Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản

Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Cũng giống như các phiên bản Word Offline, Word Online cũng được tích hợp các công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, lưu văn bản, soạn thảo văn bản, … Word Online là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để người dùng cài đặt Word trên máy tính.

Word Online được xây dựng với giao diện đồ họa hiện đại, nếu nhìn sơ qua thì rất giống với Word trong phiên bản Office 2016 của Microsoft, Office 2016 là công cụ soạn thảo được nhiều người sử dụng hiện nay. Không những vậy, Word Online được tạo ra nhằm mục đích cạnh tranh với tiện ích sử dụng văn bản trực tuyến và chia sẻ rất mạnh Google Docs. Trước khi Word Online ra đời, việc sử dụng Google Docs đã trở nên rất phổ biến và phương pháp sử dụng Google Docs cũng là một giải pháp tạm thời nếu bạn phải làm việc trong điều kiện không có công cụ soạn thảo trong máy.

word online cach dung soan thao luu van ban xem lai van ban

Có thể nói những ưu điểm mà phần mềm Word online mang lại cho người dùng là rất nhiều, tuy có thể không được đầy đủ như phiên bản Offline nhưng những tính năng cơ bản, những tính năng chính của Word Online đều có khả năng gõ văn bản rất mượt mà không thua kém phiên bản cài đặt nào có trên máy tính. Công việc sử dụng Word Online Bạn có thể đọc hướng dẫn tại đây để tìm hiểu thêm về công cụ trực tuyến này.

Cách sử dụng Word Online, cách sử dụng Word Online, cách chỉnh sửa, lưu và xem văn bản

Bước 1: Để sử dụng Word Online, bạn đọc liên kết:

https://office.live.com/start/Word.aspx

Giờ đây, bạn có thể sử dụng tài khoản Microsoft, Skype hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký với tài khoản Microsoft của mình để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản Microsoft, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tại đây:

Thamaọc: Aach trải tài kến Microsoft

word online cách sử dụng soan thao luu van ban xem lai van ban 2

Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập, hãy chọn OK Document is new để bắt đầu làm việc trên Word Online.

word online cách sử dụng soan thao luu van ban xem lai van ban 3

Bước 3: Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng Word Online giống như phiên bản được cài đặt trên máy tính của bạn với các công cụ cơ bản, các tab như Trang chủ, Chèn .

word online cách sử dụng soan thao luu van ban xem lai van ban 7

So sánh với phiên bản Word 2016, bạn sẽ thấy nó khá giống nhau. Bạn cũng có thể sử dụng tiêu chuẩn tương tự như với tài liệu Word tiêu chuẩn đếm căn cứ sẽ giúp bài viết của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

word online cách sử dụng soan thao luu van ban xem lai van ban 8

Ngay cả công cụ tạo bảng và chỉnh sửa bảng cũng được hỗ trợ bởi công cụ Word Online này, tạo bảng trong Word Online theo cách tương tự Tạo bảng trong Word ngoại tuyến giúp bạn tạo bảng dữ liệu Word của mình.

word online cach dung soan thao luu van ban xem lai van ban 9

Tuy nhiên, người đọc có thể nhận ra một số tính năng trong Word Online.

word online cách dung soan thao luu van ban xem lai van ban 10

Bước 4: Khi bạn đang làm việc trên Word Online, bạn có thể tải tệp xuống máy tính của mình bằng cách chọn mục Tải xuống cỏ khô Tải xuống dưới dạng PDF hoặc có thể lưu lại трен Một ổ đĩa.

word online cách dung soan thao luu van ban xem lai van ban 10

Lưu tệp trên OneDrive.

word online cách dung soan thao luu van ban xem lai van ban 10

Bước 5: Một tính năng tuyệt vời khác của Word Online là bạn cũng có thể tải xuống và sử dụng nó Mẫu được gọi là phiên bản cài đặt trên máy tính. Tại Word Online thay vì chọn trang trống mới Như thường lệ, bạn chỉ cần nhấp vào mục Xem thêm các ví dụ khác để các mẫu được hiển thị.

word online cách sử dụng soan thao luu van ban xem lai van ban 15

Bước 6: Ngoài Word Online, bạn đọc cũng có thể sử dụng các phần mềm trực tuyến khác bằng cách bấm vào phần Xem thêm để hiển thị phần mềm mà mình lựa chọn.

word online cach dung soan thao luu van ban xem lai van ban 17

https://thuthuat.taimienphi.vn/word-online-cach-dung-soan-thao-luu-van-ban-xem-lai-van-ban-24347n.aspx
Đây là bài giới thiệu đến công chúng về trình soạn thảo trực tuyến Word của Microsoft, nếu bạn là người hay sử dụng Word để thực hiện công việc của mình thì việc sử dụng Word Online rất phù hợp để bạn soạn thảo văn bản của mọi người ở mọi nơi.

Các chủ đề liên quan:

cách sử dụng Word Online

Word Online


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản.

Viết một bình luận