[Word] Cách thay đổi ngôn ngữ định dạng của Microsoft Word trong bộ Office 365.

[Word] Cách thay đổi ngôn ngữ định dạng của Microsoft Word trong bộ Office 365. là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về [Word] Cách thay đổi ngôn ngữ định dạng của Microsoft Word trong bộ Office 365.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


Microsoft Office 365 là công cụ văn phòng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với những tính năng hữu ích mà hầu như ai cũng muốn trải nghiệm. Đặc biệt là công cụ Word của bộ Office 365. Tuy nhiên, một điều bạn nên biết là Microsoft sẽ tự động đặt ngôn ngữ theo quốc gia của bạn thành Tiếng Việt thay vì Tiếng Anh như các phiên bản trước. Có thể bạn đã quá quen thuộc với phiên bản tiếng Anh và hầu hết các hướng dẫn trên mạng cũng bằng tiếng Anh nên sẽ gặp ít khó khăn cho người dùng.


Vì vậy trong bài viết này, Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển Office 365 từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh một cách chi tiết và dễ hiểu.


Bước 1: Bạn cần mở Office 365 của mình, sau đó chọn Tệp và chọn phần Tùy chọn ở bên cạnh liên kết.


Bước 2: Tiếp tục đến menu bên trái, sau đó chọn Ngôn ngữ và nhấp vào liên kết bên dưới trong phần Chọn ngôn ngữ hiển thị và tải thêm các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ khác.


Bước 3: Tải xuống và cài đặt từng bước như hình dưới đây.


Bước 4: Khởi động lại Microsoft Office 365 và bạn sẽ sử dụng phiên bản tiếng Anh như mong muốn.


Đối với các bước trên, điều này có thể được thực hiện bằng cách thay đổi ngôn ngữ “nhanh – geon – lê” đổi đội không cần bạn.


Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN sẽ vận dụng các bảnh cố định của động tác xếp và gửi hạt nhật.


NGUỒN TIN HỌC ỨNG DỤNG


TRUNG TÂM TÍN HỌC KHTN
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết [Word] Cách thay đổi ngôn ngữ định dạng của Microsoft Word trong bộ Office 365.. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về [Word] Cách thay đổi ngôn ngữ định dạng của Microsoft Word trong bộ Office 365..

Viết một bình luận