewer 15 Mới NhấtFull Crack Miễn Phí Google Drive+ Portable
Dowload anydesk Mới Nhất Win 7 & Win 10

Giới thiệu về UltraViewer

Phần mềm điều khiển từ xa máy tính UltraViewer cực kỳ ổn định và đáng tin cậy, được tích hợp nhiều chức năng hữu ích, chẳng hạn như hỗ trợ chia sẻ tập tin, truy cập và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, … Các chức năng có phần hạn chế hơn so với phiên bản trả phí. Bạn cũng có thể tải xuống UltraViewer for Android để điều khiển từ xa cho điện thoại Android.

Tải Ngay UltraViewer 6.4.17 Mới Nhất 2021

Các tính năng nổi bật của UltraViewer

 • Điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer cho phép người dùng kết nối và truy cập, cấp quyền điều khiển máy tính từ xa.

 • Dễ sử dụng

So với các đối thủ khác như Teamviewer, UltraViewer có ưu điểm là dễ sử dụng, người dùng có thể kết nối với máy tính từ xa, sau đó truy cập các tập tin, dữ liệu trên máy chủ và thực hiện các thao tác với chúng.

Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt UltraViewer, hãy mở phần mềm và nhận ID và mật khẩu. Gửi thông tin này cho người dùng ở đầu bên kia hoặc sử dụng thông tin này để đăng nhập và truy cập máy tính khác từ xa.

 • Hỗ trợ chat trực tuyến

Ngoài ra, UltraViewer còn được tích hợp chức năng chat cho phép người dùng vừa trò chuyện trực tuyến với nhau vừa thao tác với những gì được hỗ trợ theo thời gian thực. Và quan trọng hơn cả là phần mềm còn cho phép tạo phím tắt để đóng mở chức năng chat.

 • Chia sẻ file, dữ liệu

Không giống như VNC Connect hoặc các dịch vụ đơn giản khác, bạn có thể tải UltraViewer để dễ dàng chia sẻ, gửi và nhận các tập tin, dữ liệu mà không cần cài đặt hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung nào khác.

Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả tập tin vào cửa sổ phần mềm và thực hiện. Nếu bạn đang gửi một số lượng lớn tệp, bạn có thể nén chúng trước khi gửi.

 • Bảo mật cao

Về bảo mật, UltraView cho phép cả hai bên tương tác và xóa các thư mục hoặc tập tin trong thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp hệ thống giám sát cho phép người dùng giám sát mọi hành động, thao tác mà người kia đang thực hiện. máy tính cá nhân của bạn.

 • Phần mềm nhẹ, tương thích hầu hết các phiên bản Windows

Một ưu điểm khác của UltraViewer là dung lượng cực kỳ nhỏ, chỉ chiếm 2 MB dung lượng lưu trữ và hoạt động trên mọi phiên bản Windows.

Thật không may, phần mềm không hoạt động trên Mac và Linux. Tuy nhiên, người dùng thiết bị chạy nó. Hệ điều hành Linux hoặc macOS có thể thử AnyDesk, có thiết kế tương tự như UltraView, nhưng hoạt động trên tất cả các hệ điều hành.

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, truy cập và điều khiển nhiều máy tính từ xa cùng lúc.

So sánh Ultraviewer và TeamViewer

Cả Ultraviewer và TeamViewer đều có thế mạnh riêng, tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân mà các công ty sẽ đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm kết nối máy tính nào cho mình để đi vào chi tiết. TeamViewer và Ultraview giống và khác nhau, mời các bạn theo dõi bảng so sánh dưới đây.

Ultraviewer Teamview
Tốc độ kết nối và độ ổn định Vẫn có thể xảy ra tình trạng timeout ngay cả khi kết nối mạng ổn định. Tốc độ kết nối nhanh và hoạt động ổn định.
Số máy cài đặt Sử dụng số máy không mất phí. Sẽ phải trả phí khi cài nhiều máy.
Chia sẻ file Dễ dàng chia sẻ file qua khung chat chỉ bằng thao tác kéo thả. Khi thực hiện thao tác kéo thả file người bên kia có thể theo dõi thao tác Bạn cũng có thể kéo thả file vào khung chat để tải file về máy. Khi thực hiện thao tác người bên kia sẽ không quan sát được.
Khung chat Mở khung chat dễ dàng, font chữ đẹp. Mở khung chat khó, font chữ xấu.
Chi phí Có trả phí và miễn phí tùy vào nhu cầu sử dụng. Có trả phí và miễn phí tùy vào nhu cầu sử dụng.

Link tải Ultraviewer

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Ultraviewer. Bạn hãy click vào link và tải ứng dụng về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer

 • Sau khi tải file cài đặt Ultraviewer về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Mở thư mục chứa file cài đặt UltraViewer_setup_6.3_vi.exe => Click chuột phải => chọn Run as administrator
 • Chọn Run
 • Chọn Next
 • Chọn Next
 • Chọn Next
 • Chọn Install
 • Đợi UltraViewer được cài đặt vào hệ thống máy tính
 • Sau khi quá trình cài đặt UltraViewer xong, chọn Finish

Với các bước như trên bạn đã thực hiện cài đặt phần mềm thành công.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận