Windows Movie Maker: Download Win 7, Win 10 Mới Nhất

Download Windows Movie Maker Win 7, Win 10 mới nhất cùng hướng dẫn cài đặt bên dưới của Sieutool. Đây là một trong những phần mềm tạo video từ hình ảnh, kho nhạc khổng lồ, mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. Windows Movie Maker hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Vista,… cho cả 64bit và 32bit. Tham khảo thêm thông tin MovieMaker qua bài viết lần này.

Giới thiệu Windows Movie Maker

Windows Movie Maker còn được viết tắt là Movie Maker. Đây là một phần mềm chuyên dụng cho việc làm phim và chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nghiệp dư. Ra đời từ những năm đầu của hệ điều hành Windows XP, Windows Movie Maker quen thuộc với những người dùng máy tính xưa.

Chỉ dựa vào những hình ảnh và âm thanh từ kho tài nguyên có sẵn hoặc được tải lên từ máy tính. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra cho mình những thước phim đẹp mắt và chất lượng cao.

Tuy nhiên, sau khi Windows 7 và Windows 10 ra đời, Windows Movie Maker bị loại bỏ khỏi chương trình ứng dụng có sẵn trong máy tính. Dù cho hiện nay nhiều người theo đuổi những phần mềm tạo video khác như Proshow Producer hoặc Adobe Premiere,… Nhưng vẫn có những người yêu thích sự đơn giản từ Windows Movie Maker.

windows-movie-maker

Do đó ở phần sau của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu ưu điểm cũng như hướng dẫn tải Windows Movie Maker 2020 nhanh nhất cho máy tính của bạn.

Ưu điểm của Windows Movie Maker

 Hỗ trợ làm video ngắn

Movie Maker là công cụ tuyệt vời trong việc hỗ trợ làm những video ngắn từ những hình ảnh kỷ niệm được lưu sẵn. Bạn có thể chèn thêm nhạc, chữ viết,… để làm cho thước phim thêm đặc biệt. Và cũng nhờ dung lượng nhỏ nên thời gian xuất video nhanh chóng. Đồng thời bạn cũng có thể ngay lập tức chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác.

 Đa dạng tính năng nổi bật

Windows Movie Maker sở hữu nhiều tính năng nổi bật riêng. Đó là lý do giúp phần mềm này vẫn chứng minh được chỗ đứng trên thị trường ứng dụng chỉnh sửa video hiện nay.

Tại phiên bản Movie Maker 2.6 mới nhất, cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng lên youtube và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác nhau.

 Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh

Ưu điểm tuyệt vời tiếp theo của Movie Maker chính là việc hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh. Trong đó có thể kể đến như: MP3, JPG, PNG, AVI, WMA, WAV,… Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng phần mềm không nhận tệp tin khiến cho việc chỉnh sửa video gặp gián đoạn.

Các tính năng chính của Movie Maker

Một số tính năng nổi bật giúp Movie Maker vẫn luôn chứng minh được chỗ đứng trong lòng người sử dụng suốt hàng chục năm qua.

windows-movie-maker
  • Tạo video, tách ghép và chỉnh sửa video một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nếu cấu hình máy của bạn khá thấp, Movie Maker là sự lựa chọn hiệu quả hơn hẳn các phần mềm chỉnh sửa video khác.
  • Dễ dàng sử dụng và trích xuất các định dạng khác nhau của MovieMaker lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube,…
  • Tạo các clip làm slide thuyết trình PowerPoint thêm đẹp mắt và ấn tượng. Đồng thời cũng tạo các video lưu trữ kỷ niệm, trình chiếu trong đám cưới, các buổi họp lớn,…
  • Windows Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: MP3, AVI, MPG, JPG, WMA, WAV, BMP, PNG.

Download Windows Movie Maker Win 7, Win 10 mới nhất

Nếu muốn download Windows Movie Maker, bạn cần phải thông qua một phần mềm hỗ trợ install windows essentials. Sau khi đã sử dụng công cụ hỗ trợ, bạn tải Windows Movie Maker Win 7, Win 10 mới nhất được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Download Windows Movie Maker Win 7, Win 10 64bit, 32bit link Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt Windows Movie Maker 2020 Full Crack

Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách cài đặt Movie Maker 2020 Full Crack.

Bước 1: Tải xuống phần mềm qua đường link Sieutool đã chia sẻ ở trên. Sau đó tiến hành giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Sau khi giải nén, sẽ có một tệp tin xuất hiện. Lúc này, bạn nhấp đúp vào file có đuôi .exe để tiến hành cài đặt chương trình.

Bước 3: Khi hộp thoại bật mở ra và hỏi bạn muốn cài đặt cái gì, bạn ấn chọn “Choose the programs you want to install”.

Bước 4: Bạn chọn tiếp “Photo Gallery and Movie Maker”, sau đó click chọn install để tiến hành cài đặt. Thông thường quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Sau khi hoàn tất sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết.

Bước 7: Tiến trình cài đặt kết thúc, bạn tắt chương trình cài đặt đi. Sau đó mở Start và tìm phần mềm Movie Maker.

Vậy là bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm Movie Maker để chỉnh sửa và tạo video miễn phí một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Với thông tin chia sẻ về cách download Windows Movie Maker Win 7, Win 10 cũng như hướng dẫn cài đặt nhanh phía trên của Sieutool. Hy vọng rằng bạn đã có thể tự cài đặt và sử dụng phần mềm để tạo ra những thước phim như ý. Nếu như cần biết thêm thông tin hoặc gặp vấn đề nào trong khi cài đặt, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Viết một bình luận